Sinh Năm 2004 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Vận Mệnh Tử Vi Như Thế Nào?

Sinh Năm 2004 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Vận Mệnh Tử Vi Như Thế Nào?

Sinh năm 2004 mệnh gì đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Dựa trên quy luật ngũ hành âm dương, mỗi năm sinh sẽ gắn liền với một bản mệnh, tương ứng với những nét tính cách khác nhau và phù hợp với các yếu tố phong thuỷ khác nhau. Vì vậy, hãy cùng Mogi giải đáp các thắc mắc về sinh năm 2004 mệnh gì, 2004 tuổi con gì,… qua bài viết dưới đây!

Sinh năm 2004 mệnh gì
Sinh năm 2004 mệnh gì

Ngoài trả lời cho câu hỏi sinh năm 2004 mệnh gì ta còn được biết trong hành Thuỷ có 6 nạp âm là Tuyền Trung Thuỷ, Trường Lưu Thuỷ, Đại Hải Thuỷ, Thiên Hà Thuỷ, Giản Hạ Thuỷ và Đại Khê Thuỷ.

Nạp âm Tuyền Trung Thủy còn đại diện cho khung cảnh thần tiên nằm sâu trong rừng thượng nguồn xa xăm. Vì vậy, những người mang nạp âm này cũng là người yêu thích sự bình yên, thanh tĩnh nhưng trong nội tâm lại vô cùng phong phú, nhạy bén, biến động như dòng suối chảy uyển chuyển.

Sinh năm 2004 mệnh gì? Nạp âm của người sinh năm 2004
Nữ sinh năm 2004 mệnh gì? Nam sinh năm 2004 mệnh gì? Nạp âm của người sinh năm 2004

Xem thêm: Sinh Năm 2028 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Tuổi Nào? Tổng Quan Về Mậu Thân 2028

Sinh năm 2004 tuổi con gì?

Theo Thiên Can và Địa Chi, người sinh năm 2004 là năm Giáp Thân (hay còn gọi là năm con khỉ trong 12 con giáp). Cụ thể, Giáp thuộc hành Mộc và Thân thuộc hành Kim, tuy nhiên hai bản mệnh này có mối quan hệ không hợp nhau xét theo quy luật tương khắc.

Chính vì thế, tuổi Giáp Thân thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Những lúc bế tắc như vậy, Giáp Thân luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để vượt qua nên họ thường gặp may mắn, có quý nhân phù trợ.

Sinh năm 2004 mệnh gì? Tuổi con gì?
Sinh năm 2004 mệnh gì? Tuổi con gì?

Xem thêm: 2003 mệnh gì? Tuổi Quý Mùi hợp với tuổi nào, hợp màu gì để làm ăn?

Sinh năm 2004 tháng nào là vận mệnh tốt nhất?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Tháng sinh nào tốt nhất
Người sinh năm 2004 mệnh gì? Sinh tháng nào tốt nhất?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Sinh tháng nào thì sẽ có vận mệnh tốt nhất? Mỗi người sinh vào mỗi tháng sẽ có vận mệnh khác nhau, có thể là may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, an nhàn nhưng cũng có thể sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn. Dưới đây là những điểm đặc trưng của người sinh năm 2004 theo từng tháng âm lịch:

 • Sinh tháng 1 (Nhâm Dần): Tháng Tiết Đầu Xuân – Là lúc dương khí đang lên, vì vậy người sinh tháng này tuổi trẻ có nhiều bấp bênh nhưng sẽ dần ổn định và thăng tiến nhiều ở tuổi 30.
 • Sinh tháng 2 (Quý Mão): Tháng Tiết Kinh Trập – Người sinh năm 2004 tháng này có vận số bươn trải và khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng không có ý chí, thiếu quyết đoán, tài lộc không nhiều.
 • Sinh tháng 3 (Giáp Thìn): Tháng Tiết Thanh Minh – Những người này có số tốt đẹp, tài trí hơn người, thông minh, giỏi giang, vạn sự đều thành, tinh thần hăng hái, vui vẻ, nếu cố gắng lập nghiệp sẽ đạt thành quả cao.
 • Sinh tháng 4 (Ất Tỵ): Tháng Tiết Lập Hạ – Vận số tài trí hơn người, có tấm lòng nghĩa hiệp, tình duyên tốt đẹp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn và được lòng mọi người.
 • Sinh tháng 5 (Bính Ngọ): Tháng Tiết Mang Chủng – Là người có năng lực tài giỏi, tài trí hơn người, thấu hiểu nhân tâm. Có số quý cách, phúc lộc lâu dài, công lợi vinh đạt, cả đời an yên.
 • Sinh tháng 6 (Đinh Mùi): Tháng Tiết Tiểu Thử – Có vận số tốt đẹp tính tình cương trực, nhiệt tình, tốt bụng, dễ đạt được thành công, vợ chồng hòa thuận, con cháu hiển quý, lập đại nghiệp nhờ tận dụng tốt thời cơ.
 • Sinh tháng 7 (Mậu Thân): Tháng Tiết Lập Thu – Là người có bản tính nhân từ, tính khí ôn hoà, có tài kinh doanh, có tố chất lãnh đạo. Tự gây dựng sự nghiệp, số giàu sang và được mọi người ngưỡng mộ.
 • Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu): Tháng Tiết Bạch Lộ – Là người có tài trí hơn người, có thể gây dựng đại nghiệp, bản tính nhân hậu và gia đạo thuận hoà.
 • Sinh tháng 9 (Canh Tuất): Tháng Tiết Hàn Lộ – Là người có bản tính thiện và nhân, tâm mang ý chí, dù nhiều tham vọng nhưng thiếu quyết tâm, năng lực. Mặc dù tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không vang danh.
 • Sinh tháng 10 (Tân Hợi): Tháng Tiết Lập Đông – Người sinh tháng này có bản tính chân thành, giỏi giao tiếp, mẫu người mang ý chí. Số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không quá lớn, đời sống vợ chồng hòa thuận.
 • Sinh tháng 11 (Nhâm Tý): Tháng Tiết Đại Tuyết – Có mệnh số kém, vạn sự bất thành, vất vả. Có bản tính hướng nội, chỉ khi về già cuộc sống mới an nhàn.
 • Sinh tháng 12 (Quý Sửu): Tháng Tiết Tiểu Hàn – Người Giáp Thân sinh tháng này có bản tính cứng nhắc, nhạy cảm, nghĩ gì nói đó, sự nghiệp khó thành, cuộc đời ưu phiền. Số mệnh không tốt, cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc.
Tham Khảo Thêm:  Kí Hiệu Góc Trong Toán Học, Kí Tự Góc Vuông [72+ Mẫu ĐẸP Nhất]
Người sinh năm 2004 mệnh gì? Sinh tháng nào trong năm tốt nhất?
Người sinh năm 2004 mệnh gì? Sinh tháng nào trong năm tốt nhất?

>>>Xem thêm: Sinh Năm 2020 Mệnh Gì? Tuổi Canh Tý Hợp Màu Gì, Khắc Màu Gì?

Tính cách của Giáp Thân 2004

Nữ Giáp Thân 2004

Nữ sinh năm 2004 có tính cách linh động, uyển chuyển tựa như hình ảnh dòng nước trong suối (Tuyền Trung Thủy), lúc thì mạnh mẽ, lúc nhẹ nhàng, sâu lắng.

Nữ mệnh này thường cẩn thận, thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, khác với bên ngoài trầm lắng trong tâm tư của họ luôn có biến động mạnh mẽ. Ngoài ra, nữ Giáp Thân còn sở hữu tâm hồn khéo léo, tinh tế, biết lo toan, chu toàn cho gia đình và cuộc sống. Nhờ có sự sâu lắng trong suy nghĩ mà họ có được thành công cả về mặt học tập và công việc.

Tính cách nữ sinh năm 2004
Nữ sinh năm 2004 có tính cách trầm lắng, tinh tế, chu đáo

Nam Giáp Thân 2004

Mang trong mình mệnh Thủy nên nam Giáp Thân 2004 có lối sống nội tâm, nhìn xa trông rộng, có tư duy cao và biết tính toán trước mọi dự định trong tương lai. Điều này lại khiến cho nam tuổi Giáp Thân thường bỏ lỡ cơ hội ngay trước mắt.

Nam sinh năm 2004 còn được mọi người biết đến với tính cách lương thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không so đo, tính toán. Họ là những người không quá đề cao vật chất, họ chỉ cố gắng đạt được những gì mà mình mong muốn.

Tính cách nam sinh năm 2004
Nam sinh năm 2004 có tính cách lương thiện, giúp đỡ người khác mà không hề tính toán

Tham khảo thêm: Sinh Năm 2014 Mệnh Gì? Luận Giải Tử Vi Chi Tiết Người Sinh Năm 2014

Sinh năm 2004 cung gì

Để xét xem sinh năm 2004 cung gì bạn cần dựa và giới tính và bát quái. Cung mệnh của nam và nữ sinh năm 2004 sẽ hoàn toàn khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Đối với nam sinh năm 2004: Thuộc cung Khôn, hành Thổ. Nam cung này có tính cách hiền lành, suy nghĩ sâu xa. Họ có tấm lòng vị tha nên không thể giận ai quá lâu.
 • Đối với nữ sinh năm 2004: Thuộc cung Khảm, hành Thủy. Nữ cung này rất thông minh, khéo léo, được lòng nhiều người. Về sau sẽ có cuộc đời bình an, yên bề gia thất.
Sinh năm 2004 cung gì
Người sinh năm 2004 sẽ có cung mệnh khác nhau tùy theo tính cách

Xem thêm: 1999 Mệnh Gì? Tuổi Kỹ Mão Hợp Tuổi Nào Và Màu Nào Để Ăn Nên Làm Ra

Tử vi vận mệnh của người sinh Giáp Thân 2004

Sau khi đã biết người sinh năm 2004 mệnh gì, tử vi vận mệnh của người sinh năm 2004 là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Tử vi cho nam sinh năm 2004

Về tình yêu

Có thể nam sinh năm 2004 sẽ không gặp được nhiều may mắn và phải trải qua nhiều thử thách trong đường tình duyên. Nhưng dựa theo ngày tháng năm sinh có thể chia thành những trường hợp sau:

 • Tháng 8 và tháng 12 Âm lịch: Đường tình duyên trắc trở, đến lần thứ ba mới tìm được hạnh phúc thực sự.
 • Tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch: Phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được người phù hợp với bản thân.
 • Tháng 6, 7 và 11 Âm lịch: Có cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.
Sinh năm 2004 mệnh gì? Tử vi nam sinh năm 2004
Sinh năm 2004 mệnh gì? Tử vi nam sinh năm 2004

Về nghề nghiệp

Những năm tháng khởi nghiệp của nam tuổi này không phải ai cũng thuận buồm xuôi gió, mà phải trải qua nhiều thất bại mới có thể hưởng “quả ngọt”. Cho đến khi 34 tuổi, mọi việc trong sự nghiệp mới có chiều hướng phát triển.

Về gia đạo

Người sinh năm 2004 thời gian đầu khó có được hạnh phúc, gặp sóng gió, thường xuyên xảy ra xích mích giữa các mối quan hệ như người thân, bạn bè. Phải đến năm 27 tuổi thì mọi việc mới được giải quyết hướng tốt đẹp.

Tham Khảo Thêm:  05 Cách tra cứu giao dịch MBBank nhanh chóng, đơn giản để quản lý tài khoản tốt hơn

Tham khảo thêm: Sinh Năm 1970 Tuổi Gì? Luận Giải Chi Tiết Về Tử Vi Canh Tuất 1970

Tử vi cho nữ sinh năm 2004

Về tình yêu

Đường tình duyên của nữ tuổi Giáp Thân cũng không được suôn sẻ, hay gặp trắc trở. Sâu trong họ luôn mang những nỗi đau, suy nghĩ và nhiều nỗi niềm được thể hiện qua tháng sinh như:

 • Tháng 4, 9 và 12 Âm lịch: Dự báo cuộc đời họ sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên.
 • Tháng 1, 2, 5 và 10 Âm lịch: Sẽ có sự thay đổi lần thứ hai mới nhận được hạnh phúc trọn vẹn hơn.
 • Tháng 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch: May mắn cho những người sinh vào những tháng này đó là sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn cả đời.
Sinh năm 2004 mệnh gì? Tử vi nữ sinh năm 2004
Sinh năm 2004 mệnh gì? Tử vi nữ sinh năm 2004

Về sự nghiệp

Trong sự nghiệp thì nữ tuổi Giáp Thân sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến cao. Nhưng nếu không chăm chỉ, sẽ chỉ ở mức trung bình. Khi bước qua tuổi 30 thì sự nghiệp mới ổn định, tài lộc thực sự đến với họ. Cuộc sống của họ cũng trở nên dễ dàng và phong phú hơn rất nhiều so với lúc còn trẻ.

Về gia đình

Gia đình của người Giáp Thân sẽ có một gia đình khá hạnh phúc, êm ấm, không có xích mích hay mâu thuẫn, các thành viên trong nhà luôn đùm bọc, đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

Xem thêm: 3 Cách Tính Mệnh Theo Năm Sinh Nhanh Nhất, Chuẩn Phong Thủy Cho Bạn

Bên cạnh sinh năm 2004 mệnh gì thì người sinh năm 2004 hợp tuổi nào, kỵ với tuổi nào cũng là vấn đề rất đáng được quan tâm.

Nam Giáp Thân 2004 hợp tuổi nào?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Nam sinh năm 2004 hợp tuổi nào?
Sinh năm 2004 mệnh gì? Nam sinh năm 2004 hợp tuổi nào?
 • Trên con đường công danh, sự nghiệp hay kinh doanh, buôn bán, sẽ hợp với những người sinh năm Mậu Tý, Canh Dần và Giáp Thân.
 • Trong cuộc sống hôn nhân, nam Giáp Thân không nên bỏ lỡ những người phụ nữ tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn hay người đồng tuổi để có một cuộc sống gia đình viên mãn.

*Lưu ý, nam tuổi Giáp Thân sẽ kỵ với các tuổi Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Kỷ Mão và Ất Dậu.

Nữ Giáp Thân 2004 hợp tuổi nào?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Nữ sinh năm 2004 hợp tuổi nào?
Sinh năm 2004 mệnh gì? Nữ sinh năm 2004 hợp tuổi nào?
 • Với nữ sinh năm 2004 thì nên hợp tác kinh doanh làm ăn với những người thuộc tuổi Giáp Thân, Mậu Tý và Canh Dần để công việc được thuận lợi hơn.
 • Trong quan hệ hôn nhân, nên tìm hiểu và lựa chọn kết hôn với những người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần để cuộc sống gia đình luôn nồng nàn, hạnh phúc. Không những vậy con đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà phát triển suôn sẻ hơn.

*Lưu ý, nữ tuổi Giáp Thân sẽ kỵ với các tuổi như Đinh Dậu, Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão.

Tuổi Thân 2004 hợp màu gì?

Trong phong thuỷ và tử vi, mọi vật đều gắn liền với sắc tố, nên ta cần nắm rõ sinh năm 2004 mệnh gì để biết được người tuổi này hợp với màu gì, để sử dụng những sắc tố hợp với vận mệnh sẽ giúp đem lại tài lộc và phúc khí tốt.

Với nam sinh năm 2004 thuộc Hoả:

 • Màu tương sinh thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh lục.
 • Màu tương hợp thuộc hành Hoả là tím, đỏ, cam, hồng.
 • Màu chế ngự được thuộc hành Kim là xám, trắng, ghi.
 • Kỵ với các màu thuộc hành Thuỷ là xanh nước biển, đen, cũng không nên dùng màu nâu, màu vàng thuộc hành Thổ dễ bị giảm năng lượng, sinh xuất.

Với nữ sinh năm 2004 thuộc hành Kim:

 • Màu tương sinh thuộc hành Thổ là nâu, cam, vàng.
 • Màu tương hợp thuộc hành Kim là ghi, xám, trắng.
 • Màu chế ngự được là màu xanh là cây thuộc hành Mộc.
Sinh năm 2004 mệnh gì? Màu sắc phù hợp với người tuổi Giáp Thân
Sinh năm 2004 mệnh gì? Màu sắc phù hợp với người tuổi Giáp Thân

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Thân 2024: Sự Nghiệp Tiền Tài Khởi Sắc, Tình Duyên Nở Rộ

Giáp Thân 2004 hợp với hướng nào?

Theo các chuyên gia phong thuỷ, việc lựa chọn hướng xây nhà vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến đường công danh sự nghiệp của một người sau này. Vì vậy, khi xây nhà, ngoài xác định sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi Giáp Thân cũng cần xác định phương hướng hợp với mình nhất.

 • Nam sinh năm 2004 hợp với 4 hướng: Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Phúc Đức), Đông Bắc (Sinh Khí).
 • Nữ sinh năm 2004 hợp với 4 hướng: Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Nam (Phúc Đức) và Đông Nam (Sinh Khí).
Tham Khảo Thêm:  6 app kiếm tiền trên điện thoại phổ biến, không cần vốn phù hợp cho học sinh, sinh viên
Sinh năm 2004 mệnh gì? Hướng nhà phù hợp
Sinh năm 2004 mệnh gì? Hướng nhà phù hợp

Xem thêm: Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi Canh Thìn hợp tuổi nào, màu nào?

Con số may mắn của người sinh năm 2004

Xét theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì mỗi con số sẽ thuộc ngũ hành và sẽ mang đặc điểm, tính chất ngũ hành tương ứng.

Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy vì thế hợp với số 1 hoặc hai số 6, 7 – là những số thuộc ngũ hành Kim (Kim sinh Thủy). Những con số này sẽ giúp mang lại may mắn và nguồn năng lượng dồi dào cho người tuổi Giáp Thân.

Sinh năm 2004 mệnh gì? Con số may mắn người sinh năm 2004
Sinh năm 2004 mệnh gì? Con số may mắn người sinh năm 2004

Vật hộ mệnh cho người sinh năm 2004

Vật hộ mệnh có ý nghĩa như một chiếc bùa bình an cho người mang, nó đem lại sự an toàn, may mắn, giảm thiểu rủi ro trong cuộc sống. Khi đã biết được sinh năm 2004 mệnh gì bạn có thể dựa vào đây để lựa chọn vật phù hợp. Một số gợi ý về các loại đá được cho là phù hợp với người tuổi Giáp Thân như:

 • Đá Mắt Hổ Xanh Đen: Một loại đá trong phong thủy mang ý nghĩa rất đặc biệt. Khi chiếu ánh sáng vào đá, đá sẽ phát quang tạo cảm giác như mắt hổ. Đá mắt hổ xanh đen giúp trừ tà, xua đuổi các năng lượng xấu đem đến tinh thần sáng suốt và tỉnh táo cho người mang.
 • Đá Pha Lê: Nên sử dụng loại đá có tông màu sáng hoặc ánh kim vì những màu này là màu hợp với bản mệnh, đem lại niềm vui và may mắn cho gia chủ.
 • Đá Thạch Anh Trắng: Đá sẽ giúp bạn cân bằng giữa lý trí và sinh lực, xua tan âu lo mệt mỏi, tạo điều kiện phát triển cho người mang.
 • Đá Aquamarine: Đá Aquamarine giúp giảm căng thẳng và lo lắng, mang lại cảm giác bình yên và thanh thản cho tâm trí. Như một viên ngọc của biển, đá Aquamarine có khả năng làm mát và dịu triệu chứng đau họng, viêm thanh quản.
Sinh năm 2004 mệnh gì? Vật hộ mệnh của người sinh năm 2004
Sinh năm 2004 mệnh gì? Vật hộ mệnh của người sinh năm 2004

Hạn tam tai người sinh năm 2004

Hạn tam tai sẽ diễn ra trong vòng 3 năm tương ứng với từng nhóm tuổi. Trong đời người cứ 12 năm sẽ gặp hạn tam tai một lần.

Khi gặp hạn tam tai, thì tuổi Giáp Thân sẽ đánh mất đi sự may mắn và gặp trở ngại ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Trong năm tam tai có thể gặp tiểu hạn hoặc đại hạn tùy thuộc vào phúc đức của bản thân.

Người sinh năm 2004 mệnh gì và hạn tam tai của người tuổi Giáp Thân
Người sinh năm 2004 mệnh gì và hạn tam tai của người tuổi Giáp Thân

Hạn tam tai của người tuổi Giáp Thân sẽ diễn ra vào những năm:

 • Năm 2022 (Nhâm Dần), năm 2023 (Quý Mão), năm 2024 (Giáp Thìn)
 • Năm 2034 (Giáp Dần), năm 2035 (Ất Mão), năm 2036 (Bính Thìn)
 • Năm 2046 (Bính Dần), năm 2047 (Đinh Mão), năm 2048 (Mậu Thìn)
 • Năm 2058 (Mậu Dần), năm 2059 (Kỷ Mão), năm 2060 (Canh Thìn)

Khi gặp hạn tam tai, người sinh năm 2004 cần chú ý những việc sau đây:

 • Năm đầu gặp nạn tam tai: Cần hạn chế làm những việc trọng đại như kết hôn, xây sửa nhà, làm ăn lớn, xuất hành xa…
 • Năm thứ 2 gặp tam tai: Không nên dừng các công việc đang thực hiện vì thường lúc sau nếu muốn bắt đầu lại công việc sẽ dễ gặp trở ngại. Trong 3 năm tam tai của người tuổi Giáp Thân thì năm thứ 2 là nặng nhất.
 • Năm thứ 3 gặp tam tai: Không nên kết thúc hoặc dừng lại những việc quan trọng. Vì nếu kết thúc công việc ở hạn Tam Tai năm cuối cùng này sẽ xảy ra những chuyện không mong muốn.

Xem thêm: Tam Tai 2023 Ảnh Hưởng Đến Tuổi Nào? Cách Giải Hạn Tam Tai

Kết luận

Trên đây là tổng hợp chi tiết các thông tin về sinh năm 2004 mệnh gì và tử vi liên quan đến vận mệnh người tuổi Giáp Thân. Hy vọng những kiến thức bài viết chia sẻ đã giúp bạn biết được sinh năm 2004 mệnh gì, hợp với những tuổi nào, màu nào, hướng nào để vận dụng vào trong cuộc sống. Đừng quên tiếp tục theo dõi Mogi.vn để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức phong thuỷ khác.

Tìm hiểu thêm:

 • Cho Thuê Phòng Trọ Giá Rẻ, Đầy Đủ Tiện Nghi, Cập Nhật Mới Nhất
 • Mua Bán Mặt Bằng Toàn Quốc Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp
 • Cho Thuê Kho Xưởng Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp, Đa Dạng Diện Tích

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.