Cách bật/tắt chế độ chuyên nghiệp của Facebook trên iPhone

Video cách tắt chế độ chuyên nghiệp trên facebook

Facebook cho phép bạn truy cập vào một loạt công cụ được tuyển chọn dành cho người sáng tạo bằng cách bật chế độ này trên ứng dụng Facebook trên iPhone. Hôm nay điện thoại 24hStore sẽ giúp bạn có thể nắm rõ cách thức thực hiện thông qua bài viết sau.

Chế độ chuyên nghiệp trên Facebook

Khám phá những tính năng đặc biệt trên Facebook

Chế độ chuyên nghiệp trên Facebook là gì?

Thông qua chế độ chuyên nghiệp, người dùng có thể tùy chỉnh và điều chỉnh trải nghiệm Facebook của họ theo sở thích của họ. Được thiết kế để nâng cao quyền riêng tư và năng suất, chế độ chuyên nghiệp cho phép người dùng kiểm soát ai có thể xem hồ sơ của họ , điều chỉnh thông báo cho nội dung liên quan đến công việc và ẩn bài đăng hoặc nhận xét của một số cá nhân hoặc nhóm nhất định.

Chế độ này được thiết kế dành riêng cho các doanh nhân đang cố gắng quảng bá doanh nghiệp của họ hoặc các cá nhân đang tìm cách xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp trên nền tảng. Ngoài ra, nó còn có các công cụ chuyên dụng như Thông tin chi tiết dành cho các trang kinh doanh và Workplace by Facebook – một môi trường lực lượng lao động hợp tác.

Chế độ chuyên nghiệp trên Facebook

Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook từ iPhone

 1. Khởi chạy ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

 2. Nhấn vào biểu tượng trên thanh menu ở dưới cùng bên phải và đi tới hồ sơ của bạn .

 3. Nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh tùy chọn Chỉnh sửa hồ sơ.

 4. Chọn Bật chế độ chuyên nghiệp .

 5. Chạm vào Bật để tiếp tục thiết lập chế độ chuyên nghiệp.

 6. Hơn nữa, bạn có thể sắp xếp hồ sơ của mình cho khán giả bằng cách điền vào các chi tiết cần thiết.

Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook

Hãy trải nghiệm những tính năng nhiều hơn nữa với iPhone 14 128GB Cũ trả góp trong năm nay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cách tắt chế độ chuyên nghiệp của Facebook

 1. Nếu bạn đã dùng thử tính năng này và đang tìm cách lấy lại sự riêng tư cho tài khoản của mình, thì các bước bên dưới sẽ giúp ích cho bạn.

 2. Khởi chạy ứng dụng Facebook → Truy cập trang cá nhân của bạn → Nhấn vào biểu tượng ba chấm .

 3. Chọn Tắt chế độ chuyên nghiệp.

 4. Nhấn Tiếp tục → Tắt khi được nhắc.

 5. Đợi các thay đổi diễn ra và trang Xác nhận xuất hiện.

 6. Nhấn Đóng.

Tham Khảo Thêm:  Tin tức

Quy trình này sẽ hoàn nguyên tài khoản của bạn về giao diện bình thường như trước đây.

Cách tắt chế độ chuyên nghiệp trên Facebook

Các công cụ và tính năng của chế độ chuyên nghiệp trên Facebook

Nếu bạn đang dùng thử chế độ chuyên nghiệp lần đầu tiên, bạn có thể thắc mắc, có gì trong gói này? Hãy chia nhỏ các bản cập nhật, công cụ và tính năng an toàn mà người dùng nhận được khi bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook.

Cập nhật hồ sơ

Người dùng có thể cập nhật hồ sơ của họ ở chế độ chuyên nghiệp để thể hiện cuộc sống nghề nghiệp của họ. Họ có thể thêm thông tin về chức danh công việc, trình độ, quá trình làm việc và thành tích của họ. Những cập nhật này có thể hỗ trợ giới thiệu lĩnh vực chuyên môn của họ với các khách hàng hoặc đối tác kinh doanh tiềm năng.

 • Người theo dõi: Người dùng có thể tăng lượng người theo dõi bằng cách mời bạn bè, quảng bá trang của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác và chia sẻ nội dung của họ với các nhóm có liên quan. Điều này giúp người dùng mở rộng phạm vi tiếp cận và kết nối với nhiều đối tượng hơn.

 • Danh mục hồ sơ: Để giúp khán giả tìm kiếm trang của bạn dễ dàng hơn, bạn có thể phân loại hồ sơ của mình theo một miền cụ thể, chẳng hạn như nhạc sĩ, nghệ sĩ hoặc nhà báo.

Công cụ chuyên nghiệp và cơ hội dành cho người sáng tạo

Chế độ này cung cấp một loạt các công cụ thực sự tuyệt vời theo ý của bạn.

 • Bảng điều khiển chuyên nghiệp: Quản lý thông tin chi tiết của bạn dưới dạng số liệu hiệu suất cho các yếu tố khác nhau, ví dụ: tăng trưởng người theo dõi. Bạn có thể quản lý thêm các bài đăng và tin nhắn của mình một cách hiệu quả.

 • Mời bạn bè theo dõi: Tăng lượng khán giả và mở rộng phạm vi tiếp cận trang của bạn bằng cách mời bạn bè theo dõi trang của bạn.

 • Soạn bài: Tạo nội dung chất lượng cao, bao gồm ảnh, video và câu chuyện mà không gặp rắc rối nào. Để đảm bảo rằng nội dung của bạn được xuất bản vào thời điểm tối ưu, bạn có thể lên lịch đăng bài theo sở thích của mình.

 • Hỗ trợ người sáng tạo: Nó cung cấp một trung tâm cuối cùng cho tất cả các nguồn của Facebook, như công cụ, hướng dẫn đào tạo và hỗ trợ cộng đồng – tất cả ở một nơi. Tận dụng tối đa công cụ này và trau dồi kỹ năng của bạn để cải thiện khả năng hiển thị trang của bạn.

 • Được khám phá: Cuối cùng, bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # và từ khóa có liên quan, người dùng có thể tăng mức độ nổi tiếng và phạm vi tiếp cận của họ trên nền tảng.

Tham Khảo Thêm:  October là tháng mấy trong tiếng Anh? October đi với giới từ gì?

Công cụ chuyên nghiệp cho người sáng tạo

Kiếm tiền từ nội dung của bạn

Thông qua đăng ký theo dõi và chia sẻ thu nhập quảng cáo, công cụ này cho phép các cá nhân kiếm tiền từ tài liệu của họ. Nó rất hữu ích cho các nhà sản xuất nội dung tạo ra nội dung chất lượng cao, thân thiện với người dùng, được người dùng ưa chuộng.

 • Quảng cáo trên các cuộn Facebook: Chuyển hướng quảng cáo trên các cuộn được chia sẻ công khai của bạn để kiếm tiền theo thời gian thực.

 • Quảng cáo trong luồng: Người sáng tạo có thể kiếm tiền từ nội dung của họ bằng cách đặt quảng cáo trước hoặc trong video của họ. Đó là cách hợp lý nhất để tạo doanh thu và kiếm tiền cho doanh nghiệp của bạn.

 • Đăng ký: Bạn có thể bắt đầu đăng ký cho người dùng của mình bằng cách cung cấp nội dung độc quyền. Điều này có thể bao gồm cảnh hậu trường, quyền truy cập sớm vào nội dung của bạn hoặc hàng hóa độc quyền.

Các tính năng an toàn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bảo mật là một yếu tố rất nổi bật không thể bỏ qua trong bất kỳ trường hợp nào. Vì vậy, hãy xem chế độ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giữ an toàn cho tài khoản của mình như thế nào.

 • Quyền riêng tư: Chỉ định và kiểm soát những người dùng có thể truy cập hồ sơ của bạn. Bạn có thể báo cáo hoặc chặn tài khoản trên Facebook vi phạm các quy tắc và quy định của nền tảng.

 • Hỗ trợ kiểm duyệt: Để duy trì một môi trường tôn trọng và chuyên nghiệp trên trang, bạn có thể bật các bộ lọc để ngăn ngôn từ tục tĩu, chặn từ khóa và áp dụng các hạn chế cho phần nhận xét trong nội dung của bạn.

 • Quản lý nhận xét: Khi tài khoản của bạn trở nên phổ biến, điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp tương ứng để duy trì môi trường trong sạch cho người mới. Chế độ chuyên nghiệp cho phép bạn chặn và lọc thư rác hoặc nhận xét không phù hợp cho bài đăng của mình.

Tham Khảo Thêm:  Công dụng của thuốc Aldactone

Các tính năng an toàn trên Facebook

Để cập nhật thêm được nhiều tin tức hữu ích và dễ dàng trải nghiệm vô số ứng dụng trên hệ điều hành iOS, bạn hãy cân nhắc đến việc sắm ngay cho mình một trong các sản phẩm thuộc thương hiệu Apple trực tiếp tại cửa hàng 24hStore. Đặc biệt khi mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận kèm ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, đừng ngần ngại liên hệ trước qua hotline 1900.0351, bộ phận tư vấn cũng sẵn sàng trao đổi mọi thông tin một cách tận tình nhất.

Bài viết liên quan:

Cách có tích xanh trên facebook CỰC NHANH CHÓNG mới nhất

Hướng dẫn cách đặt tên Facebook 1 chữ MỚI NHẤT Đơn Giản

Cách ẩn người theo dõi trên Facebook đơn giản khi tìm kiếm CỰC NHANH

Hướng dẫn cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook dễ dàng CHI TIẾT

Cách bỏ chặn trên Facebook trên điện thoại máy tính nhanh chóng MỚI NHẤT

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.