Code Blox Fruit (Blox Piece) tháng 3/2024 x2 EXP, reset chỉ số mới nhất, cách nhập

Code Blox Fruit (Blox Piece) tháng 3/2024 x2 EXP, reset chỉ số mới nhất, cách nhập
Video code roblox hoàn lại chỉ số

Hiện nay, Blox Fruit là một trong những tựa game nổi bật trên điện thoại di động. Theo đó, cộng đồng game thủ của trò chơi này đang từng ngày mong mỏi chờ đợi những phần thưởng hấp dẫn từ các mã code trong game để nâng cao trải nghiệm khi chơi game. Thấu hiểu điều này, Hoàng Hà Mobile sẽ dành riêng bài viết ngày hôm nay để cập mã code x2 exp Blox Fruit và một số mã nhận thưởng còn hạn khác trong tháng 3 năm nay. Nào, hãy nhanh chóng đến với từng gợi ý dưới đây để tìm ra một mã nhận quà phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Tổng hợp các mã code trong tựa game Blox Fruit mới nhất tháng 3/2024

Trong tháng 3/2024, cộng đồng game thủ cũng được nhà phát hành trò chơi đang Blox Fruit cung cấp một phiên bản cập nhật mới. Theo đó, các mã code x2 exp Blox Fruit cũng được cung cấp đến tay người chơi trong lần ra mắt phiên bản mới. Cụ thể, bạn có thể cập nhật đầy đủ các mã nhận thưởng trong trò chơi này thông qua bảng sau.

Mã codeTình trạngQuà tặngSECRET_ADMINMới2 x EXP Boost trong vòng 40 phútKITT_RESETMớiReset chỉ sốSub2CaptainMauiCòn hạn dùng2 x EXP Boost trong vòng 20 phútkittgamingCòn hạn dùngx2 kinh nghiệm trong vòng 20 phútSub2Fer999Còn hạn dùngx2 kinh nghiệm trong vòng 20 phútEnyu_is_ProCòn hạn dùngx2 kinh nghiệm trong vòng 20 phútMagicbusCòn hạn dùngx2 kinh nghiệm trong vòng 20 phútJCWKCòn hạn dùngx2 kinh nghiệm trong vòng 20 phútStarcodeheoCòn hạn dùngx2 kinh nghiệm trong vòng 20 phútBluxxyCòn hạn dùng1 Boostfudd10_v2Còn hạn dùng2 BeliFUDD10Còn hạn dùng$1BIGNEWSCòn hạn dùngĐổi tên một lần trong gameTHEGREATACECòn hạn dùngx2 kinh nghiệm trong vòng 20 phútSUB2GAMERROBOT_EXP1Còn hạn dùngx2 kinh nghiệm trong vòng 30 phútSub2OfficialNoobieCòn hạn dùngx2 kinh nghiệm trong vòng 20 phútStrawHatMaineCòn hạn dùngx2 kinh nghiệm trong vòng 20 phútSUB2NOOBMASTER123Còn hạn dùngx2 kinh nghiệm trong vòng 15 phútSub2UncleKizaruCòn hạn dùngReset chỉ sốSub2DaigrockCòn hạn dùngx2 kinh nghiệm trong vòng 15 phútAxioreCòn hạn dùngx2 kinh nghiệm trong vòng 20 phútTantaiGamingCòn hạn dùngx2 kinh nghiệm trong vòng 15 phút

Các mã code nhận thưởng khác trên Blox Fruit dành cho bạn

Ngoài những mã code x2 exp Blox Fruit, bạn cũng có thể cập nhật các mã nhận thưởng khác trong trò chơi này thông qua gợi ý chi tiết trong nội dung dưới đây.

Tham Khảo Thêm:  Bisoprolol-ratiopharm® 2,5 mg Tabletten
Các mã code nhận thưởng phổ biến trên trò chơi Blox Fruit dành cho người chơi

Tổng hợp các mã code Blox Fruits Wiki còn hạn sử dụng trong tháng 3/2024

Bên cạnh các mã code x2 exp Blox Fruit siêu xịn được Hoàng Hà Mobile giới thiệu ở trên, bạn cũng có thể nhập các mã quà tặng Blox Fruit Wiki còn hạn sử dụng trong tháng 3 năm nay dưới đây để nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Code Blox Fruits Wiki còn hạn sử dụng trong tháng 3/2024NOOB_REFUNDEXP1MLIKES_RESETGAMER_ROBOT_1MBILLIONADMINGIVEAWAYTHIRDSEASUBGAMERROBOT_RESETUPD15GAMERROBOT_YTUPD14EXP_5BShutDownFix2RESET_5B1BILLION3BVISITSXMASEXPUPD16XMASRESETEXPUPD16UPDATE11

Chú ý: Một số mã code Blox Fruit Wiki mà chúng tôi liệt kê bên trên có thể đã hết số lượt nhập. Đồng thời, nếu người dùng nhập một mã code mà không nhận được quà, bạn hãy vui lòng kiểm tra kỹ lại mã code đó hoặc thử nhập các mã code mới khác nhé.

Tổng hợp các mã code Blox Fruit Reset chỉ số trong tháng 2

Ngoài các mã code x2 exp Blox Fruit đã được giới thiệu, dưới đây là một số mã code Blox Fruit Reset Stats mới nhất đang sẵn sàng để bạn sử dụng. Cụ thể:

Code Blox Fruit Reset statsPhần thưởngTình trạngSub2UncleKizaruReset stat chỉ số 1 lầnCòn hạnSUB2GAMERROBOT_RESET1Reset stat chỉ số 1 lầnCòn hạnNOOB_REFUNDReset stat chỉ số 1 lầnHết hạnJULYUPDATE_RESETReset lại các chỉ sốHết hạn

Các mã code x2 exp Blox Fruit nên dùng trong tháng 3 năm nay

Mặc dù bên trên chúng tôi cũng đã trình bày một số mã code x2 exp Blox Fruit, tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận thêm được nhiều kinh nghiệm trong trò chơi, hãy xem ngay một số mã nhận thưởng dành riêng cho nhu cầu này dưới đây.

Mã codeTình trạngQuà tặngGAMER_ROBOT_1MMới1 giờ 30 phút x2 Experience GAMERROBOT_YTMới20 phút x2 Experience ADMINGIVEAWAYMới20 phút x2 kinh nghiệmSub2NoobMaster123Còn hạn15 phút x2 điểm kinh nghiệmSUB2GAMERROBOT_EXP1Còn hạn30 phút x2 XP BoostMagicbusCòn hạn20 phút x2 điểm kinh nghiệmEnyu_is_ProCòn hạn20 phút x2 điểm kinh nghiệmSub2Fer999Còn hạn20 phút x2 điểm kinh nghiệmkittgamingCòn hạn20 phút x2 điểm kinh nghiệmEXP_5BMới2x EXP Sub2DaigrockCòn hạn20 phút x 2 điểm kinh nghiệmJCWKMớiBạn sẽ nhận thưởng x2 XPBluxxyMớiBạn sẽ nhận thưởng x2 XPAxioreCòn hạn20 phút x2 XP BoostTHEGREATACECòn hạnExp BoostTantaiGamingCòn hạn15 phút x2 XP BoostSTRAWHATMAINECòn hạn15 phút x2 Exp3BVISITSCòn hạn30 phút x2 XPUPD16Còn hạn20 phút x2 điểm kinh nghiệm

Tổng hợp các mã code Blox Fruits trong phiên Update 20 mới nhất

Dưới đây là những mã nhận thưởng trong trò chơi Blox Fruit ở phiên bản update 20 hoàn toàn mới cho cộng đồng game thủ. Hãy cùng kiểm tra và cập nhật chúng ngay ở phần gợi ý bên dưới nhé.

Tham Khảo Thêm:  Thai máy ở vị trí nào? Hướng dẫn cách nhận biết và theo dõi
code-x2-exp-blox-fruit-2
Tổng hợp các mã code nhận thương của trò chơi Blox Fruits trong phiên Update 20 mới nhất

Mã code Trái Ác Quỷ Dragon mới trong Blox Fruit

Dưới đây là bảng tổng hợp các mã code x2 exp Blox Fruit Trái Ác Quỷ Dragon mới nhất mà bạn có thể áp dụng trong quá trình chơi game.

Mã code Trái Ác Quỷ DragonTình trạngQuà tặngREPLY1993Hết hạnNhận 3$ hoặc 2$ BeliSENAIDIOSAD93Hết hạnGấp đôi EXP trong vòng 20 phútXIKAZOMRENIHết hạnGấp đôi EXP trong vòng 10 phútTRIMESAIKO493Hết hạnĐổi tên 1 lầnGNMXZIAMIEHết hạnGấp đôi EXP trong vòng 15 phútCINYREAKIDHết hạnGấp đôi EXP trong vòng 20 phútTesecosil392Hết hạnGấp đôi EXPHasteghimeHết hạnĐổi tên 1 lầnHOMELESSHết hạnNhận thêm 1$

Mã code Trái Ác Quỷ Pika mới trong Blox Fruit

Dưới đây là danh sách các mã code x2 exp Blox Fruit Trái Ác Quỷ Pika trong phiên bản update 20 được cập nhật đến thời điểm hiện tại mà bạn có thể tham khảo:

Mã code Trái Ác Quỷ PikaTình trạngQuà tặng3BVISITS20Hết hạnGấp đôi EXP trong vòng 20 phútTEDAKILEMD10Hết hạnGấp đôi EXP trong vòng 20 phútZACKICHAM39Hết hạnGấp đôi EXP trong vòng 10 phút2DIEMAUAKSIDHết hạnGấp đôi EXP trong vòng 2 giờGIEDMASOMLI3Hết hạnGấp đôi EXP trong vòng 30 phútVINCENZOCASIHết hạnReset chỉ số 1 lần miễn phíLIMOUSEGFRI74Hết hạnBoostTUSIOERIMASTI49Hết hạnGấp đôi EXP trong vòng 20 phútCIZAERILOEMSAHết hạnGấp đôi EXP trong vòng 10 phút

Mã code Trái Ác Quỷ Human mới trong Blox Fruit

Sau đây là danh sách các mã code x2 exp Blox Fruit Trái Ác Quỷ Human trong phiên bản update 20 được cập nhật đến thời điểm hiện tại mà bạn có thể áp dụng.

Mã code Trái Ác Quỷ HumanTình trạngQuà tặngSUBBERSEIA93Hết hạnGấp đôi EXP trong vòng 30 phút21GMXSAPTIGONHết hạnGấp đôi EXP trong vòng 10 phút54ROUNDHết hạnLấy lại điểmFOUND839Hết hạnReset chỉ số miễn phí trong 1 lần54UINDEARHết hạnGấp đôi EXP trong vòng 20 phútJESESSICA49Hết hạn2 BeliTESACOSILED_ V63Hết hạnx2 EXP trong vòng 20 phútIKADEAMETY48Hết hạnx2 EXP trong vòng 30 phútEDAZIMEFIN34Hết hạnĐổi tên 1 lần

Mã code Trái Ác Quỷ Venon mới trong Blox Fruit

Bên cạnh những mã nhận thưởng được chúng tôi gợi ý bên trên, bạn cũng có thể áp dụng một trong các code x2 exp Blox Fruit Trái Ác Quỷ Venon trong phiên bản update 20 được gợi ý trong bảng dưới đây.

Mã code Trái Ác Quỷ VenomTình trạngQuà tặngSIREZAME94Hết hạnGấp đôi EXP trong vòng 30 phútEDUNFISOA12Hết hạnGấp đôi EXP trong vòng 20 phútYIRISEVEN_F4Hết hạnGấp đôi EXP trong vòng 15 phútGIEDAXIME394Hết hạnReset chỉ số miễn phí 1 lần STREAMERGAMINGHết hạnGấp đôi EXP trong vòng 20 phútBINZINCHAUBU49Hết hạn2 BeliLAMOEDSA_ RESETHết hạnReset chỉ số miễn phí 1 lần Jazmritome94Hết hạnGấp đôi EXP trong vòng 15 phútSIMERQAIZIME93Hết hạnGấp đôi EXP trong vòng 20 phút

Tham Khảo Thêm:  Subscribe là gì? Bật mí cách gia tăng Subscribe trên Youtube

Cách nhập code x2 exp Blox Fruit nhanh nhất dành cho bạn

Sau khi đã thu thập các mã code x2 exp Blox Fruit nên dùng trong tháng 1/2024 từ phần trước, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để nhập thành công mã code:

  • Bước 1: Mở tài khoản của Roblox và tìm kiếm game trò chơi Blox Fruit trên thiết bị. Nếu bạn chưa tải game, hãy mở ứng dụng Google Play trên điện thoại Android hoặc App Store trên thiết bị iPhone. Sau đó, bạn tìm trên các ứng dụng trên với từ khóa là “Roblox” và tải trò chơi về máy.
  • Bước 2: Ở bước này bạn tiến hành kích hoạt trò chơi trên thiết bị bằng cách nhấn vào logo của chúng. Sau khi trò chơi được khởi động, bạn tiếp tục nhấn vào ký hiệu của biểu tượng Twitter trên màn hình, giống như hình ảnh minh họa bên dưới.

code-x2-exp-blox-fruit-4

  • Bước 3: Lúc này, người dùng tiến hành nhập mã code x2 exp Blox Fruit mà bạn đã thu thập vào đúng vị trí của ô trống màu trắng trên màn hình. Sau đó, bạn nhấn biểu tượng mũi tên hoặc nhấn Enter để hoàn thành bước này.
  • Bước 4: Sau khi nhập xong mã code, người dùng cần nhấn nút “Try” và đợi kết quả từ hệ thống.

code-x2-exp-blox-fruit-6

Lưu ý: Người dùng cần biết rằng, nếu mã nhận quà bạn nhập được thành công kích hoạt thì hệ thống số gửi về một thông báo có nội dung là “SUCCESS!”. Ngay lúc này, bạn sẽ được sử dụng các phần thưởng có giá trị tương ứng của mã code. Song, trong trường hợp nhập sai hoặc mã code đã hết hạn, hệ thống game sẽ thông báo để người chơi nhập lại.

Lời kết

Hướng dẫn về cách nhập mã code x2 exp Blox Fruit nên dùng trong tháng 3/2024 bên trên cũng là nội dung cuối cùng mà Hoàng Hà Mobile có thể giúp bạn có được trải nghiệm tốt hơn trên tựa game này. Hy vọng rằng, tất cả mã nhận thưởng mà chúng tôi cập nhật bên trên sẽ phù hợp với nhu cầu của quý bạn đọc. Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật thêm nhiều mã code nhận thưởng của các trò chơi khác bằng cách comment bên dưới bài viết để chúng tôi tiến hành tổng hợp trong bài viết khác.

XEM THÊM

  • Hướng dẫn cách nhập code Thần Ma Tam Quốc mới nhất tháng 3/2024
  • Tổng hợp code One Punch Man hấp dẫn, cập nhật mới nhất tháng 3/2024
  • Tổng hợp code Sword Master Story cập nhật mới nhất tháng 3/2024

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.