Sinh ngày 25/1 cung gì? Thu hút may mắn, gặt hái thành công nhờ biết được điều này

Sinh ngày 25/1 cung gì? Cung hoàng đạo ẩn chứa rất nhiều bí mật về vận mệnh tương lai. Dựa vào ngày sinh, cung hoàng đạo nhiều người đã có thể định hướng tương lai và khám phá bản thân, dễ dàng có được may mắn, thành công trong sự nghiệp. Nếu bạn sinh vào ngày này, cùng Job3s xem ngay nhé.

1. Sinh ngày 25/1 cung gì?

Muốn biết sinh ngày 25/1 cung gì, theo lịch dương thì bạn có thể dựa vào chiêm tinh học với 12 cung hoàng đạo. Từ đó bạn có thể tính được ngày sinh của mình thuộc vào khoảng thời gian của chòm sao nào. Cụ thể người sinh vào ngày 25/1 thuộc cung Bảo Bình, cung này có ngày sinh từ 20/1 đến 18/2.

Do thời điểm này mặt trăng nằm ở vị trí đầu tiên và đại diện cho sức mạnh trí tuệ nên người sinh ngày 25/1 thường gặp phải tình trạng đau đầu. Điều này là do trí óc của họ làm việc và suy nghĩ quá nhiều. Thường Bảo Bình sinh ngày này có xu hướng bỏ qua cảm nhận của bản thân nên sẽ đôi lúc họ cảm thấy mình cô đơn, lạc lõng.

Bảo Bình đứng vị trí thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo và là cung ổn định, tích cực. Là một cung thuộc nguyên tố Khí cùng với Thiên Bình và Song Tử nên tính cách của Bảo Bình rất linh hoạt, nhiệt huyết, đầy sôi động. Người thuộc cung này được vị thần Hera bảo hộ – Vị thần bảo vệ hôn nhân gia đình và đại diện cho tình cảm bền vững, lâu dài.

Tham Khảo Thêm:  Ai không nên sử dụng tinh dầu hoa anh thảo? 6 đối tượng sử dụng tinh dầu hoa anh thảo cần trọng nguy hiểm

Do thừa hưởng được sự mạnh mẽ, cá tính, quyết đoán, sự kiên cường của vị thần bảo hộ nên Bảo Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đôi khi Bảo Bình cũng khá cố chấp, nóng nảy sẽ làm ảnh hưởng một phần nào đó đến quyết định đưa ra.

>>Xem thêm: Sinh 14/9 cung gì? Hé lộ những nghề nghiệp có thể đem đến “vinh hoa” cho gia chủ

2. Sinh ngày 25/1 cung gì? Điều thú vị ít ai để ý về cung này

Khám phá những đặc điểm của cung Bảo Bình cũng là cách người sinh ngày 25/1 hiểu hơn về bản thân mình. Bởi vì sinh vào ngày này tức là bạn sẽ chịu ảnh hưởng của chòm sao Bảo Bình với những đặc điểm cụ thể sau đây:

 • Chòm sao: Bảo Bình.

 • Ngày sinh: 20/1 – 18/2.

 • Vị trí: 11.

 • Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng.

 • Sao chiếu mệnh Bảo Bình: Sao Thổ, sao Thiên Vương.

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh lơ, xanh da trời.

 • Tính chất chung: Là người có tổ chức.

 • Cung hợp mệnh: Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình.

 • Làm bạn: Bọ Cạp, Kim Ngưu.

 • Hẹn hò: Nhân Mã, Bạch Dương.

 • Cung khắc mệnh: Sư Tử, Hổ Cáp.

 • Nguyên tố: Khí.

 • Hoa may mắn: Hoa tú cầu, hoa họ đỗ quyên, cây anh túc.

 • Đá may mắn: Kim cương, Amethyst, Topaz.

Tham Khảo Thêm:  22 dấu hiệu mang thai (có bầu) sớm sau 1 tuần đầu quan hệ cần biết

3. Tình yêu và sự nghiệp của Bảo Bình sinh ngày 25/1

Tình yêu và sự nghiệp của những người sinh ngày 25 tháng 1 thuộc cung Bảo Bình có thể khái quát bằng một số điểm nổi bật như sau:

3.1. Về tình yêu

Trong tình yêu người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 25 tháng một là người khá nhạy cảm, lãng mạn. Họ yếu đối phương bằng con tim nhiều hơn lý trí, chính vị vậy mà Bảo Bình dễ bị tổn thương nếu bị chia tay hoặc ghen tuông mù quáng. Khi xác định được bến đỗ, vun vén được một tổ ấm nho nhỏ, người sinh 25/1 cung Bảo Bình sẽ trở thành một ông bố, bà mẹ lý tưởng. Cả hai sẽ xây dựng một tổ ấm hạnh phúc, vui vẻ, dạy con khoa học, lo lắng cho con cái.

Xét đến yếu tố tình cảm, Bảo Bình có tình duyên tương đối thuận lợi, phát triển nhanh chóng. Với tính cách nhẹ nhàng, thân thiện, thủy chung và ước mơ về một tổ ấm hạnh phúc. Bảo Bình và người bạn đời của mình sẽ luôn cố gắng để dành những điều tuyệt vời nhất cho tình yêu.

>>Xem thêm: Sinh 15/5 cung gì? Con gái sinh ngày 15/5 yêu cung này sẽ rất hạnh phúc

3.2. Sự nghiệp

Bảo Bình sinh ngày 25 tháng 1 là người thông minh, sáng tạo, đầy năng động, có trí tưởng tượng tốt. Khi làm việc hãy suy nghĩ một điều gì đó họ luôn tập trung cao độ và đưa ra các quyết định chính xác, hành động nhanh nhạy chớp thời cơ chín muồi.

Tham Khảo Thêm:  Da Nang Beach in Vietnam: Top 5 schönste Strände

Tìm hiểu kỹ về người sinh ngày 25/1 cung gì bạn cũng sẽ thấy những người thuộc cung này sinh ra với sứ mệnh đặc biệt. Bảo Bình mang sứ mệnh cống hiến cho những lý tưởng tốt đẹp mà mình mong muốn. Họ sẽ tích lũy kinh nghiệm và dần dần tạo được những thành tựu riêng đáng nể của mình.

Bảo Bình sở hữu tài ăn nói tốt, khả năng viết lách giỏi mà sau này họ sẽ trở thành một nhà văn, nhà biên kịch hoặc là nhà hùng biện. Ngoài ra họ cũng sở hữu đôi tay khéo léo, sự tập trung cao độ vào những chi tiết nhỏ nên Bảo Bình sẽ phù hợp vào các công việc cần độ chính xác, khéo léo. Họ sẽ đảm nhận tốt các công việc như:

 • Bác sĩ phẫu thuật
 • Nha sĩ
 • Kỹ sư xây dựng
 • Thiết kế đồ họa,…

Thông qua việc tìm hiểu về ngày sinh 25/1 cung gì bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân, những nét tính cách, những vấn đề đang gặp phải. Hi vọng rằng những thông tin Job3s mang đến sẽ giúp các bạn sinh ngày 25/1 có định hướng rõ ràng hơn cho tương lai và gặp nhiều may mắn, gặt hái nhiều thanh công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.