Nam, nữ Nhâm Tuất 1982 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì? 

Vận mệnh của con người sẽ không thể đoán trước được, vì nó thuộc vào phạm trù của tương lai. Tuy nhiên, người ta vẫn tin vào học thuyết đã được lưu truyền lâu đời để dự đoán vận mệnh của mình. Bài viết này, hãy cùng HRI tìm hiểu người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, tuổi gì, phù hợp màu nào, công việc gì… dựa vào khía cạnh phong thủy!

Sinh năm 1982 tuổi gì?

Sinh năm 1982tuổi Nhâm Tuất, có năm sinh dương lịch từ 25/01/1982 cho đến 12/02/1983. Tuổi Nhâm Tuất cầm tinh con Chó, trong số 12 con giáp thì đây là loài động vật tượng trưng cho sự chân thành, kiên trì, có kỷ luật.

Xét theo Thiên can, Địa chi thì tuổi Nhâm Tuất có chi Tuất hành thổ khắc can Nhâm hành thủy. Vì thế, cuộc sống thường trải qua khó khăn và thử thách thì mới đạt được thành công, có trái ngọt để thụ hưởng sau này.

Sinh năm 1982 mệnh gì?

Người sinh 1982 mệnh gì vẫn là thắc mắc của nhiều người. Theo thuyết ngũ hành, người sinh năm 1982 có mệnh Thủy và nạp âm Đại Hải Thủy, là đại diện cho dòng nước mạnh mẽ và nạp âm nổi bật trong hành Thủy.

Sinh năm 1982 thuộc cung gì?

1982 mệnh gì

Khi xác định 1982 mệnh gì, tuổi gì thì bất kỳ ai sinh ra năm này cũng đều có chung bản mệnh, độ tuổi. Tuy nhiên về 1982 cung gì thì hoàn toàn khác, nó phụ thuộc vào giới tính.

Xem thêm: Sinh năm 1968 tuổi gì? Nam, nữ Mậu Thân 1968 mệnh gì?

Nam 1982 cung gì?

Nam mệnh này có cung Ly, thuộc hành Hỏa. Nam 1982 mang cung Ly rất thông minh, có lối tư duy nhạy bén, nhanh nhẹn, sáng tạo. Điểm yếu của nam tuổi này chính là sự nóng nảy, không kiểm soát được cảm xúc.

Nữ 1982 cung gì?

Nữ mệnh này mang cung Càn, thuộc hành Kim. Mang bản chất cung Càn, nên nữ 1982 luôn chính trực, đạo mạo, lý trí, cứng rắn, sống tình nghĩa, có trách nhiệm.

Tính cách người sinh năm 1982

Tính cách Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Trong phong thủy, khi đã hiểu được 1982 mệnh gì thì bạn nên tiếp tục tìm hiểu tính cách tuổi này. Tính cách sẽ phụ thuộc vào vận mệnh con người. Do đó, hình ảnh dòng nước biển mạnh mẽ đã phần nào nói lên được nữ 1982 mệnh gì và có tính cách ra sao. Mang vận mệnh của Đại Hải Thủy, có khi dữ dội và cũng có lúc dịu êm nên nữ Nhâm Tuất 1982 có tính cách khó đoán. Có nhiều khi họ nhiệt tình, hào sảng, nhưng nhiều lúc lại rất khép mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách lấy link trang cá nhân, bài viết, Fanpage Facebook trên điện thoại, máy tính

1982 mệnh gì

Đi sâu tính cách nữ 1982 mệnh gì, chúng ta còn biết rằng họ thường tấm lòng bao dung, không hẹp hòi. Với tính cách mạnh mẽ, họ rất dễ thích nghi với những điều mới nên cuộc sống của họ khá sống động, thú vị.

Tính cách Nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Còn với nam Nhâm Tuất, tính cách họ được bộc lộ rõ qua hình ảnh dòng nước mạnh chảy giữa đại dương. Cụ thể là nam 1982 rất năng động, thoải mái. Họ có tính cách rộng rãi, có chí lớn, thích làm công việc lớn, có sức ảnh hưởng. Đó cũng là lý do mà nam Nhâm Tuất có tư duy lãnh đạo, dễ đạt được thành công.

Tuy nhiên, tựa đại dương bao la, tính cách nam Nhâm Tuất tương tự với nữ giới, chúng ta khá khó đoán họ đang nghĩ điều gì. Có lúc họ năng động đưa ra sáng tạo, nhưng có khi lại trầm tư và kiệm lời.

Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Bởi vì bản mệnh thường gặp nhiều khó khăn sóng gió nên Nhâm Tuất nên sử dụng đồ vật, thiết bị mang màu sắc tương sinh với mình để trở nên tốt đẹp, thuận lợi hơn. Các màu sắc như trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim và màu đen, xanh dương thuộc mệnh Thủy chính là màu sắc tương hợp cho Nhâm Tuất.

Nếu màu trắng biểu trưng cho sự thuần khiết thì màu xám, ghi lại biểu trưng của sự bí ẩn, hiện đại. Màu đen là lựa chọn tuyệt vời cho người tuổi Nhâm Tuất để đem đến sự giàu sang, quyền lực. Màu xanh dương tạo nên cảm giác tin tưởng, biểu trưng cho sự thông minh, tính cách mạnh mẽ. Màu xanh dương giúp người sinh năm 1981 quyết đoán, tự tin hơn và sự nghiệp ngày càng thăng hoa.

Những màu đỏ, cam, hồng thuộc mệnh Hỏa, còn vàng nâu đất lại thuộc mệnh Thổ. Đó là các màu không hợp với tuổi Nhâm Tuất. Vậy nên, người sinh năm 1982 nên xem xét trước khi quyết định lựa chọn vật dụng hay món đồ mang màu sắc này.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 Homestay Phú Yên view biển giá sinh viên

Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp tuổi nào?

Tuổi tác phong thủy là điều rất quan trọng khi chọn bạn đời và người đồng hành, hợp tác lâu dài trong tương lai. Về cả tình duyên và công việc, chọn người hợp mệnh, tương sinh giúp cả hai đạt được điều may mắn, thuận lợi làm ăn lẫn cuộc sống.

Tuổi hợp để làm ăn

Với nam Nhâm Tuất có cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh thì sẽ hợp làm ăn với người tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ.

Với nữ mạng Nhâm Tuất có cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh thì sẽ hợp làm ăn với người tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần.

Tuổi hợp để kết hôn

Với nam 1981, tuổi hợp để kết hôn là Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân. Với nữ mạng, tuổi hợp để kết hôn là Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn. Tuy nhiên, đã có tương hợp thì chắc chắn có tương khắc. Người sinh năm Nhâm Tuất sẽ không hợp với tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Quý Dậu, Giáp Tý, Canh Ngọ, Bính Tý, Mậu Ngọ.

Con số may mắn của Nhâm Tuất sinh năm 1982

Theo ngũ hành, từng vận mệnh chứa đựng những con số may mắn riêng biệt. Các con số này xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày, mang đến may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Theo giải đáp 1982 mệnh gì thì đó chính là Thủy. Bởi vì Kim thì sinh Thủy, nên những con số đại diện mệnh Thủy tương hợp với người sinh năm 1982. Đồng thời, Nhâm Tuất phù hợp với các con số biểu tượng cho mệnh Thủy.

  • Số của mệnh Kim là 6, 7.
  • Số của mệnh Thủy là 1.

Nam, nữ Nhâm Tuất hợp với công việc nào?

Khi đã biết 1982 mệnh gì thì chúng ta tiếp tục tìm hiểu tuổi Nhâm Tuất nên làm công việc gì. Trước hết, cần dựa trên các đặc trưng tính cách người sinh năm này và theo phong thuỷ tử vi như sau:

Nam sinh năm 1982 hợp nghề gì?

Nam Nhâm Tuất 1982 là mẫu người phóng khoáng, năng động, dễ gần. Họ bộc lộ tố chất, tiềm năng lãnh đạo cùng với tính cách thông minh, hài hước. Do đó, khi lựa chọn nghề nghiệp, bạn nên ưu tiên chọn nghề có tính năng động, tự do sáng tạo để phát huy tối đa năng lực bản thân. Nam 1982 hợp để trở thành nhà lãnh đạo tài ba và phù hợp với lĩnh vực kinh tế, tài chính, điện tử,… để phát huy hết tài năng, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp.

Tham Khảo Thêm:  Web đen là gì? Top những phần mềm chặn web đen phổ biến

Nữ sinh năm 1982 hợp nghề gì?

Nữ sinh năm 1982 là người phụ nữ thông minh, đa tài, khéo léo giao tiếp. Họ cũng là kiểu người chu đáo, có tinh thần trách nhiệm cao. Vì thế, những ngành nghề yêu cầu chuyên môn cao, tính trách nhiệm lớn là công việc thích hợp cho nữ Nhâm Tuất. Cụ thể, Nữ Nhâm Tuất 1982 hợp làm bác sĩ, hoạ sĩ, giáo viên, báo chí,…

1982 mệnh gì

Những ngành nghề này vừa hợp mệnh hợp phong thuỷ và vừa mang lại may mắn, suôn sẻ cho nữ sinh năm 1982. Đồng thời, họ cũng dễ bộc lộ tài năng và hoàn thành mọi việc xuất sắc.

Cách tính tam tai tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Dựa vào cách tính tuổi tam tai, người tuổi Nhâm Tuất sinh vào năm 1982 có năm tam tai rơi vào 3 năm liên tiếp là Thân, Dậu, Tuất. Các năm tam tai của tuổi này đến năm 2078 lần lượt bao gồm:

  • Năm 1992 – Nhâm Thân, 1993 – Quý Dậu, 1994 – Giáp Tuất
  • Năm 2004 – Giáp Thân, 2005 – Ất Dậu, 2006 – Bính Tuất
  • Năm 2016 – Bính Thân, 2017 – Đinh Dậu, 2018 – Mậu Tuất
  • Năm 2028 – Mậu Thân, 2029 – Kỷ Dậu, 2030 – Canh Tuất
  • Năm 2040 – Canh Thân, 2041 – Tân Dậu, 2042 – Nhâm Tuất
  • Năm 2052 – Nhâm Thân, 2053 – Quý Dậu, 2054 – Giáp Tuất
  • Năm 2064 – Giáp Thân, 2065 – Ất Dậu, 2066 – Bính Tuất
  • Năm 2076 – Bính Thân, 2077 – Đinh Dậu, 2078 – Mậu Tuất

>>> Xem thêm: Sinh năm 1965 tuổi gì? Nam, nữ Ất Tỵ 1965 mệnh gì?

Vậy là bạn đã cùng HRI khám phá người sinh năm 1982 mệnh gì cùng các thông tin về người sinh năm này. Mỗi năm sinh và mỗi bản mệnh lại có đặc điểm riêng biệt làm nên tính cách, con người, cuộc đời của họ. Hy vọng bạn đọc sẽ tiếp tục theo dõi HRI trong những bài viết tiếp theo!

— HR Insider — VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.