Hướng dẫn cách cài, đổi, xóa nhạc chuông cho cuộc gọi Zalo vô cùng đơn giản

Zalo đã trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam. Ứng dụng được sử dụng để mọi người liên lạc và trò chuyện. Trong đó, việc gọi điện thông qua Zalo giúp bạn tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Tìm hiểu cách cài nhạc chuông Zalo để tạm biệt các âm báo mặc định nhàm chán nhé.

1. Nhạc chuông cuộc gọi Zalo là gì?

Nhạc chuông cuộc gọi Zalo chính là âm thanh phát lên khi có cuộc gọi đến tài khoản Zalo của bạn. Hiện nay, Zalo cung cấp một số bài hát hoặc giai điệu mặc định để bạn cài đặt làm nhạc chuông. Danh sách này có thể thay đổi hoặc khác nhau tùy thuộc vào vị trí và cài đặt cá nhân của bạn trên ứng dụng.

Một điều đặc biệt chính là việc bạn được quyền đổi nhạc chuông Zalo thành bất kỳ bài hát nào mà bạn yêu thích. Bạn chỉ cần tải về và sử dụng các nhạc chuông khác từ bên ngoài. Với sự linh hoạt này, bạn có thể tạo ra một trải nghiệm độc đáo và thú vị cho mỗi cuộc gọi đến.

Tham Khảo Thêm:  Tháng 4 cung gì? Giải mã tất tần tật tính cách, vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp trong năm nay

Bạn có thể chọn một giai điệu nổi bật và vui nhộn để đón cuộc gọi của bạn bè, hoặc một bản nhạc dịu dàng và lãng mạn để tạo cảm giác ấm áp khi người thân yêu liên lạc với bạn. Không chỉ là một cuộc gọi, mà còn là một trải nghiệm âm nhạc đặc biệt mà bạn có thể tận hưởng mỗi khi điện thoại của bạn reo lên.

2. Cách cài nhạc chuông Zalo

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông Zalo trên điện thoại như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, bấm vào mục Cá nhân ở góc dưới màn hình, sau đó chọn biểu tượng Cài đặt.

Bước 2: Chọn tiếp phần Cuộc gọi và nhấn vào mục Nhạc chuông.

Bước 3: Tick chọn Nhạc chuông khác. Khi cửa sổ Zing MP3 hiện ra, bạn tìm bản nhạc mà mình yêu thích và nhấn Chọn là xong.

3. Cách đổi nhạc chuông Zalo

Thủ thuật đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại thực hiện tương tự như cách cài đặt nhạc chuông. Sau khi chọn mục Nhạc chuông khác, bạn chỉ cần bấm Đổi và tìm bản nhạc mà mình muốn thay thế là được.

4. Cách xóa nhạc chuông cuộc gọi Zalo

Để xóa nhạc chuông Zalo, bạn tiếp tục mở mục Nhạc chuông và tick chọn Nhạc chuông (mặc định) hoặc Theo nhạc chuông hệ thống. Lúc này nhạc chuông cuộc gọi Zalo sẽ quay trở về như ban đầu.

Tham Khảo Thêm:  Pin dự phòng có được mang lên máy bay? Những lưu ý

5. Kết luận

Từ những chia sẻ cách cài nhạc chuông Zalo trên điện thoại ở trên, bạn có thể thiết lập các bản nhạc thể hiện phong cách cá nhân. Vậy là bạn có thể tạm biệt các âm thanh mặc định nhàm chán để hòa mình vào thế giới nhạc sống động hơn.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật thêm các thủ thuật hữu ích khác. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình.

Đừng quên đến Di Động Việt khi có nhu cầu mua thiết bị công nghệ để được CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI với nhiều lợi ích hơn cả chính hãng.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn 3 cách tạo nhóm chat trên Zalo bằng điện thoại, máy tính đơn giản và nhanh chóng
  • Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo để tránh làm phiền người khác
  • Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ cuộc gọi Zalo đơn giản nhanh chóng
  • Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính cực dễ

Di Động Việt

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.