Kích thước container 20 feet là bao nhiêu ?

Kích thước container 20 feet là bao nhiêu ?

Trên thực tế, tất cả các kích thước container 20 feet phải phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO. Bằng cách đó, các tàu chở hàng có thể được sử dụng triệt để trên các phương thức vận tải khác nhau như là: biển, đường bộ,…Bên trong nó được thiết kế rất linh động tùy theo từng nhà sản xuất. Sau khi sửa đổi, container 20 feet cung cấp một môi trường an toàn và vững chắc phù hợp để lưu trữ, làm khu vệ sinh công nghiệp, không gian văn phòng, nhà sinh hoạt và hơn thế nữa.

Bài viết ngày hôm nay Container Hưng Phát sẽ giúp quý vị hiểu thêm về kích thước container 20ft. Các chuyên gia của chúng tôi đã sẵn sàng để giúp đỡ. Hãy liên lạc ngay và chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Kích thước container 20 feet (bên trong và bên ngoài)

Container có nhiều loại, và kích thước cụ thể từng loại có thể khác nhau ít nhiều tùy theo nhà sản xuất. Tuy vậy, do nhu cầu tiêu chuẩn hóa để có thể sử dụng trên phạm vi toàn cầu, kích thước container 20 thường được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO. Nó sẽ giúp bạn không gặp phải bất kỳ sự cố nào khi sử dụng container để vận chuyển.

Tham Khảo Thêm:  Uống giấm táo có tác dụng gì? Cách giảm cân, giữ dáng hiệu quả bằng giấm táo

Ngoài ra, với kích thước này làm cho nó trở thành đơn vị xây dựng lý tưởng cho các cấu trúc độc lập cũng như các tiện ích xây dựng hoặc nhà ở không đòi hỏi phải có nội thất lớn đặc biệt.

Dưới đây là một số kích thước container 20 feet các loại phổ biến nhất trên thị trường:

1. Container 20 feet kho

Container kho 20 feet

Kích thước container kho 20 feet – Đặc điểm: sử dụng chở các loại hàng hóa khô đóng theo kiện, thùng hoặc hàng rời…

2. Kích thước container 20 ft lạnh

Container 20 feet lạnh

Kích thước container lạnh – Đặc điểm: có điều hòa, chuyên bảo quản các hàng hóa đông lạnh như thịt, hoa quả tươi,..

3. Container 20 open – top

Container 20 feet open top

Kích thước container 20 open – top: Đặc điểm: Không có tấm mái (chỉ phù bạt) phù hợp cho các loại hàng có khối lượng lớn không vào được cửa.

4. Kích thước container 20 flat rack

Container 20 feet flat rack

Container 20 flat rack – Đặc điểm: Chỉ có hai đầu và không có các vách dọc bao quanh. Loại này có thể tháo rời hai đầu riêng để tạo thành một mặt phằng. Sản phẩm thưởng chuyên chở đó là: gỗ, các nguyên vật liệu trong xây dựng…

Lưu ý: các nhà sản xuất có định mức hơi khác nhau, thường chênh lệch (+ -) 5mm. Vượt quá giới hạn đó có thể bị phạt hay yêu cầu bồi thường thiệt hại về thiết bị và các chi phí phụ trội. Vậy nên hãy liên hệ trực tiếp với họ để có được kích thước chính xác nhất.

Tham Khảo Thêm:  Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Màu Gì Năm 2022?

Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết ” Mối quan hệ song song ngày càng khiến dịch vụ thanh lý container cũ phát triển ”

Container 20 feet bao nhiêu khối?

Câu hỏi này cũng được các khách hàng quan tâm khá nhiều để tính toán để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình. Chúng ta chỉ có thể lấy một con số áng chừng chứ không chính xác được vì dung lượng phụ thuộc vào kích thước bên trong thực tế của container.

Và tất nhiên, có rất nhiều cách để tính container 20 feet bao nhiêu khối. Nhưng vì nó là một hình hộp chữ nhật nên chúng tôi sẽ giới thiệu công thức đơn giản nhất:

Thể tích container 20 feet = Chiều dài * chiều cao * Chiều rộng

(nội bộ) = 5,9m * 2,35m * 2,4m = 33,3m³

Trên thực tế, lượng hàng hóa có thể chở được vào container có thể sẽ ít hơn do không gian không khí trong gói hàng. Điều đó có nghĩa là với một container 20 feet bao nhiêu khối bạn nên chứa từ 30 – 32 m³ hàng hóa mà thôi.

Ưu và nhược điểm của container 20 ft

Container 20 feet có lợi thế khác biệt so với container 40 feet và đó là chúng luôn dễ dàng vận chuyển hơn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc xây dựng nhà chứa ở một vị trí từ xa, khó tiếp cận thì đây có lẽ là cách tốt nhất dành cho bạn! Không những vậy, nếu bạn đang trong tình trạng ngân sách hạn hẹp thì lựa chọn sản phẩm này rất phù hợp vì giá thành chúng rẻ hơn nhiều (kể cả vận chuyển).

Tham Khảo Thêm:  Các gói Data Viettel tốc độ cao, lưu lượng khủng hiện nay

Tuy nhiên, nó cũng có những bất lợi riêng mà chúng ta có thể nhìn thấy ngay được:

– Thứ nhất, kích thước container 20 feet có diện tích sàn khoảng 15m², do đó khi bạn cần một không gian lớn hơn, lựa chọn duy nhất của bạn là kết hợp hai thùng container với nhau. Như thế sẽ tiêu tốn thêm thời gian và chi phí.

Diện tích sàn container 20 feet khá nhỏ

Diện tích mặt sàn container 20 feet khá nhỏ

– Thứ hai, trọng lượng tải hàng hóa cũng bị hạn chế đáng kể. Khi chứa những đồ dùng nặng sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng về tính an toàn.

Nếu bạn muốn hiểu thêm kích thước container 20 để phục vụ cho nhu cầu sử dụng có thể lên trên một công cụ tìm kiếm như Google và gõ từ khóa cần tra. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết. Mua hàng trực tuyến cần lưu ý một vài điểm:

– Xác định nơi mua (nhà sản xuất, nhà bán lẻ …)

– Thương lượng (giá cả)

– Giao hàng (đến cửa hoặc cái gì?)

– Phương thức thanh toán, v…v…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi vẫn còn thắc mắc !

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.