Mở tài khoản AgriBank: Điều kiện và chi phí

Video mở tài khoản ngân hàng agribank

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về điều kiện, thủ tục, và cách mở tài khoản AgriBank. Với tài khoản này, bạn có thể thực hiện nhanh chóng các giao dịch cơ bản như kiểm tra số dư, chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, và nhiều tiện ích ngân hàng khác.

Nếu bạn muốn mở tài khoản AgriBank để tiết kiệm hoặc thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán trực tuyến, hãy tham khảo tổng quan về cách mở tài khoản AgriBank tại bài viết dưới đây.

Mở tài khoản AgriBank: Điều kiện và chi phí

Thông tin đầy đủ về khái niệm, thủ tục, và chi phí mở tài khoản ngân hàng AgriBank.

1. Tìm hiểu về Tài khoản AgriBankTài khoản AgriBank là loại tài khoản đặc biệt, ngân hàng sử dụng để lưu trữ và quản lý thông tin giao dịch của khách hàng cá nhân và tổ chức tại AgriBank.

Các loại tài khoản tại AgriBank

Tài khoản thanh toán AgriBank: Thẻ ghi nợ nội địa AgriBank (Thẻ Success Plus, thẻ Success), thẻ tín dụng (Thẻ Agribank Visa Standard, Thẻ Agribank Mastercard Gold, Thẻ Agribank JCB Gold,…)

– Tài khoản tiết kiệm ngân hàng AgriBank: Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn AgriBank, tài khoản tiền gửi không kỳ hạn AgriBank

Tài khoản vay tiền AgriBank: Tài khoản vay với hạn mức nhỏ, hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp,…

Tham Khảo Thêm:  Vàng 14K giá bao nhiêu tiền 1 chỉ? Có nên mua hay không?

2. Mở tài khoản AgriBank cần lưu ý những điều gì?

Hiện nay, việc đăng ký mở tài khoản AgriBank không đơn giản. Để thực hiện quy trình này nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần chú ý đến những điều sau đây:

2.1. Chọn loại tài khoản AgriBank phù hợp

Dựa vào nhu cầu giao dịch thực tế, hãy chọn loại tài khoản AgriBank phù hợp với bạn. Chi tiết như sau:

– Sử dụng tài khoản AgriBank để chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, phục vụ nhu cầu chi tiêu cá nhân? Lựa chọn tài khoản thẻ ATM hoặc tài khoản thẻ tín dụng.

– Nếu có khoản tiền nhàn rỗi và muốn gửi tiết kiệm, hãy mở tài khoản tiết kiệm AgriBank và lập sổ tiết kiệm AgriBank sau đó.

2.2. Điều kiện mở tài khoản ngân hàng AgriBank

– Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam, độ tuổi từ 15 trở lên, có tư cách pháp nhân đầy đủ. Người dưới 15 tuổi hoặc người không có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, cần có người giám hộ (người đại diện pháp luật) đi cùng.

– CMND/hộ chiếu/ thẻ căn cước còn hiệu lực sử dụng.

– Đơn đăng ký mở tài khoản ngân hàng AgriBank

Mở tài khoản AgriBank: Điều kiện và chi phí

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng AgriBank.

2.3. Thời gian làm việc ngân hàng AgriBank

Thông tin về giờ làm việc AgriBank tại các chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc. Hãy sắp xếp thời gian đến đăng ký mở tài khoản ngân hàng AgriBank một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tham Khảo Thêm:  Phím tắt vào BIOS và Boot Options của các hãng máy tính

Hiện tại, ngân hàng AgriBank mở cửa giao dịch từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8h – 12h và buổi chiều từ 13h – 17h.

2.4. Chi phí mở tài khoản AgriBank

Hiện tại, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn AgriBank miễn phí hoàn toàn khi bạn đăng ký mở tài khoản tại họ.

Đối với các loại tài khoản thẻ, ngay sau khi đăng ký mở tài khoản AgriBank, bạn sẽ phải nộp phí duy trì tài khoản và phí quản lý tài khoản ngân hàng AgriBank. Cụ thể

– Với khách hàng cá nhân: Số tiền duy trì tài khoản tối thiểu là 100.000 VND/tài khoản. Nếu số dư bình quân hàng tháng trong tài khoản dưới mức tối thiểu, bạn sẽ chịu thêm mức phí quản lý tài khoản, dao động từ 10.000 VND/tháng – 20.000 VND/tháng

– Đối với khách hàng doanh nghiệp: Số tiền cần nộp để duy trì hoạt động tài khoản là 1.000.000 VND. Trong quá trình sử dụng tài khoản, nếu số dư bình quân thấp hơn số dư tối thiểu, bạn cũng sẽ bị tính phí quản lý tài khoản từ 50.000 VND/tháng – 100.000 VND/tháng

2.5. Đường dây nóng ngân hàng AgriBank

Thường lệ, quy trình mở tài khoản ngân hàng AgriBank cho cá nhân diễn ra nhanh chóng, thuận lợi tại quầy giao dịch AgriBank. Tuy nhiên, đối với các trường hợp đặc biệt như mở tài khoản tín dụng AgriBank hoặc mở tài khoản ngân hàng AgriBank cho công ty, các loại giấy tờ cần chuẩn bị sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

Tham Khảo Thêm:  Cách xuống dòng trong Excel trên MacBook cực kỳ dễ dàng

Trong trường hợp này, để quá trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng AgriBank diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn, bạn cần liên hệ với tổng đài ngân hàng AgriBank (1900558818) để được hướng dẫn về thông tin và thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị.

3. Cách thực hiện mở tài khoản ngân hàng AgriBank

Hiện tại, ngân hàng AgriBank chưa triển khai dịch vụ mở tài khoản AgriBank trực tuyến. Vì vậy, để mở tài khoản AgriBank, bạn chỉ cần đến quầy giao dịch ngân hàng AgriBank gần nhất và đăng ký mở tài khoản trực tiếp tại đó.

Hướng dẫn cụ thể mở tài khoản AgriBank

Đến quầy giao dịch ngân hàng AgriBank với CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước, điền thông tin vào giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng AgriBank, sau đó đợi giao dịch viên kiểm tra thông tin và hoàn tất quá trình đăng ký.

Mở tài khoản AgriBank: Điều kiện và chi phí

Mẫu đơn đăng ký mở tài khoản cá nhân tại ngân hàng AgriBank.

Mở tài khoản AgriBank: Điều kiện và chi phí

Mẫu đơn đăng ký mở tài khoản ngân hàng AgriBank cho doanh nghiệp.

Mytour.vn chia sẻ thông tin chi tiết về việc mở tài khoản AgriBank, giúp bạn hiểu rõ quy trình và lựa chọn cách đăng ký mở tài khoản AgriBank phù hợp nhất, mang lại hiệu suất sử dụng cao nhất cho bạn.

https://Mytour.vn/mo-tai-khoan-agribank-25845n.aspx Sau khi mở tài khoản AgriBank, bạn có thể kiểm tra số dư trực tiếp tại quầy giao dịch, cây ATM hoặc qua điện thoại di động. Các bước chi tiết để kiểm tra số dư tài khoản AgriBank đã được Mytour.vn tổng hợp trong bài viết, mời bạn xem chi tiết tại liên kết trên.