Mã khách hàng MoMo là gì? Hướng dẫn cách lấy mã khách hàng MoMo

Xu hướng phát triển thanh toán bằng ví điện tử hay còn tên gọi khác là mobile money đang kéo nhiều sự thay đổi đến từ người tiêu dùng. Nắm bắt được xu hướng và đi đầu về công nghệ giúp cho ví MoMo luôn là ứng dụng thanh toán điện tử số 1 tại Việt Nam. Không chỉ đơn giản trong cách thanh toán và giờ đây phương thức chuyển tiền giữa 2 tài khoản MoMo cũng được tối ưu hơn những ngày đầu tiên bằng cách quét mã khách hàng MoMo. Bài viết này cũng cung cấp thông tin đến người dùng về mã khách hàng MoMo là gì và cách lấy mã khách hàng MoMo không phải ai cũng biết.

Mã khách hàng MoMo là gì?

Mã khách hàng MoMo chính là số điện thoại để đăng ký sử dụng ví điện tử. Vì đây là thông tin được bảo mật cao nên mỗi số điện thoại chỉ được tạo duy nhất một tài khoản MoMo để sử dụng. Mã khách hàng sẽ được ứng dụng MoMo cấp cho người dùng khi tạo tài khoản lần đầu tiên, thông thường mã khách hàng sẽ là thông tin số điện thoại của người dùng cũng là thông tin dùng để giới thiệu cho bạn bè và người thân mới tải ứng dụng ví điện tử MoMo.

Tham Khảo Thêm:  8+ Công Dụng Của Hạt Óc Chó Đối Với Sức Khỏe

Mã khách hàng MoMo thường được tạo ở dạng số mã hóa hoặc QR code để quét trên điện thoại thông minh. Đây là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất bởi người dùng MoMo khi chỉ cần đưa mã QR code thì đã có thông tin để chuyển tiền cho bạn bè hoặc người thân cùng sử dụng tài khoản MoMo để nhận thanh toán.

Hướng dẫn chi tiết cách lấy mã khách hàng MoMo

Bên cạnh là một ứng dụng thanh toán được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết cách lấy mã khách hàng hoặc tạo QR code để thực hiện thanh toán nhanh chóng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách lấy mã khách hàng MoMo.

Cách 1:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ví điện tử MoMo trên điện thoại di động.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính chọn QR nhận tiền.

mã khách hàng momo hình 1

Bước 3: Tiếp theo màn hình sẽ hiện ra một QR code và đây chính là mã khách hàng MoMo của bạn

mã khách hàng momo hình 2

Cách 2:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ví điện tử MoMo trên điện thoại di động.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính chọn Ví của tôi.

mã khách hàng momo hình 3

Bước 3: Ở màn hình tiếp theo chọn vào hình ảnh QR code trong khung tên của bạn

Tham Khảo Thêm:  Nifedipin

mã khách hàng momo hình 4

Bước 4: Màn hình sẽ hiện ra một QR code và người dùng có thể cài đặt ở phần Thêm số tiền và lợi nhắn để tạo lệnh thanh toán.

mã khách hàng momo hình 5

Kết luận

Bài viết trên đây đã tổng hợp thông tin để người dùng hiểu thêm về mã khách hàng của MoMo và cách lấy mã khách hàng MoMo với 2 cách cực đơn giản. Chúc người dùng sẽ thành công tìm mã khách hàng MoMo của chính mình.

Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách sử dụng MoMo đơn giản ai cũng có thể dùng dễ dàng

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.