9 Website Kiếm Tiền Trực Tuyến Tốt Nhất Hiện Nay – YBOX

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ đã có rất nhiều website để kiếm tiền trực tuyến xuất hiện tràn lan trên mạng internet. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ đã không biết lựa chọn và đầu tư cho đúng đắn, dẫn đến không chỉ tiền mất mà còn tốn kém thời gian công sức bởi sự lợi dụng của kẻ xấu. Chính vì thế, bài viết này xin giới thiệu tới bạn đọc những website kiếm tiền trực tuyến tốt nhất hiện nay.

1. Clickbank.com

Clickbank.com là hệ thống bán lẻ trên internet với khoảng 200 triệu khách hàng trên toàn thế giới và ngày càng phát triển. Clickbank là một chợ điện tử, kinh doanh các sản phẩm số như sách, ebook, phần mềm, khóa học online… Nơi gắn kết 3 mô hình:

 • Vendors là những người tạo ra sản phẩm. Các sản phẩm trên Clickbank là do người khác tạo ra, và Clickbank đóng vai trò trung gian. Clickbank cũng có vài sản phẩm của riêng họ.
 • Customer là khách hàng, những người cần mua sản phẩm do vendor tạo ra.
 • Affiliates Partner là những người quảng bá sản phẩm của vendors tới khách hàng, mỗi sản phẩm sẽ có một đường link riêng để quảng bá tới khách hàng.

Clickbank chính là nơi mà ai cũng có thể đăng sản phẩm số của mình để bán cho khách hàng và ai cũng có thể đăng ký tài khoản để quảng bá sản phẩm của vendors và ăn phần trăm hoa hồng cho mỗi sản phẩm.

2. Alibaba.com

Alibaba.com là trang website do tập đoàn Alibaba thành lập tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 4 tháng 4 năm 1999 do ông Jack Ma cùng 17 thành viên sáng lập, với loại hình kinh doanh thương mại điện tử, đấu giá trực tuyến, make money transfers, thương mại di động.Tập đoàn Alibaba có gần 27000 nhân viên với nhiều công ty con như Taobao, Alipay, Tmall, UCWeb, Guangzhou Evergrande F. C. Trang Alibaba.com là cổng thông tin điện tử để doanh nghiệp kết nối với các nhà sản xuất Trung Quốc và với khách hàng trên toàn cầu. Trang Alibaba.com áp dụng phương pháp kết nối đa chiều, kiếm tiền cho những đối tượng không mua, không bán trên toàn cầu theo mô hình: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị. Để kiếm tiền online, bạn sẽ đóng vai trò là người tiếp thị giới thiệu các sản phẩm có trên website đến khách hàng và hưởng số phần trăm hoa hồng theo sản phẩm bán được. Vậy hãy nhanh tay đăng ký một tài khoản và tham gia tiếp thị các sản phẩm nào.

Tham Khảo Thêm:  Bật mí ý nghĩa của top 10 hình xăm mèo thần tài

3. Amazon.com

Amazon là công ty thương mại điện tử đa quốc gia, có trụ sở tại thành phố Seattle bang Washington, Hoa Kỳ. Amazon là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại Hoa Kỳ. Doanh số bán hàng trên internet gần gấp ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực Staples trong cùng lĩnh vực tại thời điểm tháng 1 năm 2010. Amazon do Jeff Bezos thành lập năm 1994 và đưa vào hoạt động trực tuyến năm 1995. Amazon đã thành lập các trang website riêng biệt tại Canada, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung Quốc. Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên Amazon như sau:

 • Trở thành Third – party seller, tức là bạn có thể đăng bán sản phẩm của mình cho một nhóm khách hàng bất kỳ. Sản phẩm có thể là đồ mới, đồ cũ, tái chế, tổng hợp…
 • Bán đồ handmade do mình tự làm.
 • Bán ebook, trong vòng 2 ngày sách bạn sẽ có mặt trong tất cả các cửa hàng Kindle trên toàn cầu.
 • Tham gia chương trình Affiliate, bất kỳ ai có blog hay website đều có thể làm tiếp thị liên kết, bạn đưa đường link sản phẩm lên trang của mình và hướng người dùng đến trang website Amazon và bạn có thể hưởng 4% – 10% hoa hồng trên mỗi sản phẩm.
 • Nhận chiết khấu từ việc review sản phẩm.
 • Tận dụng những nhiệm vụ nhỏ như viết từ mô tả ảnh bạn được 10 USD cho một mô tả, hoặc nhận 2,5 USD cho một review, càng làm nhiều thì bạn sẽ càng có nhiều tiền.

4. Teespring.com

Teespring là trang website đầu đàn về bán áo thun và là website bán áo thun in trên thị trường Châu Âu, nhờ Teespring mà thị trường bán áo thun in ngày càng rộng. Teespring giúp bạn trong việc in ấn, vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng và chế độ chăm sóc khách hàng với 18 ngôn ngữ. Việc của bạn là thiết kế mẫu áo, tạo chiến dịch và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Teespring là một trong những trang bán áo thun uy tín hiện nay trên thị trường. Để tham gia kiếm tiền online bạn phải cần có những thông tin sau: Bạn có một nhóm hoặc đối tượng khách hàng tiềm năng trong một lĩnh vực nào đó như: bác sĩ, nhân viên, kỹ sư… Bạn có riêng một nhóm thiết kế cho những người này. Bạn upload file thiết kế lên trang bán áo thun Teespring và đặt giá cả cho nó, lợi nhuận kiếm được là phần chênh lệch của giá bán và giá thành. Tìm cách lôi kéo khách hàng tiềm năng mua sản phẩm của bạn thông qua quảng cáo trên facebook, diễn đàn website… Càng nhiều khách hàng mua bạn càng có được nhiều tiền.

Tham Khảo Thêm:  10 cách tẩy vết bút bi trên áo trắng, áo màu hiệu quả nhanh

5. YouTube.com

YouTube là công ty chi nhánh của Google thành lập vào tháng 2 năm 2005, do ông Steve Chen, Chad Hurley, Jawed Karim đồng sáng lập. Có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ. YouTube hoạt động trên toàn cầu và có bị chặn ở một số quốc gia. Trang website nơi người dùng có thể chia sẻ video, tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại, chia sẻ các video clip. Người dùng không cần đăng ký vẫn có thể xem hết các video trên hầu hết các trang.Để kiếm tiền trên YouTube, bạn cần có email đăng ký tạo một kênh trên YouTube và kiếm tiền thông qua việc tải video của bạn chia sẻ đến người xem. Sau đó, Google dựa trên nội dung video của bạn và dựa vào xu hướng tìm kiếm của người đang xem video của bạn để đăng quảng cáo phù hợp. Bạn sẽ kiếm được tiền khi có nhiều lượt xem trên video, có người xem click vào quảng cáo và mua sản phẩm…Để tìm hiểu thêm thông tin và trở thành đối tác của YouTube bạn hãy vào tại đây: https://www.youtube.com/.

6. 2Captcha.com

2Captcha.com là một trong những website kiếm tiền tốt từ 1$ cho 1000 Captcha. Bạn có thể dễ dàng đăng ký và thực hiện, bạn có thể nhận được tiền thưởng cho những captcha khó. Nhận tiền thông qua PayPal tối thiểu là 5$, Payza là 1$ và Webmoney là 0.5$. 2Captchat là trang web kiếm tiền với công việc đơn giản, những số tiền kiếm được rất ít, bạn hãy lựa chọn cho mình trang website kiếm tiền phù hợp nha.

7. Infoq.vn

Infoq.vn là trang website kiếm tiền online thông qua các khảo sát trực tuyến. Đây là website của công GMO RUNSYSTEM. Infoq.vn là trang website chuyên khảo sát lấy ý kiến người dùng về các lĩnh vực dịch vụ, công nghệ, y tế, giáo dục, hàng tiêu dùng… Công ty thường xuyên có những hoạt động vì cộng đồng như chương trình “cánh én vùng cao” – mang yêu thương về miền giá lạnh, chương trình từ thiện trung thu yêu thương…Bạn chỉ cần có email và đăng ký tài khoản là có thể trở thành thành viên của website. Hàng ngày website sẽ gửi phiếu khảo sát thông qua email, bạn chỉ cần kiểm tra email thường xuyên và thực hiện khảo sát của mình. Số tiền kiếm được thông qua số điểm bạn tích lũy được từ khảo sát của bạn. Bạn có thể nhận được tiền bằng việc giới thiệu bạn bè của mình cùng tham gia. Hàng tuần bạn còn có cơ hội trúng thưởng thông qua khảo sát xổ số.

Tham Khảo Thêm:  Top những cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới năm 2024 của các thương hiệu nổi tiếng

8. Google Adsense

Adsense là cách kiếm tiền miễn phí và đơn giản. Google Adsense là một trong những cách nhanh và tốt nhất thông qua việc kiếm tiền từ những bạn có Blog và website. Bạn kiếm tiền bằng cách đăng ký một tài khoản Adsense và đăng quảng cáo lên website của mình và từ đó Google sẽ trả tiền cho bạn nếu khách hàng ghé thăm website của bạn và click chuột vào quảng cáo. Với mỗi lượt click bạn kiếm được từ 0.1$ – 5$, đối với quảng cáo đắt tiền thì từ 5$ – 7$ cho một lượt click. Google sẽ phân tích từ khóa website của bạn và đặt quảng cáo cho phù hợp. Nếu một người đăng ký Adsense từ trang website của bạn thì bạn được 100$ thì Adsense sẽ chuyển tiền cho bạn. Nếu một người download Firefox từ trang website của bạn và cài đặt bạn sẽ được 1$… Đặc biệt, bạn không được tự click quảng cáo trên trang website của mình, vì như thế tài khoản của bạn bị spam và sẽ không tồn tại được lâu.

9. Accesstrade Network

AccessTrade là một nền tảng của Affiliate marketing ra đời từ lâu ở Nhật Bản theo mô hình CPA, có nghĩa là khi có một người nào đó thực hiện một hành động thông qua đường link do AccessTrate cung cấp cho bạn thì bạn sẽ có hoa hồng.Đây là một Network tiếp thị liên kết, đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher, Customer, bạn có thể hiểu như sau:

 • Advertiser là nhà quảng cáo họ muốn đẩy mạnh bán hàng thông qua hình thức Affiliate marketing Publisher là đối tác, mình kiếm tiền chính là thông qua cách này đóng vai trò là người giới thiệu sản phẩm tới khách hàng và nhận được hoa hồng khi những sản phẩm này được bán.
 • Customer là khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn. AccessTrate có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi hoạt động và các thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ, có báo cáo rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho các bên tham gia.

Trên đây là những trang website kiếm tiền online uy tín. Hy vọng rằng, qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức kiếm tiền online phù hợp trong lúc nhàn rỗi.

Theo toplist.vn

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.