Giải mã: Các giấc mơ tình dục có nghĩa gì?

Thực tế, những giấc mơ về tình dục chiếm khoảng 8% trong tất cả những giấc mơ. Quan hệ tình dục là giấc mơ tình dục thường xuyên xảy ra nhất. Tiếp theo là: Sự khơi gợi tình dục, hôn, thủ dâm,…

Giải mã ý nghĩa đằng sau những giấc mơ về chuyện ấy không phải là sự lý giải phù hợp cho tất cả mọi người. Để nắm bắt được bản chất của giấc mơ, ta nên tập trung vào những biểu tượng tượng trưng. Khi chuyện quan hệ tình dục xảy ra trong mơ, bạn hãy chia nó thành 1 câu chuyện có mở – thân – kết bài, tập trung vào việc trải nghiệm những cảm giác trong giấc mơ. Điều đó sẽ tiết lộ cho bạn về nhu cầu tình cảm của bạn.

Kể cả khi gặp những giấc mơ quan hệ tình dục được coi là cấm kỵ thì bạn cũng không cần đáng lo ngại. Bạn chỉ cần tìm hiểu sâu hơn một chút để xem tiềm thức của mình đang nói gì về cuộc sống thực tại. Điều quan trọng là chỉ cần giải mã ý nghĩa đằng sau giấc mơ tình dục theo từng tình huống cụ thể. Sau đây là một số chủ đề thường xuất hiện nhất

2.1 Mơ thấy quan hệ tình dục với người lạ hoặc người quen

Giấc mơ này có thể gợi ý rằng ham muốn tình dục của bạn đang ở mức cao và bạn không đáp ứng được nhu cầu của mình.

Tham Khảo Thêm:  Top 15 app chụp ảnh đẹp iPhone: Foodie gây bất ngờ với thứ hạng

Nên làm gì? Bạn đừng nghĩ quá nhiều về giấc mơ này. Nó có thể chỉ là dấu hiệu cho thấy bạn đang có ham muốn tình dục tích cực mà thôi. Nếu đúng như vậy thì bạn nên bắt đầu trao đổi cởi mở với người bạn đời của mình. Bạn hãy cho người ấy biết rằng mình đang cảm thấy thế nào, muốn gì,…

2.2 Những giấc mơ tình dục lặp đi lặp lại với người yêu cũ

Tùy thuộc vào tần suất xuất hiện giấc mơ này và khoảng thời gian mà bạn chia tay với người yêu cũ mà nó có thể báo hiệu điều gì đó. Đó có thể là việc quen một người mới hoặc nỗi đau buồn chưa được giải quyết về người yêu cũ.

Nên làm gì? Nếu bạn vừa mới chia tay thì hãy cho phép bản thân có thêm thời gian thích nghi với việc quan hệ tình dục với 1 người mới. Tuy nhiên, nếu đã vài tháng hoặc thậm chí vài năm kể từ khi chia tay mà bạn vẫn có những giấc mơ ân ái lặp đi lặp lại với người yêu cũ thì có lẽ đã đến lúc bạn cần xin tư vấn của chuyên gia tâm lý để giải quyết một số vấn đề đau buồn xung quanh mối quan hệ này hoặc cảm thấy không được thỏa mãn trong mối quan hệ hiện tại.

2.3 Giấc mơ tình dục liên quan đến BDSM

BDSM là từ viết tắt của trói buộc, kỷ luật, bạo dâm và khổ dâm. Giấc mơ này có thể có nghĩa là bạn có một người cha hoặc người mẹ hống hách khiến bạn đã quen thuộc với ý tưởng bị ràng buộc, chế ngự bởi 1 người yêu mình. Các cách giải thích khác cho giấc mơ này có thể là do mong muốn của bạn về việc kiểm soát người khác hoặc mong muốn người khác sẽ chủ động trong chuyện ân ái.

Tham Khảo Thêm:  Năm nhuận là gì? Năm nhuận có bao nhiêu ngày? Năm 2023 có nhuận không?

Nên làm gì? Giấc mơ này không có gì là biến thái, sai trái hoặc không tự nhiên cả. Bởi vì trải nghiệm tình dục của mỗi người đều là chuyện cá nhân và riêng tư. Khi bạn muốn thử BDSM hoặc đồ chơi tình dục nhưng đối phương không hứng thú thì bạn hãy nhẹ nhàng nói với người ấy về những gì bạn muốn thử. Hãy trao đổi cởi mở về mong muốn của nhau để có trải nghiệm tình dục trọn vẹn hơn.

2.4 Giấc mơ quan hệ tình dục bằng miệng

Giấc mơ này có thể có ý nghĩa là bạn đã lớn lên với những thông điệp liên quan tới việc quan hệ tình dục bằng miệng là điều kinh tởm nhưng trong thâm tâm bạn lại khao khát điều đó.

Nên làm gì? Nhiều người không thích quan hệ tình dục bằng miệng mặc dù số khác thích được làm điều đó. Đó là lý do bạn nên thảo luận cởi mở với người bạn đời của mình để tìm được giải pháp làm cho cả 2 người cùng cảm thấy thoải mái nhất.

2.5 Giấc mơ quan hệ tình dục với giáo viên hoặc học sinh

Giấc mơ tình dục này có thể có ý nghĩa là bạn đang tưởng tượng về cảm giác được yêu thương bởi 1 người có danh vọng.

Nên làm gì? Nếu bạn có giấc mơ này thì nhiều khả năng là bạn đang khao khát sự chú ý của một nhân vật có danh vọng. Hãy dành chút thời gian để tìm ra người mà bạn thực sự muốn được yêu. Tùy thuộc vào mối quan hệ với người này và mong muốn thực tại của bạn mà bạn có thể quyết định bỏ qua điều đó hoặc trao đổi với bác sĩ về cảm xúc này của mình.

Tham Khảo Thêm:  Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy tôm? Nên đánh con gì?

2.6 Giấc mơ quan hệ tình dục trong bồn tắm

Không có gì lạ khi một số người có cảm hứng tình dục khi chịu kích thích thị giác từ 1 vật vô tri giác. Ví dụ như hình dạng của vòi bồn tắm có thể giống với dương vật của nam giới,… Nhiều người đã lưu giữ những hình ảnh trực quan trong đầu, sau đó thủ dâm theo 1 hình ảnh tình dục tưởng tượng với những đồ vật vô tri vô giác.

Nên làm gì? Giấc mộng này không có gì là biến thái, sai trái hoặc không tự nhiên, miễn là nó không làm tổn thương bạn hoặc người khác.

2.7 Giấc mơ tình dục liên quan tới những câu nói tục tĩu

Giấc mơ này có thể có nghĩa là 1 người rất đàng hoàng, lịch sự nhưng đang muốn buông bỏ, cảm thấy thoải mái hơn với bản chất của họ. Trong tiềm thức, họ mong muốn được thoát khỏi sự tự phát xét bản thân, không bận tâm tới cách nhìn của người khác về họ.

Nên làm gì? Bạn có thể từ bỏ giấc mơ này, coi nó như không có chuyện gì hoặc căn cứ vào nó để khám phá những câu nói đùa giỡn chốn phòng the với bạn đời. Tuy nhiên, điều này có thể tiềm ẩn rủi ro nếu như bạn đời có thái độ tiêu cực với những trò đùa đó. Do đó, việc trao đổi cởi mở chính là chìa khóa để tìm hiểu thêm về những điều mà người bạn đời thích/không thích.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.