Cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E95 chi tiết từ A đến Z

Video lỗi e95 máy giặt toshiba

Nếu như một ngày máy giặt Toshiba báo lỗi E95 của gia đình bạn gặp lỗi, bạn không nên quá lo lắng. Hãy đọc ngay bài viết tham khảo của chúng tôi để bạn có thể có cách xử lý lỗi nhanh chóng tại nhà.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E95 khi nào?

Khi nào lỗi E95 của máy giặt Toshiba xuất hiện?

Như các bạn thấy hiện nay hầu như các dòng thiết bị điện tử, điện lạnh đều sử dụng bằng bo mạch điện tử và đã có công nghệ thông minh Inverter áp dụng vào để tiết kiệm chi phí từ thời gian, giảm tiếng ồn, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, …. Từ đó có thể thấy nó được tích hợp các công nghệ thông minh và khi máy giặt hiện lỗi E95 cũng vậy máy giặt đang báo cho khách hàng sử dụng biết máy đang gặp sự cố và cần sửa chữa.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba dính lỗi E95

Nguyên nhân chính 100% máy giặt Toshiba nhà quý khách hiện lên mã lỗi E95 đó là máy giặt nhà bạn đang báo cho bạn là tín hiệu từ phao áp lực nước của máy giặt không có báo về vi xử lý.

Tham Khảo Thêm:  Sinh ngày 25/2 cung gì? Sinh ngày 25/2 làm ngay điều này để gặp nhiều may mắn

Nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba báo lỗi E95

>> Xem thêm: Chia sẻ cách sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba nhanh ngọn tại nhà.

– Do hỏng phao áp suất.

– Do đường nguồn từ Board mạch tới phao bị đứt.

– Do Board mạch bị hỏng.

Cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E95 đúng cách

Sau khi đã xác định chính xác nguyên nhân gây lên máy giặt Toshiba báo lỗi E95, chúng ta tiến hành kiểm tra và xử lý mã lỗi theo các bước như sau:

Cách khắc phục lỗi E95 của máy giặt Toshiba

Kiểm tra tín hiệu từ phao áp lực về bo mạch

– Đầu tiên, bạn tháo vỏ nhựa của máy úp chỗ bắt vòi nước ra kiểm tra xem đường dây điện từ phao áp lực đưa về mạch có bị chuột cắn đứt không?

– Mình đã gặp nhiều trường hợp máy giặt bị chuột chui vào làm tổ và cắn đứt dây điện khiến máy báo lỗi.

– Bạn chỉ cần nối lại dây theo màu hoặc thay dây mới nếu dây bị Oxy hoặc bị cắn quá nhiều đoạn nhỏ.

– Nếu tín hiệu từ phao áp lực về bo mạch tốt, các bạn tiếp tục kiểm tra phao áp lực có điện vào hay không?

Kiểm tra phao áp lực

– Bạn dùng đồng hồ vạn năng đo phao áp lực có điện trở hay không? – Sau khi đã xác định được phao áp lực bị chết, bạn chỉ cần mua một chiếc phao mới chính hãng thay thế nhé.

Tham Khảo Thêm:  Danh sách Top 20 bộ phim kiếm hiệp xuất sắc nhất của Trung Quốc

– Nếu bạn không dùng đồng hồ vạn năng kiểm tra phao áp lực thì bạn mua một chiếc phao mới chính hãng thử cho chiếc cao cũ nếu máy hoạt động tốt hết lỗi E95 thì máy giặt Toshiba nhà bạn bị hư phao.

– Trường hợp phao vẫn tốt chúng ta tiếp tục kiểm tra sang phần bo mạch.

Kiểm tra bo mạch điều khiển

– Sau khi bạn đã thay phao mới mà máy vẫn báo lỗi thì bo mạch điều khiển bị hỏng bạn cần sửa chữa lại bo mạch.

Trên đây là nội dung các chuyên gia tư vấn Siêu thị điện máy HC chia sẻ máy giặt Toshiba báo lỗi E95, chúng các bạn khắc phục thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Siêu thị điện máy HC