Hướng dẫn 2+ cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại hiệu quả

Hướng dẫn 2+ cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại hiệu quả

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả là thông tin được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện xóa chữ này, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Hướng dẫn xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại với PicsArt

– PicsArt Photo là phần mềm chỉnh sửa, ghép và tạo ảnh trên điện thoại phổ biến hiện nay.

– Với PicsArt bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng, cắt ghép, chỉnh sửa ảnh hay thậm chí là xóa người, xóa chữ trên ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cùng theo dõi cách xóa chữ với PicsArt trên điện thoại ngay sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng PicsArt về điện thoại của bạn > Mở ứng dụng PicsArt, nhấn vào biểu tượng dấu cộng màu tím > Chọn ảnh mà bạn muốn xóa chữ > Chọn “Công cụ” > Chọn “Nhân Bản“.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng ứng dụng PicsArt: Bước 1

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình tròn, chọn vùng muốn nhân bản để chèn lên phần chữ cần xóa > Sau khi chọn xong vùng muốn nhân bản, bạn tiến hành xóa chữ bằng cách nhấn vào chữ > Trong quá trình chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng công cụ quay lại thao tác vừa thực hiện bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên.

Tham Khảo Thêm:  100g Mận có bao nhiêu calo? Ăn mận có tăng cân không?

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng ứng dụng PicsArt: Bước 2

Bước 3: Tiếp tục cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng hình vuông để xem lại ảnh trước và sau khi xóa chữ > Sau khi đã xóa chữ xong, chọn “Áp dụng” ở góc trên bên phải > Chọn “Kế tiếp“.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng ứng dụng PicsArt: Bước 3

Bước 4: Chọn “Xong” (Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ ảnh qua Pinterest, đăng lên PicsArt, qua Facebook, tin nhắn,…) > Nhấn “Lưu” là hoàn thành.

Kết quả ảnh sau khi xóa chữ nhận được như sau.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng ứng dụng PicsArt: Hoàn thành

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng nhập zalo trên điện thoại nhanh chóng, mới nhất

2. Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng Snapseed

Snapseed cũng là một app chỉnh ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp dành cho điện thoại, máy tính bảng như PicsArt. Phần mềm này được Google phát hành với chất lượng đỉnh cao và thân thiện với người dùng.

Cách xóa chữ bằng Snapseed trên điện thoại thực hiện như sau:

Bước 1. Mở ứng dụng Snapseed lên, bạn nhấn vào bất kỳ đâu trên màn hình và chọn một bức ảnh mà bạn cần xóa chữ.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng Snapseed: Bước 1

Bước 2. Sau khi đã mở được ảnh cần xóa chữ, chọn “Công cụ” > Chọn “Chỉnh sửa“.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng Snapseed: Bước 2

Bước 3. Dùng ngón tay chạm và di chuyển để bôi đỏ vật thể, chữ cần xóa trên ảnh. Ngay khi được bôi đỏ thì chữ và vật thể trên ảnh sẽ bị xóa đi.

Bạn có thể dùng 2 ngón tay phóng lớn ảnh để dễ dàng bôi đỏ chính xác hơn. Hai dấu mũi tên phía dưới giúp phục hồi thao tác trước/ sau khi xóa chữ trên ảnh.

Tham Khảo Thêm:  Mơ thấy rắn – Giải mã giấc mơ thấy rắn, bật mí ý nghĩa cuộc sống

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng Snapseed: Bước 3

Bước 4: Sau khi vật thể, chữ trên ảnh đã bị xóa vừa ý thì bạn nhấn vào tick V góc dưới bên phải màn hình > Bấm “Xuất” để thực hiện lưu ảnh đã được xóa chữ, logo về thiết bị là hoàn thành rồi

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng Snapseed: Bước 4

Ngoài cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng ứng dụng PicsArt và Snapseed thì bạn có thể tham khảo một số ứng dụng khác như:

Ứng dụng PhotoDirector Photo: Bạn hoàn toàn có thể thực hiện xóa người, xóa chữ trên ảnh dễ dàng chỉ trong “tích tắc”. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh để nâng cao chất lượng hình ảnh, thậm chí là hô biến ảnh tĩnh thành ảnh động lạ mắt,… Đặc biệt, app xóa người, vật thể PhotoDirector Photo còn sở hữu ưu điểm nổi trội đó là giúp cắt bỏ sạch sẽ photobomber (các đối tượng không mong muốn) trong những bức ảnh của bạn.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng PhotoDirector Photo

Ứng dụng TouchRetouch: Với ứng dụng này, bạn có thể xóa người trong ảnh, xóa chữ trên ảnh hoặc bất kỳ vật thể “phá bĩnh” nào mà bạn không muốn xuất hiện trong các bức ảnh của mình. Đặc biệt bạn có thể sử dụng phần mềm này để xóa bỏ mụn, nếp nhăn và các khuyết điểm trên làn da. Giúp cho các bức ảnh selfie, chân dung của bạn và người thân thêm phần xinh đẹp.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng TouchRetouch

Ứng dụng Handy Photo: Ứng dụng cung cấp các công cụ, tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời như di chuyển hoặc nhân đôi đối tượng, xóa người, xóa chữ,… với hiệu suất hoạt động mượt mà. Giúp đem lại cảm giác trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

Tham Khảo Thêm:  Sếp hay xếp, từ nào mới là đúng chính tả? Cách phân biệt âm "s" và "x"

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng Handy Photo

Với cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những bức ảnh ưng ý.

Siêu thị điện máy HC tổng hợp.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.