Tháng 4 cung gì? Giải mã tất tần tật tính cách, vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp trong năm nay

Tháng 4 đã sắp đến gần, hiện tại có nhiều bạn thắc mắc rằng những người sinh tháng 4 cung gì, tính cách của họ ra sao? Người sinh tháng 4 thì sẽ thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp của mình theo cung hoàng đạo sẽ thế nào? Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về cung hoàng đạo tháng 4 dưới đây nhé.

1. Tháng 4 là cung hoàng đạo gì?

Đầu tiên, hãy cùng bài viết giải đáp trước thắc mắc tháng 4 là cung gì trước nhé. Những người sinh vào tháng 4 sẽ thuộc một trong 2 cung hoàng đạo theo các nhà Chiêm Tinh Học và Thiên Văn Học thời cổ đại là Bạch Dương và Kim Ngưu.

  • Những người sinh vào ngày 1.4 đến ngày 19.4 sẽ thuộc cung Bạch Dương.
  • Những người sinh từ ngày 20.4 đến 30.4 thì sẽ thuộc cung Kim Ngưu.

2. Giới thiệu sơ lược về cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Sau khi đã biết được tháng 4 cung gì và biết được sẽ có bao gồm 2 cung, thì đầu tiên hãy cùng bài viết giới thiệu sơ lược về cung Bạch Dương trước nhé. Cung Bạch Dương là những người có sự năng động, đầy nhiệt huyết và luôn hết mình với công việc sự nghiệp của bản thân. Những người thuộc cung này luôn toả sáng và trở thành tâm điểm nổi bật trong đám đông. Cung Bạch Dương là một chú cừu an nhiên và trong veo, nhưng đầy mạnh mẽ, rực lửa.

3. Giới thiệu sơ lược về cung Kim Ngưu (20/04 – 21/05)

Cung tháng 4 sẽ bao gồm Bạch Dương và Kim Ngưu, trong đó thì cung Kim Ngưu sẽ là biểu trưng cho những người sinh vào nửa cuối tháng 4 và đến giữa tháng 5. Với hình ảnh là một chú bò đực được chọn làm biểu tượng chính. Chòm sao này được sinh ra khi mà Mặt Trời đang chiếu sáng và được sao Kim chiếu mệnh.

4. Giải mã tất tần tật về tử vi, vận mệnh, tính cách, cuộc đời của cung Bạch Dương

Sau khi đã tìm hiểu qua tháng 4 là cung gì. thì kế đến hãy cùng bài viết đi vào phân tích cụ thể từng cung hoàng đạo trong tháng tư và bắt đầu từ Bạch Dương trước nhé.

4.1. Nguyên tố của cung Bạch Dương là gì?

Cung Bạch Dương là người mang trên mình tính cách rất cạnh tranh, hiếu thắng và bốc đồng do chịu ảnh hưởng từ nguyên tố Lửa. Có thể gọi với cái tên khác là tia lửa điện đầy mạnh mẽ và quyết liệt. Những người thuộc cung này thường có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, như là ngọn lửa soi sáng, chỉ đường cho những người xung quanh.

4.2. Tính cách của người thuộc cung Bạch Dương

Bạch Dương được coi là hình mẫu hoàn hảo với tính cách đặc trưng bởi sự lạc quan, thông minh và nhạy cảm. Với niềm đam mê và sự tận tâm, họ luôn đặt hết tâm huyết vào mọi việc dù lớn hay nhỏ. Nhờ sức mạnh của nguyên tố Lửa nên cung này có ý chí, nghị lực mạnh mẽ và không dễ dàng bỏ cuộc.

Tham Khảo Thêm:  Giải đáp thắc mắc uống sữa A2 với Milo có tăng cân không?

Họ không sợ mạo hiểm, thường là một nhà lãnh đạo, có can đảm để đối mặt với bất kỳ thử thách nào và sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Bạch Dương có một năng lượng mạnh mẽ, năng động và linh hoạt. Họ luôn nói là làm được, và khó thay đổi ý kiến ​​khi họ cho là đúng.

Dù hoàn toàn khác biệt với đám đông nhưng họ lại chọn cách hành động một mình để chứng tỏ bản thân và luôn được mọi người xung quanh coi là người truyền được sự đồng cảm. Bạch Dương luôn được xem là điểm tựa vững chắc để mọi người có thể trút bầu tâm sự mỗi khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên, nhược điểm của đàn ông Bạch Dương là một người khá bảo thủ và thiếu kiên nhẫn. Tính cách khá nhạy cảm và khó kiểm soát cảm xúc nên họ sẽ dễ nổi nóng và làm tổn thương người khác. Tuy vậy, với tất cả những điểm mạnh của mình, thì không gì có thể ngăn cản được Bạch Dương thành công và đạt được mục tiêu của chính mình.

4.3. Cung Bạch Dương hợp với các cung nào?

Cặp đôi Sư Tử và Bạch Dương sẽ có một tình yêu đẹp rất đẹp. Tính cách cả hai đều hoạt bát, dũng cảm, có sự năng động. Cả 2 cung này đều là người cực kỳ cưng chiều và chung thuỷ trong tình yêu của mình.

Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi khá đẹp, với sự tình cờ gặp mặt nhau nhưng lại có thể ở bên cạnh nhau mãi mãi. Cả 2 có thể cùng xây dựng sự nghiệp và đồng hành đi cùng nhau đến hạnh phúc trọn vẹn. Nếu có mâu thuẫn thì họ vẫn sẽ kề vai sát cánh, dành cho nhau sự tôn trọng, không nói ra những lời lẽ tiêu cực để giải quyết các xung đột.

4.4. Màu sắc hợp với cung Bạch Dương và chòm sao chiếu mệnh

Bạch dương được chiếu mạnh bởi chòm sao Hỏa, cùng với đó thì đặc điểm tính cách của chòm sao này rất là nhiệt huyết, rực lửa. Từ đây có thể dễ dàng nhận thấy được Bạch Dương rất thích hợp với màu đỏ rực cháy. Trong mọi khía cạnh cuộc sống, tông đỏ vẫn luôn mang đến sự nổi bật, nhiều thuận lợi, phúc khí cho chòm sao này.

4.5. Chuyện tình duyên của người cung Bạch Dương

Giống với tính cách của mình, Bạch Dương luôn là những người rất mãnh liệt trong tình yêu. Không có chút bẽn lẽn, e thẹn nào cả, họ rất chủ động tìm hiểu, có quyết tâm chinh phục khi tìm thấy được đối tượng của mình. Bạch Dương là người không giỏi về việc che giấu cảm xúc của mình, họ sẽ dễ dàng bộc lộ ra sự vui buồn, hờn giận, ra bên ngoài, rất dễ nhận biết được người cung này đang thích ai.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chi tiết các hàm Cộng trừ ngày tháng trong Excel

4.6. Công việc thích hợp với người cung Bạch Dương

Bạch Dương là một người rất sáng tạo, độc lập và cực kỳ nhiệt tình trong mọi thứ. Họ luôn mang đến những ý tưởng mới, có tố chất để trở thành người lãnh đạo, không thích bị chìm sâu vào các chi tiết nhỏ. Nghề nghiệp phù hợp với tính cách của Bạch Dương như là mô giới, cứu hộ, doanh nhân, bán hàng, truyền hình, quân sự,… Các ngành nghề không phù hợp nên tránh như là hoạ sĩ, nghiên cứu các công việc có yêu cầu cao về các tiểu tiết nhỏ.

5. Giải mã tất tần tật về tử vi, vận mệnh, tính cách, cuộc đời của cung Kim Ngưu

Nối tiếp để sau câu trả lời tháng 4 cung gì, thì kế đến hãy cùng bài viết sẽ giải mã tất tần tật về cung Kim Ngưu dưới đây nhé.

5.1. Nguyên tố của cung Kim Ngưu là gì?

Trong truyền thuyết kể rằng, cung Kim Ngưu đã được tôn vinh như một biểu tượng của sự phì nhiêu, nảy mầm, phát triển bền vững. Một truyền thuyết khác thì lại nói rằng chòm sao này là đại điện cho một tình yêu với một sắc màu tươi đẹp. Biểu tượng của cung Kim Ngưu là một con bò đực và cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố Đất.

5.2. Tính cách của người thuộc cung Kim Ngưu

Hoàn toàn trái ngược với sự nhanh nhạy của cung Bạch Dương, Kim Ngưu lại có một xu hướng cẩn trọng, chậm rãi và khép kín hơn. Họ là những người rất điềm tĩnh, cẩn trọng trong từng hành động, lời nói. Người thuộc cung Kim Ngưu sống rất đơn giản, không quá cầu kỳ và chú trọng vào hình thức bên ngoài.

Tính cách của người thuộc cung này thường rất kiên định, có lập trường rất vững vàng, khó có thể làm thay đổi được quyết định của họ. Những người thuộc cung Kim Ngưu thường thích sự yên bình, nhẹ nhàng, rất tập trung vào giá trị của cuộc sống riêng tư. Đôi lúc họ sẽ mang đến cho người bên cạnh cảm giác rất tin tưởng, trưởng thành, đứng đắn bởi tính cách chân thật của mình.

Người thuộc cung Kim Ngưu đôi lúc rất là cứng đầu, bướng bỉnh, họ luôn có một tinh thần thép với sự quyết tâm cao. Họ có thể bị vấn ngã nhưng đứng lên rất nhanh và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

5.3. Cung Kim Ngưu hợp với các cung nào?

Các cung hoàng đạo hợp với Kim Ngưu có thể kể đến như:

  • Cự giải có thể trở thành một người bạn đồng hành rất tuyệt vời với Kim Ngưu. Cả 2 cung này đều rất là bản lĩnh, trầm tính, thích sự bình yên. Người cung cự giải thì rất chu đáo, còn Kim Ngưu thì lại ngọt ngào, chắc chắn sẽ tạo nên một tình yêu bình yên và bền lâu.
  • Xử nữ là cung hoàng đạo nổi tiếng với nguyên tắc và khó gần. Nhưng lại là người rất khéo léo, đảm đang, còn Kim Ngưu thì là người kĩ tính, tỉ mỉ nên sẽ rất dễ bị thu hút bởi sự chỉnh chu từ Xử Nữ. Cả 2 sẽ tạo nên được sự bù trừ cho nhau mang đến một mối quan hệ hoàn chỉnh nhất.
  • Song Ngư là người rất thích sự tinh tế, nhẹ nhàng, nên trong mọi cuộc gặp sẽ thường rất lãng mạn, bình yên. Người cung Song Ngư rất mau quên, dễ tha thứ nên cả 2 cung này khi yêu nhau thì sẽ ít xảy ra giận hờn, cãi vã.
Tham Khảo Thêm:  Ăn rau diếp cá mỗi ngày có tốt cho sức khoẻ?

5.4. Màu sắc hợp với cung Kim Ngưu và chòm sao chiếu mệnh

Kim Ngưu là cung hoàng đạo được chiếu mệnh bởi sao Kim, nên khi sinh ra đã không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc và vật chất. Mệnh Kim thường có thể phù hợp với rất nhiều tông màu, nhưng hợp nhất vẫn là màu hồng và xanh. Ngoài ra thì các tông màu như xanh lá, nâu đấy, xanh lục, hổ phách cũng vô cùng hợp với người thuộc cung Kim Ngưu.

5.5. Chuyện tình duyên của người cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu trong tình yêu luôn là người chân thành, nghiêm túc và có trách nhiệm. Họ sẽ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Kim Ngưu có tính cách rất là thẳng thắn nhưng khi yêu thì lại trở nên chân thành, kiên nhẫn vì họ luôn muốn xây dựng được một tình yêu vững chắc, lâu dài.

5.6. Công việc thích hợp với người cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là một người có chút cứng đầu, bướng bỉnh, nhưng họ lại rất chăm chỉ, trung thành và đầy quyết tâm. Họ sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt tất cả mọi nhiệm vụ được giao dù lớn hay nhỏ. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường thích hợp với công việc như là trợ lý hành chính, lập trình viên, kỹ thuật, kỹ sư,…Các dạng công việc có rủi ro cao về tài chính như là bất động sản, chứng khoán,…, sẽ không hợp với Kim Ngưu.

6. Tổng kết

Mong rằng các thông tin được giới thiệu, tổng hợp trong bài viết “Tháng 4 cung gì? Bật mí vận mệnh, tình cảm, sự nghiệp đầy đủ” sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về các cung hoàng đạo thuộc tháng 4. Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều bài viết tổng hợp kiến thức mới mẻ thú vị với đa dạng các chủ đề khác nhau từ công nghệ đến đời thường nhé.

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” nâng tầm trải nghiệm chất lượng, cam kết mang đến sự uy tín, an toàn những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm:

  • Giải mã ý nghĩa các con số trong phong thủy – Số điện thoại chi tiết cho bạn
  • Tháng 4 có mấy ngày theo lịch Dương và lịch Âm 2023? Tất cả những điều hay ho về tháng 4
  • Ngày Cá tháng tư là ngày gì? Nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Cá tháng tư khiến ai cũng trầm trồ
  • Tổng hợp những câu nói dối ngày Cá tháng tư cực lầy lội để troll người khác hài hước nhất 2023

Di Động Việt

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.