Nữ sinh năm 2002 hợp tuổi gì để cưới chồng mua nhà?

Nữ sinh năm 2002 hợp tuổi gì để cưới chồng mua nhà?

Theo người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, phong thủy theo tuổi là vấn đề quan trọng trong đời sống con người. Cũng theo quan niệm từ xa xưa, ông bà ta cho rằng cuộc sống sung túc, viên mãn, con cái đủ đầy và làm ăn thuận lợi bắt nguồn từ việc dựng vợ gả chồng hợp tuổi. Vậy trong hôn nhân, nữ sinh năm 2002 hợp tuổi gì? Bài chia sẻ sau đây, OneHousing sẽ cung cấp cho quý độc giả những thông tin thú vị về phong thủy theo tuổi để cưới chồng mua nhà của nữ sinh năm 2002.

Tổng quan về nữ Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Trước khi khám phá phong thủy theo tuổi để cưới chồng mua nhà của nữ sinh năm 2002, hãy cùng OneHousing tìm hiểu tổng quan về bản mệnh của nữ Nhâm Ngọ.

Nữ sinh năm 2002 hợp tuổi gì để cưới chồng mua nhà?

Khám phá tử vi phong thủy nữ Nhâm Ngọ 2002 (Nguồn: Enhome)

Tử vi vận mệnh

Từ khi sinh ra, mỗi người đều sở hữu một vận mệnh riêng. Sơ lược về lá số tử vi nữ Nhâm Ngọ sinh năm 2002 như sau:

 • Ngày sinh: 12/2/2002 – 31/1/2003
 • Ngũ hành: Dương Liễu Mộc
 • Cung phi: Cấn
 • Mệnh quái: Thổ
 • Tam hợp: Dần, Tuất
 • Lục hợp: Mùi
 • Tứ hành xung: Mão, Tý, Dậu
 • Màu sắc: Đỏ, cam, hồng, tím, mận đỏ, xanh lục, xanh lá, xanh da trời, xanh rêu
 • Phương hướng: Hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc
Tham Khảo Thêm:  Offshore Development Center Là Gì? Hướng Đi Tối Ưu Cho Phát Triển Doanh Nghiệp

Đặc điểm tính cách

Để thấu hiểu tính cách của tuổi Nhâm Ngọ 2002, ông bà xưa quan niệm rằng phải dựa vào việc nạp âm Dương Liễu Mộc. Cung mệnh này thường mang tính cách hiền hòa, nhã nhặn, không thích dính vào thị phi.

Hầu như nữ Nhâm Ngọ sinh năm 2002 thường có vẻ ngoài mềm mỏng tựa như cành của cây Dương Liễu, nhưng nội tâm bên trong lại vô cùng phức tạp. Nguyên nhân do họ dễ bị phụ thuộc cảm xúc vào người khác, dễ bị lung lay và thay đổi quyết định. Nữ Nhâm Ngọ thường tỏ ra mạnh mẽ, cứng cỏi; tuy nhiên bên trong lại vô cùng dịu dàng, nhạy cảm và thiện lương. Đa phần mọi người sẽ bị cảm mến bởi sự hòa nhã, tinh tế nếu tiếp xúc lâu với nữ sinh năm 2002.

Đường tình duyên

Theo cung mệnh, nữ Nhâm Ngọ không nên kết hôn vào tuổi 15, 20, 21, 27, 32, 33, 39 và nên kết hôn vào độ tuổi 17, 19, 22, 23, 25, 28, 29, 30, 35. Lựa chọn năm kết hôn đẹp sẽ giúp vận mệnh của nữ 2002 trở nên suôn sẻ, tránh phạm phong thủy.

Nắm rõ phong thủy theo tuổi của nữ sinh năm 2002 cũng có thể dự đoán đường tình duyên, xem độ hòa hợp giữa tuổi vợ chồng. Từ đó, đưa ra quyết định hôn nhân đúng đắn.

 • Nữ 2002 sinh tháng 4, 5, 7, 8 (âm lịch): Mang số Lưu Phu, có thể lấy nhiều chồng hoặc gặp nhiều khó khăn, khổ sở trong chuyện chồng con.
 • Nữ 2002 sinh tháng 6, 9 (âm lịch): Mang vận khó sinh hoặc khó nuôi con và có số khắc con cái.
 • Nữ 2002 sinh tháng 10, 11, 12 (âm lịch): Mang vận vất vả, đường tình duyên không suôn sẻ, hay đứt gánh giữa đường.

Nữ sinh năm 2002 hợp tuổi gì?

Theo quan niệm xưa, việc dựng vợ gả chồng hợp phong thủy theo tuổi được cho rằng sẽ mang lại cuộc sống sung túc, viên mãn, con cái đủ đầy và làm ăn thuận lợi.

Tham Khảo Thêm:  Mã Zip Vĩnh Phúc: Bảng mã, cách tra cứu và ghi mã bưu cục tỉnh Vĩnh Phúc mới nhất

Nữ sinh năm 2002 hợp tuổi gì để cưới chồng mua nhà?

Phong thủy theo tuổi trong hôn nhân của nữ Nhâm Ngọ 2002 (Nguồn: Biiblog-Biihappy)

Nữ Nhâm Ngọ 2002 – Nam Tân Tỵ 2001

Đây được cho là cặp đôi “nhất phú quý”, có số mệnh hợp nhau và có thể bổ trợ, mang lại số phú quý khi về chung một nhà. Cặp tuổi này trong hôn nhân sẽ vô cùng thuận lợi, có cuộc sống gia đình êm ấm, viên mãn; được quý nhân phù trợ và không cần lo lắng quá nhiều về kinh tế trong tương lai.

Nữ Nhâm Ngọ 2002 – Nam Kỷ Mão 1999

Hai bản mệnh này có số “tam vinh hiển”, khi về cùng một nhà sẽ thúc đẩy sự thuận lợi trong công việc, đời sống vợ chồng cũng vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, cặp tuổi này khá khắc khẩu, cả hai nên tiết chế để cuộc sống trở nên bền chặt hơn.

Nữ Nhâm Ngọ 2002 – Nam Mậu Dần 1998

Cặp đôi này khi kết hôn sẽ tạo nên số mệnh “tứ đạt đạo”, có nghĩa là mọi chuyện từ sức khỏe đến tài lộc, tình cảm đều suôn sẻ và thuận lợi. Bên cạnh đó, vợ chồng tuổi này rất có lộc làm ăn, làm đâu thắng đó. Đây cũng là một trong số ít cặp tuổi luôn hòa hợp trong lời nói và ít có những cuộc cãi vã to tiếng.

Nữ Nhâm Ngọ 2002 – Nam Bính Tý 1996

Cặp tuổi này nếu về chung một nhà sẽ sinh ra mệnh “nhất phú quý”. Lá số này sẽ mang đến phúc đức, sự giàu sang, may mắn và nâng cao địa vị xã hội. Tuy nhiên, trước khi gặt được quả ngọt, cặp đôi này cũng phải trải qua một số sóng gió. Lời khuyên là nên bao dung, nhẫn nhịn để bên nhau lâu dài.

Tham Khảo Thêm:  Mâm cúng đất của người xứ Quảng có những gì?

Nữ Nhâm Ngọ 2002 – Nam Giáp Tuất 1994

Hai mệnh này khi kết hợp với nhau sẽ sinh ra số mệnh “tam vinh hiển”. Trong mọi vấn đề, đặc biệt là đường công danh, cặp đôi sẽ được quý nhân nâng đỡ, hỗ trợ. Sự nghiệp của cả hai sẽ ngày càng thăng tiến; từ đó có địa vị cao trong xã hội. Cuộc sống vợ chồng cũng hòa thuận, vui vẻ và thoải mái hơn.

Nữ sinh năm 2002 không hợp tuổi gì?

Trong phong thủy theo tuổi, hợp tuổi là yếu tố quan trọng trong quá trình tìm kiếm người bạn đời phù hợp. Nếu vô tình lựa chọn tuổi khắc, tuổi kỵ sẽ mang đến những vận hạn, xui rủi không mong muốn.

Tuổi người nam

Vận hạn

Tuổi Không hợp

Ất Hợi

Nhì Bần Tiện

Tuổi Đại kỵ

Nhâm Ngọ

Phạm Biệt Ly

Đinh Sửu

Phạm Biệt Ly

Để đạt được cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc, việc tìm hiểu về phong thủy theo tuổi để cưới chồng mua nhà của nữ sinh năm 2002 là cần thiết. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này của OneHousing sẽ là nguồn hữu ích trong quá trình lựa chọn người bạn đời phù hợp.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousingkhông chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của Pro Agent.

Xem thêm

Cách bố trí nhà ở chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Ngọ – sinh năm 2002

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Ngọ – sinh năm 2002 là hướng nào?

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.