Ngành Quản trị văn phòng: Điểm chuẩn năm 2022 các trường HOT

Với sự phát triển của các doanh nghiệp và cơ quan tổ chức, nhu cầu về quản lý văn phòng là điều không thể thiếu đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp hay tổ chức nào. Do đó, ngành Quản trị văn phòng đang trở thành một trong những lĩnh vực thu hút được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên. Tuy nhiên, để được học tập và đào tạo trong ngành, điểm chuẩn tuyển sinh ngành Quản trị văn phòng của các trường chính là yếu tố quan trọng quyết định sự lựa chọn của sinh viên. Dưới đây là danh sách Trường có điểm đầu vào ngành Quản trị văn phòng cao nhất năm 2022 của các trường Đại học trên cả nước.

Trường Tổ hợp môn Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn C00 26.75 Đại học Công nghiệp Hà Nội A00, A01, D01 24 Đại học Sài Gòn D01 22.63 Đại học Nội vụ tại Quảng Nam C20 18 Đại học Kinh tế – Tài chính TP HCM A00, A01, C00, D01 18 Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông – Đại học Thái Nguyên A00, C01, C14, D01 16 Đại học Trà Vinh C00, C04, D01, D14 15 Đại học Thành Đô A00, A01, C00, D01 15 Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương A00, A01, C03, D01 14

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google qua máy tính và iPhone

Căn cứ theo Quy chế tuyển sinh trình độ đại học ngành Quản trị văn phòng của Bộ giáo dục và Đào tạo, các trường đại học công bố đề án tuyển sinh dự kiến năm 2023 với các thông tin về phương thức xét tuyển như sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023;

– Phương thức 2: Xét tuyển kết quả kỳ thi ĐGNL 2023 của ĐH Quốc gia TP.HCM và ĐHQG Hà Nội;

– Phương thức 3: Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12;

– Phương thức 4: Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (lớp 11 và HK1 lớp 12).

Tuy nhiên, tùy thuộc vào đề án tuyển sinh của từng trường sẽ có thêm các phương thức tuyển sinh như: Xét tuyển thẳng, xét tuyển ưu tiên theo quy định của Bộ GD & ĐT, Xét kết quả thi SAT, …

Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển 7340406 A00: Toán – Vật Lý – Hoá học D01: Ngữ văn – Tiếng Anh – Toán A01: Toán – Địa lý – Tiếng Anh C00: Lịch sử- Ngữ văn – Địa lý C01: Toán- Ngữ văn – Vật lý

Tham Khảo Thêm:  10 MÓN ĂN NGON NỨC TIẾNG CỦA HƯNG YÊN

Trên đây là danh sách các Trường có điểm chuẩn ngành Quản trị văn phòng cao nhất năm 2022 mà Zunia đã tổng hợp ở các khu vực trên cả nước. Các bạn có thể lựa còn trường đào tạo phù hợp với năng lực, điều kiện và nguyện vọng của mình. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm thông tin về ngành Quản trị văn phòng, các bạn có thể tham gia các Sự kiện Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp do các trường đại học tổ chức.

ZUNIA tổng hợp