Oppo A31 RAM 4GB bộ nhớ 128GB

ĐIỆN THOẠI OPPO A31 4GB/128GB THIẾT KẾ ĐẸP, NHIỀU MÀU SẮC

Video giới thiệu mẫu OPPO A31 giá rẻ

Điện thoại Oppo A31 đời 2020

Là một dòng Smartphone tầm trung, Oppo A31 ra mắt năm 2020 với khả năng đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản cho người dùng. Máy sở hữu thiết kế đẹp, thon gọn với nhiều màu sắc trẻ trung, màn hình rộng rãi 6.5in và một cấu hình vừa đủ để đáp ứng các tác vụ hằng ngày.

Điện thoại Oppo A31 Ram 4GB bộ nhớ 128GB

Chỉ với mức giá chỉ khoảng hơn 1,5 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc Oppo A31 với 4GB RAM và bộ nhớ lên đến 128GB. Máy sử dụng chip xử lý Helio P35 8 nhân tốc độ tối đa 2.3 GHz cực kì mạnh mẽ.

THIẾT KẾ

Oppo A31 hỗ trợ 2 SIM

Điện thoại Oppo A31 là mẫu Smartphone 2 sim với phong cách thiết kế cực kì trẻ trung, màu sắc tươi sáng mang đến những trải nghiệm mới mẻ. Đặc biệt màu sắc được phối hợp theo kiểu gradient với 2 màu phối với nhau từ nhạt đến đậm nên nhìn khá ấn tượng.

Tham Khảo Thêm:  Tháng 1 cung gì? Giải mã tính cách, tình yêu, sự nghiệp,

Oppo A31 hỗ trợ nút mở khoá vân tay ở mặt lưng

Mặc dù sở hữu ngoại hình tương đối lớn, tuy nhiên trọng lượng của máy nặng chỉ 180g do phần vỏ máy được làm hoàn toàn bằng nhựa. Với chất liệu nhựa giả kính nên nhìn khá bóng và sáng, chất liệu này cũng giúp hạn chế việc bám vân tay trong quá trình sử dụng rất tốt.

MÀN HÌNH

Oppo A31 2020 màn hình HD rộng 6.5 in

Oppo A31 sở hữu màn hình với kích thước rộng rãi 6.5 in, độ phân giải HD (720 x 1600 pixels) cực kì sắc nét. Cộng thêm với việc sử dụng tấm nền IPS cho khả năng quan sát tốt ở mọi góc cạnh, mọi điều kiện môi trường khác nhau.

Oppo A31 được trang bị màn hình IPS LCD

Màn hình của A31 được thiết kế theo kiểu giọt nước, đồng nghĩa với việc camera trước sẽ chiếm một phần nhỏ không gian màn hình, tuy nhiên không gây ảnh hưởng đến việc sử dụng quá nhiều. Màn hình được thiết kế tràn sang 2 bên nên nhìn có cảm giác cực kì rộng rãi.

CAMERA

Cụm camera sau của Oppo A31

Oppo A31 sở hữu bộ 3 camera sau khá ấn tượng, kết hợp cùng với công nghệ AI và khả năng chụp hình siêu đẹp của Oppo chắc chắn sẽ cho những bức ảnh cực kì ấn tượng. Bộ 3 camera gồm: camera chính 12MP khẩu độ f/1.8, camera macro 2MP khẩu độ f/2.0 và camera đo chiều sâu 2MP khẩu độ f/2.4.

Bên cạnh đó máy còn trang bị camera trước 8MP cũng hỗ trợ chụp ảnh và gọi video cực kì nét.

Tham Khảo Thêm:  Top 5 sữa Nhật tăng cân tốt cho bé được đánh giá cao

CẤU HÌNH

Thông tin cấu hình của Oppo A31 2020

Vì là dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung nên cấu hình của máy cũng vừa đủ xài với 4GB RAM và 128GB bộ nhớ để lưu trữ, tất nhiên bạn có thể lắp thêm thẻ nhớ ngoài nếu cần. Chip xử lý của máy là dòng Helio P35 không quá mạnh nhưng có thể xử hầu hết các tác vụ cơ bản đến trung bình như: lướt web, xem phim, chơi các tựa game phổ biến hiện nay (PUBG, Freefire,…)

Oppo A31 sử dụng giao diện ColorOS 6.1 và phiên bản hệ điều hành là Android 9.0 (Pie) với nhiều thay đổi đáng mong đợi.

DUNG LƯỢNG PIN

Oppo A31 pin dung lượng 4230mAh

Oppo A31 sử dụng viên pin liền với dung lượng khá cao 4230mAh dễ dàng đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài sau một lần sạc

ĐIỆN THOẠI OPPO A31 2020 CŨ GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện tại, Oppo A31 2020 được bán với giá 1600k tại cửa hàng Alofone ở địa chỉ số 304/4a Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

THÔNG TIN CẤU HÌNH