Tham khảo ngay cách xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger đơn giản, dễ thực hiện

Trong một vài trường hợp để giữ bí mật riêng tư cho cuộc trò chuyện cá nhân, người dùng thường hay có nhu cầu xoá lịch sử cuộc gọi trên Messenger. Cách thực hiện xóa lịch sử cuộc gọi vô cùng đơn giản, tuy nhiên, sẽ có nhiều người dùng vẫn chưa biết phải làm như thế nào. Tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây để tìm hiểu cách xóa các lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng Messenger dễ dàng.

Tìm hiểu cách xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger

Lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng Messenger là nơi lưu trữ tất cả các cuộc gọi đi, cuộc gọi đến, cuộc gọi nhỡ trong thời gian gần đây của bạn. Những thông tin này vô cùng hữu ích giúp người dùng có thể kiểm tra ngày giờ của các cuộc gọi audio và video. Tuy nhiên, việc xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger sẽ giúp người dùng nâng cao quyền riêng tư trên ứng dụng trong một vài trường hợp. Cùng với đó, thao tác xóa này còn giúp giải phóng một lượng không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Tham Khảo Thêm:  5 cách ứng tiền MobiFone 5k, 10k, 30k, 50k, 100k vào tài khoản chính

Tương tự như Instagram và WhatsApp, người dùng có thể xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger. Theo đó, ứng dụng này cho phép xóa từng cuộc gọi trong danh sách lịch sử cuộc gọi. Điều này có nghĩa là bạn không thể xóa hết một lần toàn bộ lịch sử cuộc gọi trên Messenger. Cách để xóa một lần hết cuộc gọi khỏi danh sách lịch sử, bạn chỉ có thể thực hiện xóa toàn bộ cuộc trò chuyện có chứa các cuộc gọi đó trên Messenger.

Dưới đây sẽ là một vài cách giúp người dùng xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger, bạn có thể thực hiện trên iPhone, Android lẫn PC chỉ với vài bước đơn giản.

Với iPhone (iPhone 13, iPhone 14, iPhone 15,…), người dùng có thể thực hiện xóa lịch sử cuộc gọi dễ dàng, chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger => Nhấn chọn mục Calls (Cuộc gọi) ở thanh tác vụ phía dưới màn hình.

Bước 2: Lúc này, danh sách toàn bộ cuộc gọi trên Messenger trong thời gian gần đây sẽ hiển thị ra. Tiếp tục, tìm cuộc gọi Audio hoặc video màn bạn muốn xóa khỏi danh sách lịch sử cuộc gọi.

Bước 3: Để xóa cuộc gọi, người dùng chỉ cần vuốt từ phải sang trái tại cuộc gọi đó => Nhấn chọn vào nút Delete (Xóa) để tiến hành xóa cuộc gọi.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá dạng bài tập bảng đơn vị đo độ dài lớp 3 cho bé

Xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger trên iPhone

Lưu ý: Khi người dùng xóa cuộc gọi khỏi lịch sử, nó vẫn hiển thị trong cuộc trò chuyện Messenger của bạn.

Giống với trên iPhone, cách thực hiện xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger trên điện thoại Android cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể áp dụng trên hầu hết các dòng smartphone như Galaxy S24 512GB hay Xiaomi Redmi 13C, OPPO Reno10 5G,… Tuy nhiên, trước tiên bạn cần cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger => Nhấn chọn vào mục Calls (Cuộc gọi) để mở danh sách lịch sử cuộc gọi.

Bước 2: Nhấn và giữ tại lịch sử cuộc gọi mà bạn muốn xóa. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông biểu tượng Delete (Xóa), bạn chỉ cần nhấn vào mục Xóa là được.

Xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger trên điện thoại Android

Khác với giao diện trên điện thoại, Messenger trên PC không hiển thị lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng. Do đó, nếu người dùng muốn xóa cuộc gọi trên PC thì cần phải truy cập vào từng cuộc hội thoại để xóa từng thông báo lịch sử cuộc gọi.

Để thực hiện, bạn truy cập vào Messenger trên PC => Tìm kiếm cuộc hội thoại có chứa lịch sử cuộc gọi muốn xóa => Tìm kiếm thông báo lịch sử cuộc gọi => Nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh => Nhấn chọn Xóa.

Tham Khảo Thêm:  Toxic là gì? Người toxic trong game và ngoài xã hội có biểu hiện như thế nào?

>> Xem thêm: Cách xóa tin nhắn trên Messenger nhanh chóng, dễ dàng nhất

Trong quá trình thực hiện xóa cuộc gọi trên ứng dụng Messenger, đôi lúc người dùng sẽ gặp phải một vài lỗi sau đây:

– Không thể xóa cuộc gọi do mất kết nối mạng hoặc lỗi phần mềm đến từ ứng dụng Messenger. Khi gặp phải trường hợp này, người dùng cần khởi động lại ứng dụng, cập nhật phiên bản mới nhất hoặc kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị.

– Khi thiết bị mà bạn dùng để sử dụng xóa cuộc gọi không tương thích với ứng dụng cũng có thể gây ra lỗi không xóa được cuộc gọi. Lúc này, bạn hãy thử đăng nhập tài khoản ở thiết bị khác để thực hiện, hoặc cập nhật Messenger về phiên bản mới.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger chỉ với vài thao tác đơn giản mà Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp trải nghiệm sử dụng Messenger trên smartphone hay điện thoại Samsung của bạn thêm tiện lợi hơn.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.