Cách cài nhạc chờ Mobifone đơn giản nhất

Cách cài nhạc chờ Mobifone đơn giản nhất

Dịch vụ cài nhạc chờ Mobifone được nhiều người dùng quan tâm bởi đây là tính năng tiện ích giúp thay đổi những hồi chuông nhàm chán. Hiện nay kho nhạc chờ Mobifone sở hữu hàng nghìn bài hát khác nhau. Do đó người dùng có thể thay hồ lựa chọn bài hát yêu thích của mình để cài làm nhạc chờ. Thông qua bài viết dưới đây, Hoàng Hà Mobile sẽ hướng dẫn cách cài nhạc chờ mobifone đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nhạc chờ Funring Mobifone là gì?

Dịch vụ nhạc chờ Mobifone (Funring) là một tính năng tiện ích giá trị gia tăng HOT nhất hiện nay của nhà mạng này. Dịch vụ Funring cung cấp tính năng đa dạng nhằm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất. Nhà mạng Mobifone đã cung cấp một số dịch vụ tiện ích có sẵn trên sim. Tuy nhiên, với dịch vụ nhạc chờ thì các thuê bao người dùng cần phải tiến hành đăng ký mới sử dụng được.

Hướng dẫn cài nhạc chờ Mobifone đơn giản nhất

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước để cài nhạc chờ Mobifone một cách nhanh chóng và đơn giản nhất:

Bước 1: Chọn gói nhạc chờ Funring Mobifone mong muốn

Nhà mạng Mobifone cung cấp gói cước nhạc chờ theo chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm. Do đó, bạn nên lựa chọn gói cước nhạc chờ phù hợp với nhu cầu và tài chính trước khi kích hoạt để tiết kiệm chi phí hơn. Một số gói cước của dịch vụ nhạc chờ Mobifone mà bạn có thể tham khảo:

Tên gói nhạc chờThời hạnGiá cướcCú pháp đăng kýNC30 ngày12.000 đồngON NC gửi 9084NC260 ngày20.000 đồngON NC2 gửi 9084NC390 ngày30.000 đồngON NC3 gửi 9084NC6180 ngày56.000 đồngON NC6 gửi 9084NC12360 ngày100.000 đồngON NC12 gửi 9084

cai-nhac-cho-mobifone-2

Bước 2: Tra cứu mã số bài hát nhạc chờ theo yêu cầu

Khi đã đăng ký kích hoạt nhạc chờ, thuê bao sẽ được nhà mạng cài đặt nhạc chờ mặc định sẵn có. Để có thể cài nhạc chờ theo bài hát yêu thích thì bạn hoàn toàn có thể bằng cách tra cứu mã số bài hát thông qua tin nhắn tổng đài và website nhà mạng.

Cách 1: Tra cứu tên bài hát thông qua cú pháp tin nhắn

Cú pháp để tra cứu mã số bài hát tuyển chọn đó là : TOP gửi 9224 ( miễn phí cước). Sau đó, hệ thống sẽ gửi về thuê bao 5 bài hát hay nhất được tuyển chọn. Nếu bạn muốn tìm hát mới nhất thì soạn: TIM MOI gui 9224 (miễn phí cước). Hệ thống Mobifone cũng sẽ gửi đến bạn 5 bài hát mới nhất được cập nhất. Tuy nhiên cách này chỉ được áp dụng cho những thuê bao đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ của Mobifone.

Tham Khảo Thêm:  Giá nước sinh hoạt là bao nhiêu tiền 1 khối? 2024

Cách 2: Truy cập vào website Mobifone rồi tìm kiếm bài hát cần tìm. Lúc này, tên của bài hát và tên ca sĩ sẽ hiển thị với nhiều kết quả khác nhau để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Bước 3: Tiến hành cài bài hát nhạc chờ theo mã số vừa tìm được

Sau khi bạn đã tra cứu đã mã số bài hát thì nên tiến hành cài nhạc chờ theo cú pháp: ON NC Mã số bài hát gửi 9084. Phí cho mỗi cú pháp tải bài hát sẽ được tính theo bài từ 3.000 – 5.000/ bài/ 30 ngày (tùy bài).

cai-nhac-cho-mobifone-4

Hướng dẫn cài nhiều bài nhạc chờ cho một thuê bao Mobifone

Hiện nay, bạn có thể cài nhiều bài hát nhạc chờ cho một thuê bao Mobifone. Để cài được nhiều bài hát nhạc chờ thì thêu bao của bạn cần phải đáp ứng 4 điều kiện sau:

  • Là thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau nhưng đang hoạt động.
  • Thuê bao đã được đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone thành công. Nếu chưa đăng ký thì chỉ cần soạn ngay ON NC gửi 9084 để cài đặt.
  • Thuê bao có đủ tiền trong tài khoản để hệ thống Mobifone tự động trừ phí bài hát.

Nếu thuê bao của bạn đáp ứng đủ điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể cài nhạc chờ Mobifone nhiều bài ngẫu nhiên. Để cài nhiều bài hát, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau: Soạn ON NC mã nhạc chờ gửi 9084. Mỗi một tin nhắn đăng ký một bài hát nên hệ thống sẽ tự động cập nhật các bài hát này trong danh sách nhạc chờ của bạn.

Để bật tính năng ngẫu nhiên, bạn chỉ cần soạn NN BAT gửi 9224. Nếu có ai gọi đến số thuê bao của bạn thì hệ thống sẽ phát các bài hát nhạc chờ ngẫu nhiên.

Một số thao tác hỗ trợ khi cài nhạc chờ Mobifone

Hiện nay tổng đài dịch vụ Mobifone hỗ trợ một số thao tác nghe thử nhạc chờ trước khi tải bài hát về thuê bao làm nhạc chờ chính thức. Để nghe thử nhạc chờ của Mobifone bạn có thể thực hiện một số thao tác sau:

Đầu tiên, bạn gọi đến tổng đài 9924 rồi nhấn phím 1 để chọn tiếng Việt, nhấn phím 2 để có thể nghe thử nhạc chờ, nhập mã số nhạc chờ rồi nhấn phím # để nghe được bài hát bạn muốn. Tuy nhiên, bạn nên ghi lại mã số bài hát nhạc chờ để nhập khi gọi. Trong quá trình nghe, bạn có thể cài đặt bài hát đó nếu là bài hát bạn yêu thích. Nếu không, bạn có thể chọn mã số bài hát khác mà bạn thích.

Ngoài ra, bạn có thể nghe thử trực tiếp trên website funring.vn bằng cách tìm mã số bài hát rồi nhấn nghe thử trực tiếp.

cai-nhac-cho-mobifone-6

Các tính năng dịch vụ khi cài nhạc chờ Mobifone

Dưới đây là một số tính năng hỗ trợ dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone để gia tăng sự tiện ích cho người dùng:

Tham Khảo Thêm:  Cung lửa gồm cung nào? Tính cách của người thuộc cung lửa như thế nào?

Tính năng tải hoặc mua lại nhạc chờ của nhà mạng Mobifone Funring: Khi bạn đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ thì có thể tải nhạc. Sau khi tải xong bạn có thể lưu trong thư mục nhạc chờ của mình.

Sao chép bài hát được cài nhạc chờ của Mobifone: Bạn có thể thực hiện thao tác sao chép bài hát được thuê bao khác sử dụng làm nhạc chờ của Mobifone.

Tặng bài hát nhạc chờ dịch vụ của Mobifone: Bạn có thể dễ dàng tặng bài hát nhạc chờ cho bất kỳ thuê bao nào mặc dù không cùng nhà mạng.

Cài đặt theo yêu cầu nhạc chờ của Mobifone: Bạn sẽ dễ dàng cài đặt một số tính năng của nhạc chờ. Những tính năng đó như cài đặt mặt định, chọn bài hát riêng cho các thuê bao khác, cài đặt theo giờ, phát ngẫu nhiên,…

Tìm bài hát: Bạn có thể dễ dàng tìm, lựa chọn và nghe thử bài hát nhạc chờ được cấp phép miễn phí rồi đưa ra quyết định đăng ký sử dụng.

Gia hạn thời gian sử dụng bài hát : Khi thuê bao đã được đăng ký thì hoàn toàn có thể được gia hạn tính năng tự bật/tắt thời gian sử dụng bài hát trong playlist của mình.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn dễ dàng tự tạo nhạc chờ bằng cách thu âm giọng mình để cài đặt cho số điện thoại của mình.

Tại sao không thể cài nhạc chờ Mobifone thành công?

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến khiến cho bạn không thể cài nhạc chờ Mobifone về số điện thoại của mình. Bạn cần phải nắm rõ được tình trạng và nguyên nhân tại sao thì mới dễ dàng giải quyết một cách nhanh chóng:

Do chưa đăng ký hoặc gia hạn dịch vụ nhạc chờ Mobifone. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhưng chưa đăng ký dịch vụ thì sẽ được thông báo không thành công. Để khắc phục tình trạng này thì bạn chỉ cần soạn một cú pháp tin nhắn ON NC gửi 9084 là hoàn tất cài đặt dịch vụ cài nhạc chờ cho thuê bao của bạn.

Do soạn tin nhắn sai cú pháp. Một nguyên nhân khác đó là do soạn tin nhắn sai cú pháp yêu cầu của nhà mạng. Để khắc phục tình trạng này thì cần phải kiểm tra xem đã soạn tin nhắn đúng cú pháp hay chưa. Cú pháp chuẩn để cài nhạc chờ Mobifone là ON NC mã bài hát gửi 9084 hoặc CHON mã bài hát gửi 9294.

cai-nhac-cho-mobifone-8

Do soạn không đúng mã bài hát. Mỗi bài hát nhạc chờ sẽ được nhà mạng Mobifone cung cấp mã số khác nhau. Nếu bạn nhập không đúng mã bài hát khi đăng ký sẽ bị báo sai, hoặc không tìm thấy. Bạn cần phải kiểm tra lại mã số bài hát trước khi cài đặt để tiết kiệm thời gian. Mỗi bài hát có thể có từ 3 đến 6 số khác nhau.

Do tài khoản thuê bao không đủ tiền cước. Mỗi bài sẽ có giá từ 3.000 – 5.000 VNĐ. Bạn có thể kiểm tra tài khoản và nạp tiền đầy đủ trước khi cài nhạc chờ Mobifone.

Tham Khảo Thêm:  Cách rút tiền ATM bằng mã qr nhanh chóng nhất

Tại sao nhạc chờ Mobifone bị mất khi không thực hiện hủy?

Sau khi cài nhạc chờ Mobifone, trong quá trình sử dụng bạn sẽ thấy bài hát tự dưng biến mất. Dưới đây là một số lý do vì sai nhạc chờ Mobifone bị mất dù không thực hiện hủy:

Tài khoản thuê bao của bạn không đủ tiền gia hạn. Mỗi bài hát sẽ có ngày gia hạn khác nhau không nhất thiết vào cuối tháng. Khi gia hạn đó thuê bao nếu không có đủ cước phí tài khoản thì bài hát bị hủy. Bài hát nhạc chờ gia hạn sẽ tự động trừ vào tài khoản chính. Do đó, bạn nên đảm bảo đủ cước gia hạn trong tài khoản.

Đã thao tác xóa nhạc chờ Mobifone đó. Hiện nay có một tình trạng rất nhiều thuê bao tự động hủy nhạc chờ của mình nhưng không nhớ. Điều này dẫn đến trường hợp khi người dùng kiểm tra lại bài hát không thấy. Để khắc phục, bạn có thể kết nối với tổng đài khách hàng để được kiểm tra lại thông tin.

Bài hát tự động bị ẩn hoặc bị xóa. Có trường hợp bài hát bị ẩn trên hệ thống nên tự động bị loại khỏi danh sách nhạc chờ. Do đó, nếu bạn cài bài hát này thì trong bộ sưu tập của bạn cũng tự động bị mất.

Hướng dẫn tự tạo nhạc chờ Mobifone độc đáo

Bên cạnh việc sử dụng các nhạc chờ có sẵn trên hệ thống Mobifone. Bạn có thể tự tạo cho riêng mình âm thanh độc đáo. Dưới đây là một số bước hưỡng dẫn bạn các tự tạo nhạc chờ bằng giọng thu âm của mình:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng ký dịch vụ Funring Mobifone theo cú pháp ở trên.

cai-nhac-cho-mobifone-10

  • Bước 2: Bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công. Sau đó hệ thống gửi tài khoản đăng nhập trong trang sáng tạo nhạc.
  • Bước 3: Sau khi truy cập xong, bạn chỉ cần đăng nhập. Sau đó, bạn sẽ nhập số điện thoại và mật khẩu đăng ký Funring. Nếu bạn quên mật khẩu thì chỉ cần soạn Matkhau rồi gửi 9224.

cai-nhac-cho-mobifone-12

  • Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục tải lên để tiến hành thu âm nhạc chờ. Sau đó, bạn chỉ cần chọn duyệt để tải bản thu âm lên.
  • Bước 5: Bạn sẽ nhập thông tin hệ thống yêu cầu rồi gửi thông tin. Hệ thống sẽ xét duyệt rồi sẽ cho phép bản nhạc chờ của bạn có thể trên hệ thống.

Tổng kết

Thông qua bài viết trên, Hoàng Hà Mobile đã giới thiệu cách cài nhạc chờ Mobifone nhanh chóng đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tự cài những bài hát yêu thích làm nhạc chờ cho thuê bao của mình. Một bài nhạc chờ hay sẽ giúp người nghe có ấn tượng và tận hưởng những giai điệu cùng bạn.

Xem thêm:

  • Cách cài nhạc chờ Viettel
  • Cách cài nhạc chờ Zalo dễ dàng

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.