CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐÁP ỨNG NHU CẦU DOANH NGHIỆP

Cùng với việc triển khai đào tạo chú trọng vào thực hành , lượng kiến thức sinh viên học tại UDA vô cùng lớn và thực tiễn. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho các dự định làm việc ngay khi ra trường hoặc ngay trong kỳ thực tập cuối năm ba mà không sợ bằng cấp và kiến thức của mình bị “lỗi mốt”. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo các tiền bối khóa trên.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Đầu tư CSVC hiện đại minh chứng cho tinh thần mạnh mẽ và quyết liệt đưa Đông Á vươn tầm quốc tế đồng thời giúp sinh viên phát triển toàn diện về mọi phương diện, điều mà không phải đại học nào cũng có thể làm được. Các phòng học được thiết kế theo phong cách gần gũi, tạo không gian thoải mái nhất cho các bạn sinh viên suy nghĩ và sáng tạo. Các bạn thường chia sẻ, ít có nơi học nào mà sinh viên lại có chỗ lăn lê vào giờ nghỉ và phát triển thể chất ngay tại khu thể thao như UDA.

Tham Khảo Thêm:  Code game Hành Trình Bất Tận mới nhất miễn phí – Hướng dẫn nhập code chi tiết

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ GIAO LƯU SINH VIÊN QUỐC TẾ

Để đảm bảo khả năng làm việc trong môi trường nước ngoài khi ra trường, bạn phải được tiếp xúc và học với giảng viên người nước ngoài ở nhiều học phần khác nhau từ những năm đầu. Thêm vào đó, các hoạt động trao đổi sinh viên quốc tế được tổ chức liên tục như đưa sinh viên sang làm việc và thực tập tại các trường đối tác ở Hàn Quốc, Đức, Đài Loan,… nhiều chương trình giao lưu văn hóa đã phần nào tạo nên các mối quan hệ quốc tế và nền tảng để trao đổi tri thức, kinh nghiệm, sẵn sàng hội nhập trong tương lai.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN SIÊU NHIỆT TÌNH

Đa số sinh viên UDA thừa nhận rằng thầy cô vô cùng tâm huyết, tận tình. Và họ tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ từ các trường đại học uy tín. Đặc biệt, để đảm bảo cho sinh viên được cập nhật những kiến thức mới của ngành, Nhà trường có sự chọn lọc và mời các giảng viên thỉnh giảng có kinh nghiệm tham gia giảng dạy với những môn học có tính thực tiễn và thực hành cao. Điều này giúp sinh viên luôn theo kịp với sự thay đổi và đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động.

CỔNG THÔNG TIN VIỆC LÀM HỖ TRỢ SINH VIÊN

Để đảm bảo cho sinh viên được thực tập xuyên suốt thời gian học và có được vị trí ưu thế trong quá trình nộp hồ sơ ứng tuyển, Cổng thông tin việc làm và hỗ trợ sinh viên ra đời, tư vấn, kết nối, cung cấp thông tin để đem lại nhiều nhất cơ hội cho sinh viên. Đây là những điều nho nhỏ nhưng không phải trường đại học nào cũng có và hỗ trợ tận tình cho sinh viên như ở UDA.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chuyển tiền từ sim sang ví điện tử đơn giản nhất

Với chương trình đào tạo chuẩn, môi trường học năng động, giảng viên cứng chuyên môn, cơ hội tham gia các chương trình trao đổi hay cơ hội thực tập đa dạng mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ trường đại học nào khác, mức học phí từ tưởng đắt lại hóa hợp lý. Quan trọng hơn, cứ mỗi năm qua, bạn lại thấy UDA “khác” đi một tí bởi nhà trường không ngừng cải thiện để đem lại một hành trình và trải nghiệm đại học ngày một tốt hơn cho các bạn sinh viên.

Chúng mình cũng khuyên bạn hãy “so sánh” một chút về môi trường học với học phí giữa các trường đại học khác nhau để đưa ra một quyết định “thật hời” cho 4 năm học bạn nhé.