Hướng dẫn cách xem lại phim trên THVL1, THVL2

Hướng dẫn cách xem lại phim trên THVL1, THVL2

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn:– Cập nhật liên kết xem trực tiếp THVL1, THVL2- Dễ dàng xem lại nội dung trên kênh truyền hình Vĩnh Long

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc phải theo dõi chương trình vào giờ cố định đã trở nên không cần thiết. Kênh Truyền Hình Vĩnh Long – THVL cho phép chúng ta xem lại phim trên THVL1, THVL2, bao gồm cả các bộ phim và gameshow yêu thích, cũng như các chương trình thời sự, mà không cần phải theo dõi đúng giờ.

Hướng dẫn cách xem lại phim trên THVL1, THVL2

Hướng dẫn cách xem lại các chương trình trên THVL1, THVL2

Tương tự như VTV Go của đài truyền hình Việt Nam, bạn có thể cài đặt VTV Go trên máy tính để xem các kênh truyền hình, đặc biệt là theo dõi giải bóng đá U23 Việt Nam. Bạn cũng có thể xem lại phim trên THVL1, THVL2 như mô tả trong bài viết này.

1. Xem lại phim trên THVL1, THVL2 trên máy tính

Bước 1: Để xem lại phim trên THVL1, THVL2 trên máy tính, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Tham Khảo Thêm:  Công thức tính thể tích hình cầu và diện tích hình cầu

Bước 2: Nhấn vào nút Hôm nay như hình bên dưới.

Hướng dẫn cách xem lại phim trên THVL1, THVL2

Bước 3: Lịch tháng sẽ xuất hiện. Bạn chọn ngày mà bạn muốn xem. Hiện tại, Mytour đang hướng dẫn vào ngày 14/2/2023, nên thời gian mà trang này cho bạn xem lại là từ ngày 8 – 14/2.

Hướng dẫn cách xem lại phim trên THVL1, THVL2

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ chuyển đến lịch phát sóng của ngày trước đó. Lúc này, bạn có thể tùy chọn chương trình để xem, bao gồm cả phim nếu bạn muốn. Lưu ý:– Lịch xem lại phim trên THVL1, THVL2 chỉ áp dụng được trong vòng 1 tuần trước ngày hiện tại.- Đôi khi, chương trình có thể lệch so với lịch hiển thị trên trang web, bạn chỉ cần chọn các chương trình ở trên hoặc dưới là sẽ xem được phim đúng.

Hướng dẫn cách xem lại phim trên THVL1, THVL2

2. Xem lại phim trên THVL1, THVL2 cho Android, iPhone

– Tải Ứng dụng THVL cho iPhone tại đây.- Tải Ứng dụng THVL cho Android tại đây.

Vì giao diện của ứng dụng THVL trên iPhone và Android hoàn toàn giống nhau, bạn có thể áp dụng hướng dẫn này để xem lại phim trên THVL1, THVL2 trên cả hai loại điện thoại. Đầu tiên, hãy tải phiên bản ứng dụng phù hợp với điện thoại của bạn từ trên.

Bước 1: Mở ứng dụng THVL, nhấn vào biểu tượng setting (3 sọc ngang) ở góc trên bên trái màn hình (Hình 1), sau đó chọn Trực tuyến (Hình 2).

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn sắp xếp bàn thờ thần tài chuẩn phong thủy, tăng tài vận

Hướng dẫn cách xem lại phim trên THVL1, THVL2

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ mặc định xem THVL1, với giao diện dễ hiểu và có thể chuyển đổi giữa THVL1 và THVL2. Ở đây, bạn click vào Hôm nay (Hình 3). Lúc này, lịch tháng hiện tại sẽ hiển thị và xuất hiện các ngày mà bạn có thể xem lại. Hãy chọn 1 trong những ngày đó để xem (Hình 4). Lưu ý: Hiện tại, chúng ta chỉ có thể xem lại phim trên THVL1, THVL2 trong khoảng vài ngày gần đây. Ví dụ, hôm nay là ngày 14/2/2023, bạn chỉ có thể xem lại các ngày từ ngày 8 đến ngày 15/2. Các ngày khác không thể xem được.

Hướng dẫn cách xem lại phim trên THVL1, THVL2

Nếu bạn muốn xem lại phim trên THVL1, THVL2 ở những ngày khác, hãy nhấn vào từ chữ hôm nay và lựa chọn ngày muốn xem nhé.

Bước 3: Hàng loạt phim và chương trình phát sóng vào ngày đã chọn sẽ hiển thị. Lúc này, hãy chọn phim, chương trình mà bạn muốn xem.

Hướng dẫn cách xem lại phim trên THVL1, THVL2

Lưu ý: Xoay ngang màn hình để có trải nghiệm xem ở chế độ toàn màn hình nhé.

Dưới đây là cách xem lại phim trên THVL1 và cách xem lại những bộ phim đã phát sóng trên THVL2, bao gồm cả trên máy tính và thiết bị di động như Android, iPhone. Hy vọng hướng dẫn xem lại phim trên THVL1, THVL2 sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chương trình hay bộ phim nào mà bạn yêu thích.

Tham Khảo Thêm:  Cung Mọc là gì? Vị trí mặt trời khi bạn sinh ra tiết lộ điều gì về tính cách và con người bạn?

Trong thời gian sắp tới, không chỉ có VTV Go và THVL, mà còn xuất hiện nhiều ứng dụng khác cho việc xem tivi trên Android, iPhone. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi xem lại phim trên THVL1, THVL2 hoặc các chương trình khác khi sử dụng điện thoại của mình.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.