Thông tin tuyển sinh trường Tiểu học – THCS-THPT Hoa Sen

1. Đối tượng tuyển sinh:

Tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 (tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam) có nguyện vọng học tập tại Hệ thống Giáo dục Hoa Sen.

2. Hình thức tuyển sinh:

– Trường tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển.

– Học sinh có kết quả học lực và hạnh kiểm của năm học gần nhất từ Khá trở lên.

– Khối THCS – THPT hoàn thành 2 bài kiểm tra đầu vào của trường (Tiếng Anh và Năng lực tư duy).

3. Đối với học sinh có học lực, hạnh kiểm từ Khá trở xuống:

Phụ huynh và HS sẽ làm 1 bản cam kết phối hợp giáo dục, giúp HS cải thiện kết quả học tập và rèn luyện. Nếu sau 2 tháng, tình hình học tập của học sinh vẫn không được cải thiện, nhà trường sẽ có các hình thức xử lý phù hợp.

Tham Khảo Thêm:  Kích thước Tivi Sony 55 inch bao nhiêu cm? Thông số chuẩn 2024

4. Quy trình đăng ký tuyển sinh:

• Bước 1: Đăng ký tư vấn tuyển sinh theo 2 hình thức:
    • Trực tiếp tại Cơ sở 2 hoặc Cơ sở Dĩ An.
    • Trực tuyến tại: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/
  • Bước 2: NV Tuyển sinh liên hệ tư vấn chương trình học và thủ tục nhập học.
  • Bước 3: PH và HS đến trực tiếp trường để thực hiện thủ tục đăng ký, đóng ký quỹ 2.000.000đ (hoàn lại khi HS nhập học chính thức) và lệ phí khảo sát đánh giá năng lực đầu vào: 300.000đ/HS (không hoàn lại)
  • Bước 4: HS thực hiện bài khảo sát phân hóa đầu vào (điền phiếu thông tin và làm bài kiểm tra khảo sát) theo các nội dung sau:
    • Năng khiếu – sức khỏe – tâm lý (lớp 1 đến 12) + hạnh kiểm (lớp 6 đến 12): HS thực hiện trên Google Form, kết hợp phỏng vấn trực tiếp khi đăng ký.
    • Chuyên môn: Điểm yêu cầu và thời gian kiểm tra của các môn đầu vào
  • Bước 5: Thông báo kết quả khảo sát đầu vào.
    • Học sinh có kết quả ĐẠT: Nhà trường gửi thông báo tiếp nhận và chuyển thông tin HS cho Phụ trách chuyên môn CS để xếp lớp chính thức năm học 2023-2024.
    • Học sinh có kết quả CHƯA ĐẠT: Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các em kiểm tra lần 2 và tư vấn các chương trình phân hóa để PH đăng ký.

Lưu ý:

– Tại TP. Dĩ An – Bình Dương, trường có 1 cơ sở tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 12:

Tham Khảo Thêm:  Tử vi hôm nay 27/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

+ Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An (1 chế độ học Bán trú).

– Tại TP. HCM, nhà trường có 3 cơ sở tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 12:

+ Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức (2 chế độ học là Bán trú – Nội trú).

+ Cơ sở 2: 674/7 Võ Nguyên Giáp (Xa lộ Hà Nội cũ), P. Hiệp Phú , Tp. Thủ Đức (2 chế độ học là Bán trú – Nội trú).

+ Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Tp. Thủ Đức (1 chế độ học Bán trú).

Thời gian nhận đăng ký:18/03/2024

Địa điểm đăng kí tuyển sinh và nộp hồ sơ tại:

– Cơ sở 2: 674/7 Võ Nguyên Giáp (Xa lộ Hà Nội cũ), P. Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, Bình Dương