Bí quyết xác định gói cước đang sử dụng trên mạng Viettel

Một số người sử dụng mạng Viettel phản ánh rằng họ thường xuyên bị trừ tiền một cách không công bằng mỗi tháng và không rõ nguyên nhân. Một trong những nguyên nhân có thể là do họ đã vô tình đăng ký những gói cước không hợp lý như: Gói data mạng, Daily Express, cập nhật giá vàng, dự báo thời tiết…

Bí quyết xác định gói cước đang sử dụng trên mạng Viettel

Kiểm tra tất cả các gói cước đăng ký trên sim Viettel đang sử dụng

Bí quyết kiểm tra gói cước đang sử dụng trên mạng Viettel

Tra cứu thông tin về gói cước Viettel đang sử dụng với những cách sau:

Cách 1: Kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel qua tin nhắn

Bước 1: Mở ứng dụng tin nhắn trên điện thoại và soạn tin nhắn với cú pháp: GC gửi 195 .

Bí quyết xác định gói cước đang sử dụng trên mạng Viettel

Bước 2: Sau đó, Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo về gói cước bạn đang sử dụng. Ví dụ, ở đây, Viettel thông báo rằng bạn đang sử dụng gói Tomato – một gói cước ưu đãi phù hợp cho người chỉ muốn nghe điện thoại hơn là gọi.

Tham Khảo Thêm:  Top 11 phần mềm quay màn hình win 10 tuyệt nhất năm 2024

Cách 2: Kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel qua tổng đài 18008098

Nếu bạn không muốn sử dụng tin nhắn và muốn có thông tin chi tiết hơn, hãy gọi điện đến tổng đài 18008098 của Viettel và đề nghị tra cứu gói cước với nhân viên tổng đài. Để thực hiện, mở ứng dụng gọi điện thoại trên điện thoại và nhấn số: 18008098 , sau đó ấn phím gọi để kết nối với tổng đài.

Trong một số trường hợp để đảm bảo an toàn thông tin khi yêu cầu kiểm tra gói cước, tổng đài viên có thể yêu cầu bạn cung cấp: Tên chủ sở hữu sim, số chứng minh nhân dân/ căn cước, và các thông tin liên lạc gần nhất.

Cách 3: Kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel qua ứng dụng My Viettel

Viettel đã phát triển ứng dụng My Viettel để cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng. Bạn có thể kiểm tra thông tin đăng ký sim, cước phát sinh, và gói cước đang sử dụng. Nếu bạn chưa tải ứng dụng này, hãy truy cập đường link dưới đây để tải về.

Tải My Viettel về điện thoại:– Tải My Viettel cho Android: My Viettel cho Android– Tải My Viettel cho iOS: My Viettel cho iOS

Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng My Viettel, mở ứng dụng lên.

Tham Khảo Thêm:  Top 11 phim nổi bật nhất trong sự nghiệp của Amber Heard

Bí quyết xác định gói cước đang sử dụng trên mạng Viettel

Bước 2: Click vào ‘Đăng nhập‘, sau đó nhập số điện thoại và mã OTP để đăng nhập. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản, tham khảo bài viết đăng ký My Viettel trên Mytour.

Bí quyết xác định gói cước đang sử dụng trên mạng Viettel

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, trên giao diện, click vào tên gói cước (dưới phần Thông tin lưu lượng).

Bí quyết xác định gói cước đang sử dụng trên mạng Viettel

Bước 4: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ thấy thông tin tài khoản hiện tại, bao gồm còn bao nhiêu dung lượng và hạn sử dụng. (Nếu muốn đổi gói cước, click vào ‘Đổi gói‘ ở phía dưới.)

Bí quyết xác định gói cước đang sử dụng trên mạng Viettel

Vậy là bạn đã được hướng dẫn về cách kiểm tra gói cước đang sử dụng trên mạng Viettel. Bằng cách sử dụng những phương pháp trên, bạn sẽ biết được sim đang sử dụng những gói cước, dịch vụ nào. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định chi tiêu hợp lý nhất. Nếu bạn là sinh viên, hãy tham khảo cách đăng ký gói cước 4G Viettel cho sinh viên tại đây.