Học phí Đại học Phương Đông năm 2023 và những thay đổi

Đại học Phương Đông đứng trong số các trường Đại học tư thục tiên phong trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Trường này vẫn còn tương đối mới và xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nó đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phụ huynh và học sinh. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin chi tiết mới nhất về học phí cũng như những thay đổi trong học phí của Đại học Phương Đông.

3cc4fc9369b7bce9e5a64-minGiới thiệu

• Tên trường: Trường Đại học Phương Đông
  • Tên Tiếng anh: Phuong Dong University
  • Địa chỉ:
    • Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    • Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
  • Website: http://phuongdong.edu.vn/
  • Mã tuyển sinh: DPD
  • Email tuyển sinh: [email protected]

Học phí Đại học Phương Đông 2023

Trường Đại học Phương Đông thông báo học phí năm 2023, mức học phí đại học Phương Đông dao động từ 19.800.000 VNĐ – 25.300.000 VNĐ / năm/ tùy từng ngành.

Trước đó, năm học 2022 – 2023, học phí của trường được quy định như sau:

• Các khối Kinh tế: 18.000.000 VNĐ/năm học.
  • Các khối Ngôn ngữ: 19.000.000 VNĐ/năm (đặc biệt, ngành Ngôn ngữ Nhật có học phí là 23.000.000 VNĐ/năm).
  • Các khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ: 20.000.000 VNĐ/năm (trong đó, ngành Kiến trúc có học phí là 21.000.000 VNĐ/năm học).
Tham Khảo Thêm:  Phú Thọ lý giải đề xuất chưa sắp xếp, sáp nhập 3 huyện

Chính sách hỗ trợ học phí

Trường Đại học Phương Đông cung cấp chương trình học bổng với ba mức khác nhau: Xuất sắc, Giỏi và Khá.

Để đủ điều kiện xem xét học bổng, sinh viên không được thi lại môn học hoặc nợ môn học trong suốt học kỳ. Họ cũng phải đạt được điểm kiểm tra và điểm thi tối thiểu là từ thang điểm 5.0 (trên thang điểm 10) trở lên. Điều này đảm bảo rằng học bổng được trao cho những sinh viên có hiệu suất học tập ổn định và xuất sắc trong học kỳ.

Đội ngũ cán bộ và cơ sở vật chất

Đội ngũ cán bộ và giảng viên

Trường Đại học Phương Đông tự hào với đội ngũ cán bộ và giảng viên đa dạng, gồm hơn 350 thành viên. Đội ngũ này bao gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, và Kỹ sư đến từ các viện nghiên cứu hàng đầu tại Hà Nội. Tất cả đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đam mê sư phạm, và tận tâm với sứ mệnh giáo dục và đào tạo. Họ luôn quyết tâm và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó. Đội ngũ cán bộ còn tích cực tham gia vào nghiên cứu khoa học với các dự án ở mọi cấp độ, cùng việc biên soạn nhiều tài liệu tham khảo và sách giáo trình để hỗ trợ việc giảng dạy tại trường.

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn cực kỳ đơn giản 2023

Cơ sở vật chất

Trường Đại học Phương Đông đầu tư đáng kể vào cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt cho học tập và nghiên cứu của sinh viên. Giảng đường cho các môn học đại cương có sức chứa lớn, đến 400 sinh viên mỗi lớp. Các lớp học cho các môn chuyên ngành có sức chứa khoảng 50 sinh viên, tạo môi trường tương tác tốt.

Sinh viên cũng có truy cập vào 50 phòng máy tính hiện đại, mát mẻ, và yên tĩnh để học các môn liên quan đến công nghệ. Ngoài ra, trường tổ chức các nhóm học tập và hội thảo tại các phòng học nhóm, thư viện, phòng tài liệu tiếng Nhật và phòng máy tính kết nối Internet tốc độ cao.

Tất cả cơ sở của trường đều tọa lạc trong khu vực yên tĩnh và thoáng đãng, với mạng Internet ổn định. Các dụng cụ trực quan luôn được cung cấp đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Đối với sinh viên ở xa, trường cũng cung cấp khu nội trú với sức chứa lên đến 1000 sinh viên. Đặc biệt, cho các sinh viên theo học chuyên ngành Nhật Bản, phòng Khoa Nhật Bản học được thiết kế để hỗ trợ học tập và nghiên cứu của họ.

Điểm nổi bật của Đại học Phương Đông

• Chương Trình Đào Tạo Đa Dạng: Trường cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng, từ các khối Kinh tế, Ngôn ngữ đến Kỹ thuật và Công nghệ. Điều này giúp sinh viên có nhiều lựa chọn để phát triển sự nghiệp của họ theo đúng đam mê và nhu cầu.
  • Đội Ngũ Giảng Viên Ưu Tú: Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, và đang tham gia tích cực vào nghiên cứu và giảng dạy. Điều này đảm bảo chất lượng giảng dạy và hỗ trợ học tập cho sinh viên.
  • Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại: Trường đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất với các phòng học lớn, phòng thí nghiệm hiện đại, và phòng máy tính kết nối Internet tốc độ cao. Sinh viên được hưởng môi trường học tập tiện nghi và hiện đại.
  • Học Bổng và Hỗ Trợ Tài Chính: Trường cung cấp các loại học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên xuất sắc. Điều này giúp giảm gánh nặng tài chính cho các gia đình và tạo động viên cho học tập xuất sắc.
  • Sự Quan Tâm đến Phát Triển Cá Nhân: Trường coi trọng việc phát triển cá nhân của sinh viên bằng cách tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hội thảo, và các chương trình phát triển kỹ năng mềm.
  • Sự Kết Nối Với Doanh Nghiệp: Trường có mối quan hệ tốt với doanh nghiệp và tổ chức, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận thực tế và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Môi Trường Sinh Hoạt Học Đường: Các khu vực sinh hoạt học đường của trường được thiết kế thoải mái và thân thiện với sinh viên, tạo điều kiện tốt cho họ phát triển toàn diện.
Tham Khảo Thêm:  Cẩm nang du lịch Cát Bà Hải Phòng tự túc SIÊU CHI TIẾT

Tóm lại, Đại học Phương Đông đặt sự phát triển và thành công của sinh viên là ưu tiên hàng đầu và cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt để giúp họ đạt được mục tiêu cá nhân và sự nghiệp.

Đào Ngọc