Vietcombank ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 5,3%/năm

Lãi suất chỉ từ 5,3%/năm đối với các khoản vay vốn sản xuất kinh doanh ngắn hạn và lãi suất chỉ từ 6,5%/năm cho các khoản vay trung dài hạn dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa (khách hàng SME).

Theo đó, với chiến dịch “Đến Vietcombank, vay nhanh, lãi thấp”, khách hàng cá nhân, khách hàng SME sẽ được lựa chọn nhiều chương trình lãi suất vay ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu vay vốn cụ thể của mình.

Lãi suất vay cạnh tranh trên thị trường

Đối với khách hàng cá nhân vay mua nhà, mua ô tô hoặc vay tiêu dùng, lãi suất vay ưu đãi trong 6 tháng đầu chỉ từ 6,0%/năm với các khoản vay ngắn hạn (dưới 12 tháng). Với các khoản vay trung – dài hạn, lãi suất ưu đãi là 6,3%/năm trong 6 tháng đầu.

Đặc biệt, những khách hàng nhận lương qua tài khoản Vietcombank sẽ được giảm thêm 0,1%/năm lãi suất vay vốn so với khách hàng thông thường. Với các khoản vay mua nhà, khách hàng được vay vốn trong thời gian lên đến 35 năm, số nợ gốc và tiền lãi trả dần hằng tháng. Với sự hỗ trợ của ngân hàng về lãi suất cho vay ưu đãi, thời gian trả nợ dài, khách hàng có thể sở hữu nhà với mức thu nhập và tích lũy vừa phải, giảm bớt áp lực tài chính.

Tham Khảo Thêm:  Bí mật về tuổi 1980: Mệnh gì? Con gì? Hợp màu nào, Hợp tuổi nào, và hướng nào?

Bên cạnh đó, với mảng cho vay đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, ngay từ đầu năm 2024, Vietcombank dành nguồn vốn 160.000 tỉ đồng dành cho khách hàng cá nhân, khách hàng SME vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh với mức lãi suất vay chỉ từ 5,3%/năm.

Doanh nghiệp SME vay trung dài hạn để đầu tư nhà xưởng máy móc, tài sản cố định, phương tiện vận tải sẽ được hưởng lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6,6%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên. Mức lãi suất cho vay hấp dẫn cùng nguồn vốn dồi dào từ Vietcombank giúp các hộ kinh doanh và các doanh nghiệp SME có thêm nguồn vốn phát triển, mở rộng kinh doanh trong năm mới.

Cùng thời điểm này, nhằm giúp khách hàng chủ động được trong kế hoạch tài chính cá nhân hay cho doanh nghiệp của mình, Vietcombank triển khai chương trình cho vay ưu đãi an tâm lãi suất, với mức lãi suất vay cố định trong các kỳ hạn dài như 18 tháng, 2 năm, 3 năm, 5 năm, 7 năm hay 10 năm. Và hiện ngân hàng hiếm hoi trên thị trường có mức lãi suất cho vay cố định trong kỳ hạn dài trên 5 năm.

Điều này thể hiện tiềm lực tài chính của ngân hàng cũng như cam kết đồng hành cùng khách hàng vay vốn.

Đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng

Tham Khảo Thêm:  Ngày Quốc khánh Việt Nam: Ý nghĩa lịch sử, thời đại & các hoạt động nổi bật

Khách hàng vay vốn tại Vietcombank có thể vay tối đa lên tới 70% giá trị tài sản đảm bảo, thời hạn vay lên tới 35 năm. Nhiều phương thức vay vốn linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng (trả góp, từng lần…), tạo điều kiện tối đa cho người vay.

Tùy theo nhu cầu vay vốn và khả năng trả nợ khoản vay, người vay có thể lựa chọn một trong các chương trình lãi suất ưu đãi lợi nhất cho cá nhân và doanh nghiệp của mình. Hiện nay, phí phạt trả nợ trước hạn của ngân hàng trong 3 năm đầu tiên khách hàng vay vốn chỉ có 1%.

Cho vay sản xuất kinh doanh, mua nhà ở, xây sửa nhà, vay tiêu dùng là những nhóm nhu cầu lớn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp luôn được ngân hàng chú trọng, ưu tiên phục vụ.

Trong năm 2024, Vietcombank tiếp tục triển khai các chương trình cho vay ưu đãi để giúp người dân và doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn đầu tư thúc đẩy sản xuất kinh doanh, cũng như hỗ trợ các nhu cầu về nhà ở, tiêu dùng.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.