Top 10 bộ phim hay nhất của ngôi sao điện ảnh Jennifer Lawrence (Phần 1)

Passengers – Người du hành (2016)

Passengers - Người du hành (2016)

• Đạo diễn: Morten Tyldum
  • Diễn viên: Chris Pratt, Jennifer Lawrence

Passengers lấy bối cảnh trên một con tàu chở hơn 5000 con người thực hiện một chuyến hành trình dài tới hành tinh mới. Một sự cố xảy ra dẫn đến việc có hai hành khách thức tỉnh sớm hơn dự định, đánh dấu sự chớm nở của một chuyện tình giữa không gian. Bất ngờ tỉnh dậy sớm hơn dự định, Jim (Chris Patt) phát hiện ra mình chỉ mới 30 tuổi mà hành trình chuyến tàu đến hành tinh mới vẫn còn đến tận 90 năm. Jim quyết tận hưởng cuộc sống xa hoa trên phi thuyền. Anh đánh thức Aurora (Lawrence) ngay sau đó.

Trong thời gian ở trên tàu cùng nhau, họ đã tạo ra một vượt qua mọi thứ, từ sự cố thiết bị đến sự bất bình cá nhân của chính họ. Mặc dù một số nhà phê bình chưa thực sự hài lòng với bộ phim, nhiều người đã ca ngợi phản ứng hóa học giữa Pratt và Lawrence, đặc biệt là tài năng diễn xuất của họ.

Winter’s Bone – Xương trắng (2010)

Winter

• Đạo diễn: Debra Granik
  • Diễn viên: Jennifer Lawrence, Isaiah Stone, Ashlee Thompson, Valerie Richards, Shelley Waggener

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên ra mắt năm 2006 của nhà văn Daniel Woodrell, Winter’s Bone là một tác phẩm điện ảnh thuộc dòng phim độc lập với kinh phí chỉ vỏn vẹn 2 triệu USD.

Tham Khảo Thêm:  So sánh iPhone Xs Max và iPhone 11 Pro Max: Đâu là lựa chọn tối ưu?

Phim lấy bối cảnh mùa đông tại một vùng đồi núi heo hút ở vùng Ozark, bang Missouri, Mỹ. Cô bé Ree 17 tuổi trở thành trụ cột của cả gia đình khi người cha bỏ đi biền biệt, người mẹ thì mắc bệnh tâm thần, hai đứa em vẫn còn nhỏ. Một ngày, cảnh sát đến nhà nói với Ree rằng Jessup Dolly, cha cô bé đã thế chấp cả ngôi nhà trong một vụ buôn bán hàng lậu. Nếu Jessup không ra hầu tòa thì cả gia đình Ree sẽ bị tống ra khỏi nhà. Mạo hiểm với cuộc sống của mình, Ree lên đường tìm cha.

Cô bé 17 tuổi vượt lên trên sự dối trá, khinh miệt và những mối hiểm họa đến từ chính những người họ hàng của mình để đi tìm ra sự thật. Ree thực hiện một hành trình đơn độc để tìm cách cứu gia đình nhỏ của mình.

American Hustle – Săn tiền kiểu mỹ (2013)

American Hustle - Săn tiền kiểu mỹ (2013)

• Đạo diễn: David O. Russell
  • Diễn viên: Christian Bale, Bradley Cooper, Amy Adams, Jeremy Renner, Jennifer Lawrence

Săn tiền kiểu Mỹ (American Hustle) 2013 là một bộ phim hài – tội phạm của Điện ảnh Mỹ do David O. Russell đạo diễn. Chuyện phim dựa trên chiến dịch ABSCAM có thật trong lịch sử nước Mỹ, được FBI thực hiện nhằm bóc trần những tội lỗi của hạ viện và nghị sĩ Mỹ.

Lấy bối cảnh ở New Jersey, American Hustle theo chân người đàn ông Irving Rosenfeld (Christian Bale) cùng với người bạn đời và người yêu Sydney Prosser (Amy Adams) – người bị bắt bởi một trong những kế hoạch của họ bởi đặc vụ FBI Richie DiMaso (Bradley Cooper).

Tham Khảo Thêm:  Cách xoá tài khoản TikTok trên điện thoại và máy tính

Tuy nhiên, thay vì ngồi tù, DiMaso thuyết phục hai người rút khỏi vụ trộm lớn nhất của họ đối với nhà điều hành chính trị Carmine Polito (Jeremy Renner). Rosenfield đồng ý, đồng thời cố gắng giữ người vợ lập dị Rosalyn (Jennifer Lawrence) trong tầm kiểm soát.

American Hustle đã nhận được cơn mưa lời khen từ các nhà phê bình và được đề cử mười giải Oscar. Đa số là từ sự thú vị và tài năng diễn xuất của các tên tuổi trong bộ phim.

The Hunger Games – Đấu trường sinh tử (2012)

The Hunger Games - Đấu trường sinh tử (2012)

• Đạo diễn: Gary Ross
  • Diễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Mitchelson, Elizabeth Banks, Lenny Kravitz, Stanley Tucci và Donald Sutherland

Lấy bối cảnh tại một quốc gia là Panem, trong cảnh nghèo đói chiến tranh triền miên khiến 1 trong 13 Quận ở đây bị xóa sổ. Để trừng phạt, cũng như một lời nhắc nhở, hằng năm mỗi 1 Quận phải chọn ra một đôi nam nữ tầm tuổi từ 12 đến 18 để hiến tế cho thủ đô Capitol, trung tâm của đất nước. Tại đây họ sẽ chiến đấu với nhau cho đến người cuối cùng trong 1 đấu trường, tất cả cuộc chiến đều được ghi hình và phát cho cả nước xem, nơi mà người ta gọi đấy là Trò Chơi Sinh Tử.

Bộ phim được phát hành vào 3 năm 2012. Bộ phim là một thành công lớn về doanh thu phòng vé khi thu về hơn 694 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách 78 triệu đô la, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba ở Hoa Kỳ và là bộ phim có doanh thu cao thứ chín năm 2012.

Tham Khảo Thêm:  Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 22/1/2024: Một ngày không mấy may mắn của 5 cung hoàng đạo

Dior And I (2015)

• Đạo diễn: Frédéric Tcheng
  • Diễn viên: Marion Cotillard, Jennifer Lawrence, Sharon Stone

Mặc dù Lawrence chỉ xuất hiện trong vai trò khách mời của Dior And I, nhưng nó vẫn kết nối sâu sắc với cô ấy và công việc của cô ấy. Bộ phim là một cuốn tài liệu về nhà thiết kế thời trang Raf Simons và công việc của anh cho thương hiệu xa xỉ Dior.

Lawrence là một trong những nữ diễn viên thường xuyên kết hợp với thương hiệu Dior và cũng xuất hiện trong một trong những chiến dịch quảng cáo vào năm 2018 của họ. Ngoài ra, một số nữ diễn viên nổi tiếng khác như Marion Cotillard và Sharon Stone cũng xuất hiện trong đó.

Bộ phim Dior and I đưa người xem vào thăm hậu trường của một trong những nhà couture danh tiếng nhất thế giới. Phim được quay vào năm 2012, khi đoàn làm phim theo chân giám đốc sáng tạo Raf Simons trong 8 tuần lễ chuẩn bị cho bộ sưu tập couture đầu tiên của ông cho nhà Dior. Phim được đánh giá là rất sát với thực tế khi mô tả những chi tiết thú vị về Raf Simons, người lần đầu tiên thiết kế một bộ sưu tập haute couture và những gì ông phải đối mặt để cân bằng giữa nghệ thuật và thương mại.

Một số mẫu điện thoại xem phim tốt đang được kinh doanh tại FPT Shop: