Điện thoại Samsung Galaxy A24 giá bao nhiêu? Bảng giá A24 mới nhất tại Di Động Việt kèm nhiều ưu đãi cực khủng

Năm nay, A24 được coi là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, tầm trung nhưng lại sở hữu chất lượng tuyệt vời. Vì vậy từ lúc mới ra mắt tới nay thiết bị đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Vậy Samsung Galaxy A24 giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

1. Samsung A24 giá bao nhiêu? Cập nhật giá Samsung A34 mới nhất tại Di Động Việt

Galaxy A24 chính thức trình làng vào ngày 24/04/2023 với những tính năng cải tiến mới mẻ đam đến trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm. Hiện thiết bị đang sở hữu 2 dung lượng RAM tùy chọn là 6GB và 8GB đi kèm bộ nhớ trong 128GB. Bên cạnh đó, máy cũng có 2 phiên bản màu sắc mà người dùng có thể chọn theo ý thích: Đen Vampire và Xanh Lime.

Vậy Samsung Galaxy A24 giá bao nhiêu? Hãy cùng cập nhật bảng giá của sản phẩm mới nhất ngay dưới này.

Tham Khảo Thêm:  Safari 5.1.7 Duyệt web phong cách Mac trên PC

Lưu ý: Giá của Samsung A24 sẽ luôn được cập nhật liên tục tùy theo biến động thị trường sau ngày 02/11/2023.

2. Tổng hợp các khuyến mãi, giảm giá Galaxy A24 chỉ có tại Di Động Việt

Sau khi tìm hiểu Samsung A24 giá bao nhiêu thì hầu hết người dùng cũng quan tâm nhiều đến các chương trình khuyến mãi, giảm giá khi mua sản phẩm. Tổng hợp chi tiết các khuyến mãi, giảm giá Galaxy A24 dưới đây sẽ luôn được cập nhật liên tục để bạn nắm bắt thông tin kịp thời.

3. Các ưu đãi khi sở hữu Samsung A24

Vậy khi sở hữu Galaxy A24, người dùng sẽ nhận được những ưu đãi nào? Hãy cùng mình khám phá những ưu đãi cực hấp dẫn khi bạn chọn mua Samsung A24 tại Di Động Việt ngay dưới này.

• Trở thành thành viên của Di Động Việt, khách hàng sẽ được giảm thêm tới 1.5% đơn mua hàng.
  • Có ngay gói Bảo Hành Hư Lỗi – Đổi Mới trong 1 năm chỉ với 2K/ngày.
  • Giao hàng siêu tốc chỉ trong vòng 1 giờ (Miễn phí).
  • Giảm 5% tối đa 500.000 đồng khi giao dịch qua Kredivo.
  • Giảm trực tiếp 30%, tối đa 600.000 đồng cho khách khi mở thẻ qua TPBank EVO.
  • Mở thẻ VIB tại Di Động Việt nhận ngay Voucher 200.000 đồng.
  • Mở thẻ TPBank tại Di Động Việt nhận ngay Voucher 500.000 đồng.
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn đăng ký gói 3G Vina theo ngày

4. Samsung Galaxy A24 giá bao nhiêu tại thời điểm ra mắt?

Không những vậy, A24 giá bao nhiêu tại thời điểm ra mắt cũng được nhiều người quan tâm. Hãy cùng mình khám phá giá ra mắt tại Việt Nam của sản phẩm ngay dưới đây nhé.

Giá Samsung A24 tại thị trường Việt Nam

• Samsung Galaxy A24 6GB|128GB: 6.490.000 VNĐ.
  • Samsung Galaxy A24 8GB|128GB, 6.990.000 VNĐ.

Samsung A24 trình làng với diện mạo đổi mới đi kèm nhiều cải tiến nổi bật. Từ màn hình, camera cho đến hiệu năng của máy đều mang tới trải nghiệm mãn nhãn cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Đây là thiết bị ưu tú mà người dùng có thể tham khảo và sở hữu trong năm 2023 này cho mọi thao tác của mình.

5. Tổng kết

Bên cạnh việc biết được Samsung Galaxy A24 giá bao nhiêu thì mọi thông tin khuyến mãi, ưu đãi cũng sẽ liên tục được cập nhật tại bài viết để người dùng kịp thời nắm bắt thông tin. Vì vậy, hãy thường xuyên quay lại bài viết để nhanh chóng sở hữu các ưu đãi có một không hai tại Di Động Việt nhé.

Hãy nhớ follow Dchannel của Di Động Việt thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ hot news công nghệ hay các mẫu điện thoại đang hot trên thị trường.

Di Động Việt hoạt động cùng cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” không những mang tới mặt hàng điện thoại chính hãng, chất lượng. Mà chúng tôi còn đồng thời hỗ trợ quý khách hàng chu đáo, vượt trội nhất ở từng giai đoạn mua hàng trước, trong và sau khi mua.

Tham Khảo Thêm:  Người mệnh Mộc hợp mệnh gì? Cách chọn nhà cho người mệnh Mộc

6. Khám phá những “điểm chạm” tiếp theo