Top 10 người nổi tiếng trên TikTok tại Việt Nam hiện nay

Hoa Hanassi hay còn gọi là Hana Official, còn biết đến với tên Hana Dolce và tên thật là Đào Lê Phương Hoa, là một trong những tiktoker nổi tiếng hàng đầu hiện nay với đông đảo fan hâm mộ. Cô nàng sinh năm 1998 (7/4/1998 – nay đã 24 tuổi) và cung Bạch Dương, quê gốc Hà Nội. Trước đây, Hoa Hanassi theo đuổi Luật tại Đại học Quốc gia Hà Nội và từng học tại trường THCS Khương Đình. Cô là diễn viên múa và sáng tạo nội dung tiktok tài năng tại The Heat Dance Crew. Ban đầu tham gia tiktok chỉ vì giải trí, nhưng nhanh chóng trở thành một công việc thú vị. Cô còn là giáo viên múa tại công ty Le Cirque Dance Company. Với chiều cao 1m57 và cân nặng 45kg cùng số đo 3 vòng 80-55-80, Đào Lê Phương Hoa sở hữu vóc dáng quyến rũ và gợi cảm. Với khả năng múa đa dạng từ nghệ thuật đến hiện đại, cô được nhiều người yêu mến và coi cô như một hình mẫu vợ quốc dân. Cô đang độc thân và chưa có chồng, không chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm của mình. Mặc dù mới tham gia tiktok từ năm 2019, nhưng kênh tiktok của cô đã có đến 9,5 triệu người đăng ký, kênh youtube Hana Official cũng thu hút hàng triệu views. Các clip của cô luôn nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ như Xưa và Nay, Boom Cha La Ka, What You Know About, Chúng Ta Đã Từng Yêu,…

Trong thời đại hiện nay, tiktok đã trở thành nền tảng giải trí phổ biến và rất nhiều người đã trở thành ngôi sao trên mạng xã hội này. Và Hoa Hanassi nữ dancer tài năng 23 tuổi không phải là ngoại lệ. Các clip nhảy của cô liên tục nhận được từ vài trăm nghìn đến chục triệu lượt xem là một thành tích đáng kinh ngạc. Ngoài ra, trang cá nhân của Hoa trên facebook đã có hơn 140 nghìn người theo dõi, cho thấy cô là một nữ dancer nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng. Không chỉ biết nhảy múa ‘xịn sò’, Hoa Hanassi còn có vẻ ngoài xinh đẹp, vòng eo thon gọn và phong cách thời trang độc đáo. Cô không cần mặc quần áo khoe da thịt để thu hút sự chú ý, nhưng vẫn đủ để cô khoe trọn vẹn thân hình gợi cảm và lôi cuốn của mình. Nhiều người nghĩ rằng với khả năng biên đạo và nhảy múa tuyệt vời như Hoa thì cô phải học ở một trường nghệ thuật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai cô từng là sinh viên Khoa Luật của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội và đã tốt nghiệp 1 năm trước đây. Trong suốt 4 năm học tập, cô đã đạt được nhiều thành tích đáng nể bao gồm giải nhì Tranh tụng Hình sự và chứng chỉ hoàn thành chương trình ‘Lãnh đạo toàn cầu’ của Missouri State University. Cô cũng thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ của trường. Tuy nhiên với đam mê nhảy múa, Hoa Hanassi đã quyết định không theo đuổi ngành Luật mà trở thành một giáo viên dạy nhảy tại một trung tâm thể thao nghệ thuật ở Hà Nội.

Tham Khảo Thêm:  Taxi Quảng Ngãi giá rẻ trọn gói