Nexo là gì? Lý do nào giúp NEXO sẽ tiếp tục tăng giá trong 2024 và 2025

Nexo là gì? Lý do nào giúp NEXO sẽ tiếp tục tăng giá trong 2024 và 2025

Nexo nổi tiếng với dịch vụ cho vay tiền điện tử nhưng trên thực tế, nền tảng này còn cung cấp nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Dưới đây là những gì mà Nexo đang cung cấp:

⭐️ Cho vay

Nếu có ý định nắm giữ tiền điện tử lâu dài, bạn có thể cân nhắc gửi chúng vào Nexo để nhận được lãi suất định kỳ. Người dùng Nexo có hai lựa chọn để kiếm lãi thụ động từ tiền điện tử của họ. Thứ nhất là gửi coin/token nào nhận lãi bằng chính đồng tiền điện tử đó hoặc thứ hai là nhận lãi trả bằng NEXO Token với mức lợi tức hàng năm cao hơn.

Tóm tắt về mức APY hàng năm dành cho các đồng coin/token trên nền tảng

Tóm tắt về mức APY hàng năm dành cho các đồng coin/token trên nền tảng (Nguồn: Nexo)

Mức APY phụ thuộc vào mức độ trung thành của người dùng và tài sản được chọn. Điều đặc biệt ở Nexo là họ đối xử với khách hàng có tài sản vài trăm USD cũng như người có vài triệu USD. Mức độ trung thành sẽ được quyết định bởi tỷ lệ NEXO Token trong danh mục đầu tư của người dùng chứ không phải số tiền họ gửi lên nền tảng. Mức độ trung thành càng lớn thì APY cũng càng cao và 4 cấp độ người dùng theo thứ tự là cao đến thấp Platimum, Gold, Silver và Base.

Tham Khảo Thêm: 

⭐️ Vay

Tính năng vay cho phép người dùng khóa tiền điện tử làm tài sản thế chấp để đổi lấy tiền tệ pháp định hoặc stablecoin. Tiền mặt được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ. Nền tảng này đưa ra một số quy định hạn chế trong việc vay mượn. Ví dụ, bạn phải vay tối thiểu 50 USD đối với stablecoin hoặc 500 USD đối với tiền pháp định. Ngoài ra, mỗi ngày cũng chỉ được vay tối đa 2 triệu USD.

Lãi suất vay của Nexo có thể là 0% đối với người dùng hạng Platinum có LTV dưới 20% hoặc lên tới 13,9% đối với người dùng cơ bản (Base) có LTV cao hơn. Một số điểm đáng chú ý khác còn có thể kể đến là:

– Vay lên tới 90% LTV, tài sản càng biến động giá cao thì sẽ có LTV càng nhỏ

– Không có phí trả nợ trước hạn

– Không có lịch thanh toán cố định

– Mức độ trung thành cao hơn sẽ nhận được lãi suất vay thấp hơn.

⭐️ Giao dịch trao đổi

Người dùng có thể trao đổi giữa hơn 300 loại tiền điện tử và có 0,5% tiền hoàn lại tùy thuộc vào mức độ trung thành. Cơ chế khớp lệnh của Nexo là kết nối với sổ lệnh của 10 sàn giao dịch hàng đầu cùng lúc để đảm bảo người dùng có mức giá tốt nhất và khớp lệnh ngay lập tức.

Tham Khảo Thêm:  Nối tóc bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất 2024

⭐️ Nexo Booster

Tính năng này đóng vai trò như đòn bẩy, cho phép khách hàng vay thêm để mua tiền điện tử với hạn mức tối đa là gấp 3 lần số tài sản họ đang nắm giữ. Đương nhiên, khách hàng sẽ cần có tài sản đảm bảo là tiền điện tử để sử dụng tính năng này.

⭐️ Mua tiền điện tử trên Nexo

Nexo có hơn 38 loại tiền điện tử mà người dùng có thể mua chỉ bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng. Sau khi mua, tiền điện tử sẽ ngay lập tức được đưa vào làm tài sản nhận lãi định kỳ mà không cần bất kỳ thao tác nào từ khách hàng.

⭐️ Nexo Card

Nexo Card là sản phẩm kết hợp giữa Nexo và Mastercard, cho phép bạn thanh toán bằng tiền điện tử ở các điểm chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn thế giới. Số tiền trong thẻ được tính lãi như việc gửi tiền vào nền tảng (lên tới hơn 10%), thậm chí còn có thể được hoàn tiền nếu có giao dịch lớn, đồng thời không mất phí hàng năm.

Theo sát hơn 400 thị trường tài chính trên sàn Mitrade

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.