Hướng dẫn làm thủ tục du học Hàn Quốc với 7 bước đơn giản

Hướng dẫn làm thủ tục du học Hàn Quốc với 7 bước đơn giản

“Du học Hàn Quốc cần gì?” hay “Làm thế nào để đi du học Hàn Quốc?” là vấn đề rất nhiều bạn học sinh thắc mắc. Thực tế, quy trình thủ tục du học Hàn Quốc khá phức tạp với nhiều bước khác nhau, đồng thời, các thủ tục hồ sơ cũng đòi hỏi tính chính xác cao, vì thế, đây thường là vấn đề gây trở ngại cho học sinh trong hành trình du học Hàn Quốc. Để giúp bạn chuẩn bị thủ tục du học Hàn Quốc đầy đủ, Thanh Giang xin chia sẻ quy trình chi tiết qua bài viết này. Hãy cùng tham khảo nhé!

Du học Hàn Quốc đang là những mong muốn của rất nhiều các bạn sinh viên hiện nay. Lượng sinh viên tăng lên thì những yêu cầu từ phía trường cũng như Đại sứ quán sẽ ngày càng khó khăn. Điều này gây không ít khó dễ cho những bạn sinh viên đang có mong muốn đặt chân đến đất nước này.

Có rất nhiều người chỉ suy nghĩ mơ hồ là: “Mình muốn đi du học để học tiếng” nhưng lại không hề biết là mình nên bắt đầu từ đâu, từ việc gì, cần chuẩn bị thủ tục đi du học Hàn Quốc như thế nào.

Hiểu được điều đó, Thanh Giang sẽ giới thiệu cho các bạn về việc phải chuẩn bị hồ sơ và thủ tục đi du học Hàn Quốc. Chúng ta hãy cùng chuẩn bị một cách kĩ lưỡng để sau này sẽ không phải hối hận với những suy nghĩ “Giá mà…..”. Thủ tục du học Hàn Quốc có nhiều bước, tuy nhiên, nó không quá phức tạp và rắc rối.

Bảng phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang CONINCON

1. Điều kiện du học Hàn Quốc – Yếu tố “cần và đủ”

Muốn đặt chân vào các giảng đường đại học ở xứ sở Kim Chi thì bước đầu tiên trong thủ tục du học Hàn Quốc là các điều kiện để đi du học. Nếu bạn không đủ điều kiện thì sẽ không thực hiện được ước mơ chinh phục Hàn Quốc của bản thân, bạn sẽ bị loại ngay từ vòng “gửi xe”.

Điều kiện du học Hàn Quốc CƠ BẢN

Thực tế, để nhận “tấm vé” du học Hàn Quốc, học sinh cần đáp ứng nhiều điều kiện khác nhau như năng lực tiếng Hàn, sức khỏe, điều kiện học vấn hay điều kiện chứng minh tài chính. Thêm đó, mỗi chương trình du học và mỗi hệ đào tạo cũng có những quy định riêng dành cho ứng viên khi đăng ký tham gia.

Cụ thể, bạn cần đáp ứng một vài tiêu chí cơ bản dưới đây:

 • Học sinh đảm bảo yêu cầu sức khỏe, có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm như lao phổi mà một số bệnh truyền nhiễm khác trước khi xuất cảnh.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn đạo đức, có tư chất đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự.
 • Không thuộc nhóm đối tượng bị cấm xuất cảnh tại Việt Nam hay cấm nhập cảnh tại Hàn. Không có người thân đã và đang định cư trái phép tại Hàn Quốc.
 • Chứng minh thu nhập của người bảo lãnh tài chính.
 • Trong 6 tháng gần nhất không trượt phỏng vấn visa Đại sứ quán.

Lưu ý:

Trong quá trình tuyển sinh du học Hàn, có nhiều trường đại học tại Hàn Quốc yêu cầu điểm trung bình môn các năm phải từ trung bình trở lên, không có yếu, kém. Điểm ở mức trung bình khá trở lên (từ 6,0 trở lên), và trong độ tuổi từ 18-20 thì bạn sẽ được ưu đãi trong việc lựa chọn trường phù hợp, thời gian xử lý hồ sơ, chờ thư mời.

Nếu bạn từ 20 tuổi trở lên thì tốt nhất bạn nên có thêm một bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, trung cấp nghề,..

Điều kiện sức khỏe du học Hàn Quốc

Học sinh cần đảm bảo điều kiện sức khỏe bình thường, để quá trình học tập không bị gián đoạn. Bạn không được mắc các bệnh truyền nhiễm (HIV, Viêm gan B,C…) và các yêu cầu sức khỏe khác (được thẩm định bởi bệnh viện lao phổi TƯ. Chỉ chấp nhận giấy khám sức khỏe tại bệnh viện này). Nếu bạn dùng giấy khám sức khỏe chui hoặc nhiễm bệnh nhưng cố tình giấu giếm, khi bạn sang Hàn Quốc vẫn sẽ phải vượt qua kỳ kiểm tra sức khỏe.

Không có tiền án, tiền sự, không có người thân cư trú bất hợp pháp tại Hàn.

Điều kiện về visa du học Hàn Quốc

Bạn không bị trượt phỏng vấn đại sứ quán trong vòng 06 tháng gần nhất. Nếu bạn trượt, bạn phải đợi qua hết 06 tháng để tiếp tục nộp hồ sơ du học.

Điều kiện tài chính để xin visa du học Hàn Quốc

Thông thường đối với một du học sinh tại Hàn Quốc cần có sổ tiết kiệm từ 10.000 – 30.000 USD hoặc tài khoản trong ngân hàng mới đủ điều kiện du học Hàn Quốc. Nếu bạn không có sổ tiết kiệm thì công ty sẽ chứng minh tài chính giúp bạn. Nếu bạn du học theo diện học bổng hoặc theo chương trình trao đổi sinh viên thì có thể bỏ qua bước này.

2. HƯỚNG DẪN các bước làm thủ tục du học Hàn Quốc

Bước 1: Chọn lựa trung tâm du học uy tín

Để “hiện thực hóa” ước mơ du học, bạn cần tìm cho mình một trung tâm tư vấn uy tín. Đây là bước đầu tiên, cũng là bước quan trọng nhất. Một trung tâm du học uy tín sẽ là “chiếc cầu nối” vững chắc, giúp bạn thiết kế lộ trình du học phù hợp và tiết kiệm nhất.

Tham Khảo Thêm: 

Bước 2: Chọn trường du học Hàn Quốc

Chọn trường là bước tiếp theo trong quá trình làm thủ tục đi du học Hàn Quốc. Đây là quyết định quan trọng của các bạn du học sinh.

Hàn Quốc một đất nước có hơn 300 trường cao đẳng và đại học, một điều vui cho các bạn thỏa sức lựa chọn. Khi chọn trường đi du học Hàn Quốc, theo gợi ý của nhiều bạn đi trước thì nên chọn những trường có ngành học mà bạn đam mê, chọn trường có học phí và điều kiện sinh hoạt phù hợp với khả năng của bạn, chọn những trường có uy tín và thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc. Nếu bạn lựa chọn ra được ngôi trường phù hợp với những thành tích đó, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Bước 3: Tham gia chương trình học tiếng Hàn trước xuất cảnh

Năng lực tiếng Hàn là một yếu tố “cần và đủ” để bạn có thể sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, học tập. Khả năng ngoại ngữ sẽ giúp bạn thích nghi nhanh chóng với môi trường học tập và cuộc sống du học.

Thêm đó, với những bạn tham gia chương trình du học hệ chuyên môn, thì năng lực tiếng Hàn là một trong những điều kiện cần thiết để tham gia.

Thời gian đào tạo tiếng Hàn thông thường sẽ dao động trong khoảng 6 tháng đến 1 năm tùy vào từng đối tượng học viên cũng như yêu cầu cụ thể.

Trong quá trình học tiếng, trung tâm tư vấn sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ và gửi hồ sơ cho trường du học bên Hàn. Sau khi nhận được thông báo nhập học từ trường, học sinh hoàn thành học phí du học Hàn Quốc theo giấy thông báo của nhà trường.

Bước 4: Chuẩn bị và hoàn thiện thủ tục hồ sơ cần thiết

Sau khi bạn đã tìm được trường cao đẳng, đại học phù hợp, bước tiếp theo làm thủ tục du học Hàn Quốc là các bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ về các trường mình lựa chọn. Nhà trường sẽ xem xét hồ sơ hoặc phỏng vấn bạn qua các hình thức skype, phỏng vấn trực tiếp, nếu bạn đạt yêu cầu bạn sẽ đóng học phí và nhận giấy báo nhập học.

Xin visa và chứng minh tài chính du học Hàn Quốc là bước quan trọng trong quá trình làm thủ tục du học Hàn Quốc. Bạn phải chuẩn bị các giấy tờ trong hồ sơ cần chính xác và phải làm hồ sơ nổi bật, chuẩn bị vốn tiếng Hàn nhất định( trong trường hợp phỏng vấn ) để có thể bước qua cánh cửa Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc. Hồ sơ đạt yêu cầu mới có thể “rinh” visa du học Hàn quốc để chinh phục xứ sở Kim Chi.

Hiện nay tình trạng du học sinh Việt Nam bỏ trốn ra ngoài đang là tình trạng báo động. Nên để đảm bảo học tập của bạn được tốt nhất, nhà chức trách Hàn Quốc yêu cầu, chứng minh tài chính đối với các bạn du học hoặc với người bảo lãnh, nếu như du học sinh đi các trường top 1%.

Khi bạn đã đủ các điều kiện trên thì hãy sẵn sàng gửi hồ sơ xin visa du học. Để cấp được visa, du học sinh phải trình những hồ sơ liên quan như: giấy báo nhập học, giấy tài trợ được công nhận…

Để thuận lợi cho du học sinh những năm gần đây Hàn Quốc đã có những trường cấp visa thẳng, đây là một chính sách có lợi rất nhiều cho các bạn muốn du học Hàn Quốc. Khi đã có được visa thì coi như bạn đã hoàn thành thủ tục du học, đưa các bạn đến xứ sở kim chi để học tập đã mở ra với các bạn. Bạn cần chuẩn bị đặt vé máy bay, chuẩn bị hành lý và tìm chỗ ở phù hợp với túi tiền của mình.

>>> Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc đầy đủ

Chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng trong thủ tục du học Hàn Quốc. Một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác là điều kiện “cần và đủ” để bạn xin visa du học Hàn.

Cụ thể, học sinh cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Hộ chiếu
 • Giấy tờ học vấn
 • Giấy giới thiệu bản thân
 • Bản kế hoạch học tập
 • Sơ yếu lý lịch
 • Chứng minh nghề nghiệp và thu nhập
 • Giấy khám sức khỏe
 • Ảnh thẻ làm hồ sơ

Bước 5: Nộp chi phí du học Hàn Quốc

“Cần bao nhiêu tiền để đi du học Hàn Quốc?” là câu hỏi mà hầu hết học sinh và phụ huynh thắc mắc khi tìm hiểu về chương trình. Chi phí du học Hàn Quốc tuy thấp hơn một số quốc gia châu Âu, xong cũng là vấn đề gây nhiều trở ngại, là “bài toán” của rất nhiều người khi thực hiện ước mơ du học.

Trên thực tế, rất khó để đưa ra một con số chính xác cho câu hỏi: “Chi phí du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” bởi khoản phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh thời gian học tiếng Hàn, ngành học, trường học tại Hàn Quốc thì chi phí du học Hàn còn phụ thuộc vào chính sách tính giá của trung tâm tư vấn mà bạn chọn lựa.

Tham Khảo Thêm:  10 điều cần biết khi du học Hàn Quốc

>>> Bảng phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang CONINCON

Hướng dẫn làm thủ tục du học Hàn Quốc với 7 bước đơn giản

Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ du học Hàn Quốc

Bên cạnh những thủ tục và hồ sơ đầu vào, du học sinh cần hoàn thiện hồ sơ để xin visa tại Đại sứ quán. Trong đó, bạn cần đặc biệt lưu ý 2 loại giấy tờ dưới đây:

>>> Bản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc

Một bản kế hoạch học tập rõ ràng và thuyết phục sẽ là yếu tố giúp hồ sơ du học Hàn Quốc của bạn “ghi điểm”, dễ dàng hơn khi xin cấp visa. Với bản kế hoạch này, du học sinh phải tự viết vì phía Đại sứ quán không chấp nhận bản dịch. Bạn có thể viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Nội dung của bản kế hoạch học tập bao gồm:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Thời gian học tiếng Hàn
 • Lý do vì sao đi du học Hàn Quốc
 • Lý do chọn trường

Kế hoạch học tập tại trường: học tiếng hoặc học lên đại học. Học chuyên ngành gì và lý do chọn chuyên ngành đó.

Người chu cấp chi phí học tập sinh hoạt là ai? Bạn có dự định đi làm thêm không?

Dự định trong tương lai sau khi hoàn thành việc học tập ở Hàn Quốc

>>> Giấy giới thiệu bản thân

Bên cạnh Bản kế hoạch học tập thì Giấy giới thiệu bản thân cũng là loại giấy tờ bạn cần phải viết tay.

Nội dung của Giấy giới thiệu bản thân bao gồm:

 • Tình trạng cá nhân: nghề nghiệp, nơi làm việc, quá trình học tập trước đây của bản thân, trình độ tiếng Hàn.
 • Hoàn cảnh gia đình: tên, tuổi tác, nghề nghiệp, nơi làm việc của các thành viên trong gia đình.
 • Nêu các điểm mạnh, sở trường của bản thân, các hoạt động xã hội, câu lạc bộ đã từng tham gia.
 • Học sinh phải tự viết kế hoạch học tập bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, không chấp nhận bản dịch.

Bước 7: Xin visa du học Hàn Quốc tại Đại sứ quán

Xin visa là một trong những bước quan trọng trong thủ tục du học Hàn Quốc. Visa được ví như “tấm vé thông hành”, giúp học sinh thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc. Đây cũng là bước cuối cùng trong thủ tục hồ sơ du học Hàn Quốc.

Để xin visa du học, bạn cần phải:

Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán Hàn Quốc (bao gồm hồ sơ yêu cầu như ban đầu, kèm theo thư mời nhập học hay mã code visa do nhà trường cấp).

Về hình thức nộp hồ sơ, bạn nộp trực tiếp tại Văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa du học Hàn tại Hà Nội và TPHCM. Tùy trường nhập học mà bạn có thể được yêu cầu phỏng vấn trực tiếp.

Sau khi nộp hồ sơ lên Đại sứ quán, bạn sẽ nhận được lịch trả kết quả visa. Thời gian chờ tùy vào từng thời điểm nộp hồ sơ.

>>> Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc học tiếng
Hồ sơ xin visa du học hệ cao đẳng/đại học

>>> Khám sức khỏe

Theo Đại Sứ Quán Hàn Quốc, du học sinh thuộc nhóm muốn lưu trú trên 91 ngày tại Hàn Quốc phải nộp phiếu khám sức khỏe lao phổi.

Bạn có thể khám tại các địa chỉ sau:

Miền Bắc:

 • Bệnh Viện Lao Phổi Trung Ương: Số 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
 • Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam:Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

Chi phí khám Lao phổi:100.000 VND.

Chi phí khám COVID: 860.000 VND.

Miền Nam:

 • Bệnh Viện Chợ Rẫy: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Bệnh viện Phước An Cơ sở 2: Số 686 – 688 đường 3/2, phường 14 quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi phí khám COVID và Lao phổi: ~ 600.000 VND.

>>> Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán

Khu vực miền Bắc, học sinh nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc tại:

 • Trung Tâm Đăng Ký Visa Hàn Quốc tại Hà Nội – Cơ Sở 1 (Korea Visa Application Center)
 • Địa chỉ: Tầng 12 tòa Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tại Miền Nam

Học sinh nộp hồ sơ tại miền Nam, hồ sơ xin visa được nộp và nhận trả kết quả tại:

 • Trung Tâm Đăng Ký Visa Hàn Quốc Tại TPHCM – Cơ Sở 2 (Korea Visa Application Center)
 • Địa chỉ: 253 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TPHCM

>>> Phỏng vấn xin visa trong thủ tục xin visa du học Hàn Quốc

Khi được cấp thư mời phỏng vấn từ trường Hàn Quốc, học sinh sẽ phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Hàn tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc sau trung bình một tháng, hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc sau trung bình 2 tuần nộp hồ sơ xin cấp visa du học.

Khi đã hoàn tất thủ tục làm hồ sơ xin visa đi du học Hàn Quốc, có thể bạn sẽ phỏng vấn tiếng Hàn và mục đích đi du học. Sau đó bạn được Đại sứ quán cấp visa thì thông báo lại với trường và đặt lịch bay theo đúng lịch nhập quốc mà trường quy định để làm bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn đầu vào nhé!

Tham Khảo Thêm:  Hồ sơ du học Hàn Quốc - Gồm những loại giấy tờ và thủ tục gì?
Lưu ý về cấu trúc bài phỏng vấn tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc Hà Nội

Thông thường, phỏng vấn xin visa du học tại Đại sứ quán Hàn Quốc được chia làm 2 phần. Phần đầu đầu tiên là phần thi viết (bằng tiếng Hàn). Tiếp theo là phần phỏng vấn trực tiếp bằng hình thức hỏi đáp/vấn đáp.

Phần thi viết thường gồm 3 câu hỏi về Bảng chữ cái tiếng Hàn, Tính toán cơ bản và Chính tả.

Phần vấn đáp thường xoay quanh các chủ đề sau:

 1. Giới thiệu bản thân
 2. Giới thiệu gia đình, thu nhập, đặc biệt là người thân, bạn bè tại Hàn Quốc (nếu có)
 3. Học lực
 4. Quá trình học tiếng Hàn tại Việt Nam
 5. Kế hoạch học tập tại Hàn Quốc
 6. Câu hỏi ngẫu nhiên, kiểm tra phản xạ
Lưu ý về cấu trúc bài phỏng vấn tại Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc TPHCM

Phỏng vấn xin visa du học tại Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc TPHCM cũng được chia làm 2 phần, tương tự như Đại Sứ Quán Hàn Quốc.

Tuy nhiên, phần thi viết (bằng tiếng Hàn) đầu tiên bao gồm từ 10 đến 15 câu hỏi. Nội dung câu hỏi thường được chia ra làm 4 chủ đề. Bao gồm:

 • Trả lời câu hỏi về bản thân, gia đình, văn hóa Hàn Quốc, Bảng chữ cái tiếng Hàn, hoặc Tính toán cơ bản;
 • Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt;
 • Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn;
 • Viết đoạn văn ngắn về chủ đề ngẫu nhiên.

Sau khi làm bài thi viết xong, Lãnh Sự Quán Hàn Quốc sẽ dựa vào mức độ bài làm vừa rồi để hỏi trực tiếp học sinh nhiều hay ít bằng tiếng Hàn. Nội dung vấn đáp tương tự tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc.

3. Nhận kết quả visa du học Hàn Quốc và những THÔNG TIN cần nắm

Thời gian nhận kết quả visa

Với mã code: tại Hà Nội visa được trả ra sau trung bình 2 tuần nộp mã code. Tại TPHCM, visa được trả sau 4 ngày đến 1 tuần nộp mã code visa du học Hàn Quốc.

Với thư mời:

 • Tại Hà Nội, nếu học sinh đỗ phỏng vấn, hộ chiếu có dán kèm visa được trả sau 1 tuần phỏng vấn. Nếu học sinh không đỗ phỏng vấn, hộ chiếu được trả lại ngay sau khi phỏng vấn.
 • Tại TPHCM, học sinh không được báo kết quả đỗ ngay, mà phải đợi kết quả trong 1 tuần.

Một số lưu ý khi nhận visa du học Hàn Quốc

Bạn cần mang theo CMND gốc và giấy hẹn trả kết quả visa từ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hàn Quốc.

Ăn mặc gọn gàng, lịch sự, thái độ tốt. Không cười đùa gây ồn ào tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán.

Tuyệt đối không chụp cận cảnh ảnh visa đăng lên facebook, diễn đàn, cộng đồng. Nhằm tránh những nguy hiểm không đáng có liên quan đến thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp bởi kẻ xấu.

4. Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc gia hạn

Nếu bạn muốn làm thủ tục xin visa du học Hàn Quốc gia hạn thì cần phải có những giấy tờ sau:

Hộ chiếu

Đây là giấy tờ bảo lãnh thân phận của bạn tại nước ngoài, hộ chiếu thay cho chứng minh thư nhân dân vậy nên bạn hãy nhớ là luôn mang theo hộ chiếu bên mình nhé. Bạn cũng cần phải chú ý thời hạn của hộ chiếu tránh trường hợp không được chấp nhận. Hoặc khi có người kiểm tra hộ chiếu hết hạn thì sẽ gặp phiền phức đó.

Thẻ đăng ký người nước ngoài

Đối với người nước ngoài cư trú tại Hàn Quốc từ 90 ngày trở lên thì phải đăng ký lấy thẻ đăng ký người nước ngoài trước khi hết 90 ngày cư trú tại Hàn Quốc. Các bạn đăng ký tại phòng quản lý xuất nhập cảnh tại nơi cư trú, nếu xuất cảnh hoặc tử vong thì phải trả lại thẻ đăng ký này.

Thủ tục đăng ký thẻ nước ngoài bao gồm:

 • Đơn đăng ký 01 bộ theo mẫu
 • Giấy chứng nhận đang là sinh viên của trường đại học nào đó
 • Ảnh 3x4cm: 01 ảnh
 • Lệ phí 30.000 won.

Trước khi quá thời hạn thường trú cho phép tại Hàn Quốc thì bạn cần đi gia hạn cư trú nếu không sẽ bị phạt tiền. Bạn nên nộp trước 1-2 tuần để tránh trường hợp phát sinh mất nhiều thời gian. Bạn sẽ bị quy vào tội cư trú bất hợp pháp trong thời gian hết đăng ký cũ mà vẫn chưa có đăng ký gia hạn mới. Bạn cần đến phòng quản lý xuất nhập cảnh nơi bạn cư trú để đăng ký nhé.

Trên đây là các bước hoàn thiện thủ tục du học Hàn Quốc. Hi vọng phần chia sẻ này giúp bạn nắm rõ quy trình để xin visa du học hiệu quả nhất. Nếu có vấn đề thắc mắc về thủ tục du học Hàn Quốc, hay gặp vấn đề khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ, hãy liên hệ ngay với Thanh Giang để nhận được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết.

CLICK NGAY để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ

Chat trực tiếp cùng Thanh Giang

Link facebook: https://www.facebook.com/thanhgiang.jsc

>>> Link Zalo: https://zalo.me/0964502233

>>> Link fanpage

 • DU HỌC THANH GIANG CONINCON.,Jsc: https://www.facebook.com/duhoc.thanhgiang.com.vn
 • XKLĐ THANH GIANG CONINCON.,Jsc: https://www.facebook.com/xkldthanhgiangconincon

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.