Xem tử vi tuổi Mùi: Sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh 2024

Hãy cùng xem tử vi tuổi Mùi nói chung và vận mệnh của nhóm người này trong năm 2024 như thế nào nhé!

Những người tuổi Mùi thường có đặc điểm giàu tình cảm, tốt bụng, nhân hậu, luôn giúp đỡ người khác. Nhưng không vì thế mà nhóm người này lại yếu đuối và không có gì nổi bật mà ngược lại, họ lại thông minh sắc sảo, có con mắt nhìn xa trông rộng cùng óc phân tích nhạy bén. Hãy cùng tìm hiểu hơn về con giáp này nhé!

1. Tuổi Mùi là con gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp – khắc với những tuổi nào?

Con vật nào đại diện cho tuổi Mùi

Tuổi Mùi có loài vật tương ứng là Dê – con giáp đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Những ai tuổi này thường có tính cách yêu thương, chan hòa, có lòng vị tha cao, biết lắng nghe và có lòng nhân hậu, thích giúp đỡ những người xung quanh.

ha6_diKnHP1S1OnG1M9hjjHl6upSaX7C5aB-Qis0qLkqCK0ZL7SoMyJ_IzcS29xjL8IQ-bQLXSsYo-7_cNGS0rjnYtwf5QDttRcIjv1O-h7LxLJpbqB9U23d4cGbd9ejr9YAI93GJUN4C8TpMgVb8Q

Dê là loài vật đại diện cho tuổi Mùi – con giáp đứng thứ 8 trong danh sách 12 con giáp

Những người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu?

Theo tử vi, những người tuổi Mùi sẽ có các năm sinh như sau:

Năm sinh

Can Chi

1955

2015

Ất Mùi

1967

Đinh Mùi

1979

Kỷ Mùi

1991

Tân Mùi

1943

2003

Quý Mùi

Tuổi Mùi hợp – khắc với những tuổi nào?

Theo quan niệm của dân gian, tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi Mão, tuổi Hợi (Tam hợp. Ngược lại, tuổi này sẽ khắc với tuổi Sửu, tuổi Thìn và tuổi Tuất theo quy luật “Tứ hành xung”.

2. Đặc điểm tính cách của người tuổi Mùi

Tính cách của người tuổi Dê

Tương tự như hình ảnh của con Dê, những ai tuổi này đa số đều hiền hậu, vui vẻ và có cuộc sống thân thiện với mọi người. Họ không ích kỷ, sống cho bản thân mà lại vì tập thể và những người thân cận. Trong thâm tâm họ là “biển cả” tình cảm và giàu lòng trắc ẩn. Đó là lý do vì sao những ai tuổi Mùi đều lựa chọn con đường sáng tác, nghệ thuật để phát triển sự nghiệp.

Khác với những tuổi “hướng ngoại”, thích hòa mình vào tập thể, tuổi Mùi lại thích sống nội tâm, ít khi chia sẻ cảm xúc của mình cho bất kỳ ai. Họ giúp đỡ người khác mà không mưu cầu hồi đáp. Bạn biết điều ước lớn nhất của tuổi này là gì không? Đó không phải là cuộc sống giàu sang phú quý, tiền tài ngập cổng mà chỉ đơn giản là bình yên, an nhàn, hạnh phúc mà thôi! Thật giản dị nhỉ?

Trên thực tế, những ai tuổi Mùi đều dễ mủi lòng trước những bất hạnh của người khác. Họ cũng dễ bị tổn thương và tha thứ cho lỗi lầm của ai đó. Nhờ vào tính cách thân thiện này, họ được rất nhiều người xung quanh yêu mến, quý trọng.

Tham Khảo Thêm:  Hữu xạ tự nhiên hương là bí mật của tình yêu và cuộc sống

Yêu thích tự do, tự tại và thoải mái làm những điều mình thích là những điểm nổi bật ở tuổi này. Họ không thích bị ràng buộc quá nhiều nên đôi lúc khá ương bướng, không chịu nghe lời khuyên nhủ của ai. Cộng thêm tính cách không đủ mạnh mẽ chống chọi với thử thách, họ dễ rơi vào rắc rối. Nhưng đừng lo, bởi họ sẽ nhận được sự đồng cảm và ủng hộ của người khác nhanh thôi.

Trong công việc, nhóm người thuộc con giáp này lại làm việc khá cẩn thận, chậm chạp nên với những sếp thích tốc độ, các công việc đòi hỏi sự thần tốc, nhanh nhạy thì họ sẽ ít nhiều gặp khó khăn. Bù lại, sự thân thiện cùng tài ăn nói khéo léo giúp họ được lòng rất nhiều người và có nhiều mối quan hệ rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Những người tuổi Mùi không phù hợp ở vị trí lãnh đạo, đứng đầu tổ chức bởi họ không thích lãnh đạo ai, chỉ thích làm việc độc lập, an nhàn mà thôi!

mfY3atICv4O9RZIYe1d-xeI3DnnQFQviPRJSZg5Di8nvwzvk04Sj8nQbirqXsDfCvZZR5ZuejzttuzcC_oemYD4DCGrZpmQfeFbhyTCiX_grSSi4ePaUBakGqx6Iv9ft6aM3emUcpajeKJXzO2KPxQ

Những người tuổi Mùi chỉ thích làm việc độc lập, an nhàn và không thích lãnh đạo người khác

Cuộc sống của người tuổi Mùi

Với người tuổi Dê, gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc đời của họ. Hầu hết thời gian ngoài công việc của họ đều để quan tâm, chăm sóc và yêu thương những người trong gia đình. Họ cũng ít khi có thái độ nóng nảy, tức giận mà cố gắng nhường nhịn để không làm mất đi sự hòa hợp giữa mọi người trong nhà.

Ngay từ khi còn bé, tuổi Mùi đã được sống trong khung cảnh bình yên, tràn ngập tình yêu thương. Đó là lý do vì sao họ lại dễ xúc động, đồng cảm với những khó khăn của người khác. Và đặc biệt, họ không từ chối những lời giúp đỡ của người khác. Điều này tốt nhưng đôi khi khiến họ bị lợi dụng mà không hề hay biết.

Nếu làm việc với tập thể, người tuổi Mùi sẽ hào hứng, hiệu quả hơn bởi họ có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hy sinh vì lợi ích tập thể. Nhưng những nguyên tắc khắt khe của họ đôi khi khiến người khác không hài lòng.

Hãy lắng nghe quan điểm của người tuổi Dê khi giao tiếp, đừng cố khai thác các thông tin riêng tư bởi họ sống khá khép kín. Như đã nói, họ ít khi chia sẻ bí mật của mình với người khác, chỉ những ai thân cận mới có thể biết được mà thôi!

Nếu sắp xếp giữa gia đình, công việc và bạn bè thì người tuổi Dê sẽ ưu tiên gia đình, kế đến là bạn bè và cuối cùng là công việc. Vì vậy, họ thường trở về nhà sau một ngày làm việc để dùng bữa với người thân trong gia đình.

Có một điều quan trọng mà chúng ta sẽ bất ngờ về người tuổi Mùi, đó là họ đưa ra những ý tưởng độc đáo, chính xác, đúng lúc và mang đến hiệu quả cao cho công việc. Dù vậy, sự đa sầu đa cảm đôi khi cũng ảnh hưởng đến tâm trạng và các ý tưởng, nhất là khi họ rơi vào trạng thái bế tắc, khủng hoảng.

Tham Khảo Thêm:  Danh sách Mã bưu điện An Giang - Postal Code, Zip Code các địa điểm trong tỉnh An Giang

Nữ giới tuổi Mùi là một người phụ nữ của gia đình. Họ dành trọn thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình và chu toàn mọi thứ. Họ cũng thích làm đẹp và thường chăm sóc cho vẻ ngoài của mình. Điều này giúp họ có nhiều anh chàng theo đuổi.

m2bN1N3_OnTa7GcVoQi-W9pu2riayKk7aPvscopoKC9MRY_xYM750RuElZX4znCWxTXacYcmdH6uBY4d7tmmPplo_Iug6GU_0GBnrmHnncP3cLDNoEm2dx8HdzjKEHvEfBprd0-87LeTxDTeFC260Q

Phụ nữ tuổi Mùi thường chăm chút ngoại hình và muốn tôn lên vẻ đẹp của bản thân

3. Tử vi tuổi Mùi chi tiết năm 2024

Hãy cùng xem tử vi của người tuổi Mùi trong năm 2024 có gì đặc sắc nhé!

Vận mệnh của người tuổi Mùi

Năm sinh

Mệnh trong Ngũ hành

Vận mệnh

1991

Thổ

  • Khéo léo trong giao tiếp, ứng xử nên được nhiều người yêu quý. Bên cạnh đó, họ có xu hướng giúp đỡ những ai có số phận bất hạnh bằng lòng nhân hậu của mình. Khi đã có mục tiêu, tuổi Mùi mệnh Thổ sẽ rất mạnh mẽ, quyết liệt thực hiện.

  • Thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Song, nếu muốn đạt được thành công về sự nghiệp, họ cần quyết đoán hơn nữa để nắm bắt cơ hội.

1943

2003

Mộc

  • Có vẻ ngoài ưa nhìn, thu hút được ấn tượng của những người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ có ý chí, hoài bão trong cuộc sống và luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu đề ra.

  • Cuộc sống của nhóm người này vui vẻ, tinh thần lạc quan và yêu đời. Ngay cả khi gặp khó khăn, họ vẫn ung dung, an nhàn, không hề sợ hãi. Chính điều này khiến họ dễ dàng an phận, không màng cao sang, phú quý.

1955

Kim

  • Cởi mở, nhiệt tình, tốt bụng và luôn giúp đỡ những người xung quanh. Họ tích cực, lạc quan và sống độc lập, ít khi nhờ vả ai.

  • Tuổi Mùi mệnh Kim thích phán xét người khác nhưng không nhận lỗi lầm về mình. Họ chỉ quan tâm đến những gì mình thích mà không quan tâm đến cảm nhận của người khác cho đến khi trưởng thành.

1967

Thủy

  • Sống vì tập thể, có tinh thần trách nhiệm cao. Họ đặt ra nhiều nguyên tắc sống nên đôi khi nghiêm khắc. Nếu tiếp xúc nhiều, chúng ta sẽ thấy họ rất hài hước và vui tính.

  • Luôn mang đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người. Họ ham học hỏi, có hiểu biết chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực. Họ cũng rất coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân.

1979

Hỏa

  • Khéo léo trong giao tiếp và trình bày, thuyết phục người khác. Họ thẳng thắn, cởi mở với những người xung quanh nhưng lại sống nội tâm, ít khi chia sẻ bí mật của mình cho người khác.

  • Khi lập gia đình, tuổi Mùi mệnh Hỏa sẽ luôn hết mực chăm sóc gia đình và vun vén, xây dựng mái ấm hạnh phúc.

Xem tình yêu của người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sợ trái tim bị tổn thương nên cực kỳ nghiêm túc trong vấn đề tình yêu. Họ không bao giờ đùa cợt, lợi dụng tình cảm của người khác. Khi yêu, họ rất chân thành và mãnh liệt, không bao giờ thay lòng đổi dạ hay làm những gì có lỗi với “nửa kia” của mình.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 1990 mệnh gì? Tuổi con gì, hợp màu sắc nào?

Nam giới tuổi Mùi bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại dễ bị tổn thương. Họ yêu âm thầm, không dám thổ lộ cho đối phương biết tình cảm thực sự của mình. Yên tâm đi, yêu một anh chàng tuổi Mùi bạn sẽ không lo bị phản bội đâu!

Song, do bị động trong tình yêu và phụ thuộc vào người khác nên đối khi họ giận dỗi vô cớ khiến người khác đôi lúc cũng mệt mỏi đấy nhé!

Nữ giới khi lập gia đình sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc, quan tâm đến người trong gia đình. Họ được đánh giá là “bà nội trợ đảm đang”, luôn biết lắng nghe, chia sẻ những tâm tư, tình cảm của người khác. Dù vậy, các cô nàng tuổi Mùi lại không độc lập kinh tế và cho rằng kiếm tiền là trách nhiệm của những người đàn ông.

Có một điều cần lưu ý nếu bạn muốn chinh phục cô nàng tuổi Mùi, đó là họ rất ghét bị lừa dối, phản bội. Họ yêu thích sự lãng mạn, ngọt ngào và có những khoảnh khắc bất ngờ trong cuộc tình. Vì vậy, hãy nhớ tạo cho cô nàng vài bất ngờ nho nhỏ nhé!

Đối mặt với những chông gai, sóng gió, nữ giới tuổi Mùi không thể đương đầu mà cần một bờ vai che chở, yêu thương. Do đó, họ có xu hướng kết hôn với những anh chàng phóng khoáng, rộng lượng và tốt bụng.

3jriNoyBWKOe2cpB-CtOHObguKgiW4WEEUyo7Vme-D5NeuxekjAxRrANeosM_oa420edamgy9xuuNBdYZu3jNUW8SxavtbVGS8tybCej7SUetn5Gb9NcvKhyRsAlUUJqhClFA7cjEUtVVxax5-plOA

Nữ giới tuổi Mùi cần bờ vai che chở khi gặp phải khó khăn, thử thách trong cuộc sống

Sự nghiệp của người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi phù hợp nhất với các công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật nhờ tâm hồn lãng mạn, bay bổng. Họ có thể trở thành ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ,… được nhiều người yêu thích.

Đối với tuổi Dê, tiền bạc, địa vị không phải quan trọng nhất mà chỉ đơn giản là họ thích đóng góp các ý tưởng sáng tạo cho đám đông. Vì vậy, tinh thần ham học hỏi sẽ giúp họ có nhiều kinh nghiệm khi hợp tác với người khác.

Nhược điểm lớn của nhóm người tuổi Mùi chính là sự do dự, thiếu quyết đoán nên họ đôi khi để lỡ nhiều cơ hội tốt phát triển bản thân. May mắn thay, sự thông minh sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Nhìn chung, tuổi Dê sẽ khó có cuộc sống sang giàu nhưng họ cũng không phải chịu cảnh vất vả, nghèo khó.

Tuổi Mùi năm 2024 như thế nào?

Trong tử vi tuổi Mùi năm 2024, bản mệnh này sẽ cực kì nổi bật do cát tinh Hồng Loan xuất hiện. Đời sống tình cảm của họ vô cùng phong phú và hạnh phúc viên mãn, dù là người độc thân hay có gia đình.

Sự nghiệp của người tuổi Mùi trong năm Giáp Thìn có bước tiến nhảy vọt, rực rỡ hơn và ổn định dần hơn. Do đó, năm nay hầu như không có tác động xấu mà lại có sự phát triển đáng kể.

Nhìn chung, tuổi Mùi khá thông minh, sắc sảo và giàu lòng trắc ẩn, vị tha. Vì vậy, họ luôn nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Năm 2024 cũng là năm “đại cát” của con giáp này đấy nhé!

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.