MANGA/FILM

Video luffy gear 5 tập mấy

One Piece chap 1044 đã có những thông tin đầu tiên, nơi chứng kiến nhân vật chính của bộ truyện là Luffy biến thành một dạng mới. Cụ thể Ngũ Lão Tinh nói rằng trái Gomu Gomu có tên khác, hoặc tên thật là “Hito Hito, Model: Nika”, một trái thuộc hệ Zoan và thuộc chủng Thần Thoại. Chưa dừng lại ở đó Luffy còn tuyên bố với Kaido rằng: “Đây chính cực hạn của ta!!! Nó chính là…!!! Gear 5!!!”

Kaido lúc này đang ở dạng rồng dưới mái vòm thì bị Luffy lôi ngược lại lên trên mái nhà và ăn liên hoàn chưởng của Luffy. Thuyền trưởng băng Mũ Rơm tác động lên mặt đất như kiểu nó là cao su vậy và hất trả chiêu Boro Breath thẳng vào người Kaido. Như vậy chỉ trong 1 chương truyện, Luffy không những thức tỉnh được trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại của mình mà còn dùng cả Gear 5. Bản thân Kaido trong chap này bị đánh như con theo đúng nghĩa đen.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách in nhiều sheet trong Excel nhanh chóng, đơn giản

Chứng kiến những nội dung mới này, trên các trang mạng xã hội đã thi nhau bàn tán về sức mạnh mới của Luffy. Nhiều cụm từ như “con cưng của Oda có khác” hay “haki nhân vật chính” được các fan sử dụng khá nhiều để nói về màn buff sức mạnh có một không hai của Oda dành cho Luffy. Thuyền trưởng của băng Mũ Rơm trong arc Wano, cứ mỗi lần bất tỉnh liền quay trở lại và mạnh lên trông thấy.

Trong khi đó thì một số độc giả One Piece khác lại cho rằng thật buồn cười cho những người xem việc Luffy thức tỉnh trái ác quỷ trong chap 1044 là màn buff sức mạnh quá lố của Oda. Theo những độc giả này, nếu là một fan lâu năm của One Piece chúng ta sẽ thấy Oda đã chuẩn bị rất lâu cho trạng thái sức mạnh mới này của Luffy thông qua những hint nhỏ, rải rác xuyên suốt từ đầu câu chuyện cho tới bây giờ.

Việc nói Oda buff sức mạnh cho Luffy chứng tỏ rằng các độc giả đó thực sự không phải là một fan trung thành và am hiểu bộ truyện. Chứng kiến hành trình của Luffy, sau nhiều lần đứng giữa ranh giới thập tử nhất sinh thì việc cậu có được thành quả như ngày hôm nay là điều hoàn toàn xứng đáng.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo web trên điện thoại iPhone và Android

Bên cạnh đó thì nhiều độc giả khác của One Piece lại khách quan hơn và cho rằng đây là một bộ truyện shonen và Luffy là nhân vật chính. Chính vì vậy để vượt qua được những kẻ thù được cho là khủng nhất của bộ truyện như Kaido thì việc buff sức mạnh cho main cũng là điều dễ hiểu. Chỉ có điều cách buff như thế nào mới là quan trọng và Oda thực tế đã chuẩn bị cho điều này từ rất lâu rồi.

Các bạn thấy sao về việc Luffy thức tỉnh trái ác quỷ vừa có cả Gear 5, các fan One Piece tranh luận nổi nổi rằng liệu Oda có buff quá đà hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/one-piece-combo-luffy-thuc-tinh-trai-ac-quy-kem-gear-5-fan-tranh-luan-soi-noi-ve-man-buff-cua-tac-gia-20220323112431633.chn

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.