Bảng phí duy trì tài khoản Techcombank: Chi phí mỗi tháng và mỗi năm là bao nhiêu?

Bảng phí duy trì tài khoản Techcombank: Chi phí mỗi tháng và mỗi năm là bao nhiêu?

Techcombank, ngân hàng lớn trong hệ thống các ngân hàng TMCP tại Việt Nam, đang thu hút sự chú ý đặc biệt về biểu phí phát hành, quản lý tài khoản và sử dụng thẻ.

Bảng phí duy trì tài khoản Techcombank: Chi phí mỗi tháng và mỗi năm là bao nhiêu?

Phí duy trì thẻ và tài khoản Techcombank là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Để mang lại cho bạn đọc đầy đủ thông tin để so sánh và đưa ra quyết định sử dụng thẻ ATM Techcombank phù hợp, Mytour đã tổng hợp chi tiết về phí duy trì tài khoản Techcombank cho các loại thẻ phổ biến (thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng). Hãy cùng khám phá nhé!

Phí duy trì tài khoản Techcombank: Ghi nợ hay tín dụng, cùng điều tra

Theo nghiên cứu của Mytour, Techcombank không chỉ tính phí duy trì dựa trên loại thẻ và hạng thẻ mà còn tính theo loại khách hàng. Khách hàng VIP sẽ được miễn phí 100% phí duy trì thẻ, trong khi khách hàng thường phải thanh toán theo biểu phí thông thường.

Tham Khảo Thêm:  Có cách đổi ngày sinh trên TikTok khi chưa đủ tuổi không?

Khám phá chi tiết về mức phí duy trì thẻ Techcombank áp dụng cho khách hàng thường trong thông báo sau đây:

1. Phí duy trì tài khoản Techcombank cho thẻ ghi nợ nội địa

Dựa trên bảng phí mới nhất của Techcombank, người sử dụng thẻ ghi nợ nội địa (Thẻ F@stacces) sẽ phải thanh toán 60.000 VND/thẻ/năm.

2. Phí duy trì tài khoản của Techcombank cho thẻ ghi nợ quốc tế

Phí duy trì tài khoản thẻ ghi nợ quốc tế (Techcombank Visa, VietNam Airlines Techcombank Visa, Vincom Loyalty, Vip Vingroup Platinum) có mức từ 90.000 VNĐ/thẻ/năm đến 590.000 VND/thẻ/năm. Các hạng thẻ cũng có các quy định riêng về phí quản lý và duy trì tài khoản thẻ.

Bảng phí duy trì tài khoản Techcombank: Chi phí mỗi tháng và mỗi năm là bao nhiêu?

Phí duy trì tài khoản thẻ Visa Techcombank, chi phí duy trì tài khoản thẻ Techcombank chi tiết

3. Phí duy trì tài khoản Techcombank cho thẻ tín dụng

Trong thị trường thẻ tín dụng, Techcombank đứng đầu với số lượng người dùng đông đảo, nhờ vào nhiều ưu đãi và giảm giá hấp dẫn cho khách hàng mới. Đặc biệt, điều dễ nhận thấy nhất là việc giảm phí thường niên (phí duy trì thẻ) cho người sử dụng. Chi tiết như sau:

– Phí duy trì thẻ tín dụng Techcombank DreamCard, Visa chuẩn, VietNam Airlines, Thẻ tín dụng Techcombank Visa Vàng,… dao động từ 150.000 VND/thẻ/năm đến 500.000 VND/thẻ/năm.- Ở các hạng thẻ Platium (Thẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum, Thẻ tín dụng MercerdesCard Platinum, Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum), phí thường niên nằm trong khoảng từ 950.000 VND/thẻ/năm đến 990.000 VND/thẻ/năm.- Phí duy trì tài khoản ngân hàng Techcombank cao nhất là 1.499.000 VND/thẻ và áp dụng cho loại thẻ tín dụng Visa Signature

Tham Khảo Thêm:  Samsung Galaxy M51 Chính Hãng Mới 100%

Bảng phí duy trì tài khoản Techcombank: Chi phí mỗi tháng và mỗi năm là bao nhiêu?

Thông tin chi tiết về phí duy trì tài khoản Techcombank (phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank) mới nhất

Ngoài các chi phí duy trì thẻ Techcombank cho khách hàng thông thường như đã nêu trên, ngân hàng Techcombank cũng có các quy định về miễn giảm phí thường niên trên tài khoản thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng dành cho những đối tượng đặc biệt như khách hàng Priority, CBNV Techcombank. Đối với khách hàng thường, miễn giảm phí thường niên được áp dụng nếu tổng giá trị giao dịch (bao gồm chi tiêu và/hoặc rút tiền mặt) đạt được trong 03 tháng. Để biết thêm về chính sách này, vui lòng liên hệ số tổng đài Techcombank (1800 588 822) để được hỗ trợ giải đáp.

Dưới đây là tổng hợp chi tiết về phí duy trì tài khoản Techcombank, cung cấp thông tin chi tiết về phí duy trì tài khoản Techcombank. Độc giả có thể sử dụng thông tin trong bài viết này kết hợp với các loại phí khác như phí rút tiền mặt, phí chuyển tiền, phí sử dụng các dịch vụ bổ sung,… để tính toán chi phí và chọn ra loại thẻ Techcombank phù hợp nhất cho mình.

Sau khi chọn được loại thẻ ATM phù hợp, độc giả cũng có thể tìm hiểu thêm về cách làm thẻ Visa Techcombank, thẻ tín dụng Techcombank để sớm sở hữu thẻ phục vụ mục đích mua sắm và thanh toán hàng ngày.

Tham Khảo Thêm:  ICloud là gì và cách sử dụng iCloud hiệu quả trên iPhone

Kiểm tra thêm: Hướng dẫn đăng ký thẻ Visa Techcombank

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.