Apple Active Online là gì? Những thông tin nên biết về hàng Active Online

Đối với nhiều người dùng điện thoại thông minh có thể đã từng nghe đến hàng Apple Active Online. Song, cụm từ không quá mới mẻ này nhưng lại có thể gây sự mơ hồ và nhầm lẫn đối với nhiều khách hàng. Do đó, hôm nay hãy cùng Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu về Apple Active Online là gì? Ưu nhược điểm của loại điện thoại iPhone này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Apple Active Online là gì? Có nên mua sản phẩm không?

Apple Active Online là những sản phẩm đã được kích hoạt trực tuyến dựa vào thông số IMEI iPhone trên vỏ hộp. Dù đã được kích hoạt nhưng trên thực tế, sản phẩm này vẫn có chất lượng hoàn toàn nguyên vẹn và chưa trải qua bất kỳ sử dụng nào.

Việc kích hoạt Active này là để cho khách hàng có thể sử dụng được các dịch vụ trên sản phẩm như nghe, gọi, nhắn tin, truy cập mạng,… cũng như là được hưởng các chế độ bảo hành đến từ hãng khi mua chiếc điện thoại này về.

Tham Khảo Thêm:  Các Gói Cước 4G Viettel Mới Nhất Cập Nhật Tháng 02/ 2024

Apple Active Online là gì?

Các mặt hàng Apple Active Online có mặt trên thị trường hiện nay là những sản phẩm được các cửa hàng hoặc khách hàng Việt Nam nhập mua từ các hãng Apple nước ngoài và mang về dưới dạng xách tay.

Những dòng thiết bị này khi vừa bán ra tại thị trường nước ngoài sẽ được yêu cầu kích hoạt online ngay theo chính sách của Apple dành cho các đại lý để đáp ứng đủ doanh số, giảm giá.

Thông thường, để kích hoạt Apple thì cần mở máy, còn đối với việc kích hoạt online này chỉ được thực hiện tại các cửa hàng ủy quyền Apple nên không cần mở hộp sản phẩm.

Do đó, các sản phẩm điện thoại di động Active Online khi về Việt Nam thì đã được kích hoạt sẵn rồi và bị trôi bảo hành khoảng từ 1 – 2 tuần. Tuy nhiên, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng điện thoại này bởi nó còn nguyên seal, chưa qua sử dụng.

Tại sao lại có hàng Apple Active Online?

Mặc dù đã hiểu rõ hơn về sản phẩm Apple Active Online là như thế nào nhưng nhiều người dùng có thể vẫn còn lo ngại đối với các sản phẩm này. Do đó, chúng ta hãy cùng xem xét tổng quan hơn về ưu và nhược điểm của những thiết bị Apple Active Online nhé!

Ưu điểm của hàng Apple Active Online

Tham Khảo Thêm:  Bán sỉ, bán lẻ là gì? Phân biệt bán sỉ và bán lẻ trong kinh doanh

● Các mặt hàng Active Online có mức giá rẻ hơn so với các máy Active thông thường. Nhưng về chất lượng thì chúng vẫn đảm bảo giống như nhau

● Những mặt hàng Apple Active Online cũng được áp dụng đầy đủ các chính sách bảo hành dù là sản phẩm xách tay

Nhược điểm của hàng Apple Active Online

Do máy đã được kích hoạt trước khi đến tay người dùng Việt Nam nên thời gian bảo hành sẽ thường không chính xác và có thể bị trừ đi khoảng 1 – 2 tuần nhưng so với iPhone trôi bảo hành thì thời gian bảo hành còn lại sẽ nhiều hơn.

Ưu và nhược điểm của Apple Active Online

Hiện nay, trên thị trường sẽ gồm ba loại sản phẩm Apple phổ biến là:

Hàng Active Online: Hàng nguyên zin, chưa bung seal và chưa qua sử dụng nhưng có thể bị trôi bảo hành.

Hàng trả bảo hành: Hàng mới 100%, được Apple dùng để đổi trả với những máy bán bị hư hoặc lỗi từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, đối với những mặt hàng iPhone trả bảo hành này sẽ không được bán kèm phụ kiện và bị trừ ngày bảo hành.

Hàng đã qua sử dụng: Mặt hàng đã bị bóc seal rồi, đã qua sử dụng và được bán lại. Do đó, ngoại hình, các phụ kiện đi kèm và thời hạn bảo hành sẽ tùy từng dòng máy.

Phân biệt sản phẩm Apple Active Online, trả bảo hành và đã qua sử dụng

Hiện nay, các dòng điện thoại của Apple như iPhone 13, iPhone 14 Pro Max, iPhone 11,… đã có các phiên bản Active Online trên thị trường và được bán phổ biến ở nhiều nơi tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn còn khá lo ngại có nên mua phiên bản này hay không?

Tham Khảo Thêm:  100+ Tên Gọi và Ý Nghĩa của các Loại Hoa Đẹp – Độc – Lạ

Thực chất để mua một sản phẩm, điều chúng ta nên quan tâm hơn hết vẫn là chất lượng. Bởi trên thực tế, nhiều dòng sản phẩm dù đã Active và qua sử dụng vẫn còn sử dụng rất tốt và độ bền cao. Do đó, để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý, người dùng nên lựa chọn những nơi bán uy tín và không nên vì giá rẻ mà chọn mua sản phẩm.

Có nên mua Apple Active Online không?

Về cơ bản, các mặt hàng Apple Active Online như iPhone 14 Pro Max 512GB hoàn toàn có chất lượng được giữ nguyên vẹn khi đến tay của người dùng. Những mặt hàng này có thể sở hữu mức giá rẻ hơn nhưng có thể sẽ bị trừ bảo hành ở một khoảng thời gian không đáng kể. Mong rằng, bài viết trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn về Apple Active Online là gì cũng như là các mặt lợi ích của loại điện thoại này. Nhờ đó, mà bạn có thể có sự lựa chọn đúng đắn hơn khi chọn mua sản phẩm.

Tham khảo thêm các mẫu điện thoại iPhone đang bán tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.