HAPPY ENDING là gì? Từ trái nghĩa là gì?

HAPPY ENDING là gì? Từ trái nghĩa là gì?

Khi theo dõi các bộ phim tình cảm, bạn thường dự đoán với bạn bè về kết thúc. Có thể bạn chưa xem tập cuối, nhưng người khác đã xem, bạn muốn biết bộ phim có happy ending hay sad ending. Vậy happy ending là gì? Trong những trường hợp nào mà chúng thường được sử dụng?

HAPPY ENDING là gì? Từ trái nghĩa là gì?

HAPPY ENDING mang nghĩa là gì?

Ý NGHĨA CỦA HAPPY ENDING là gì?

Để hiểu rõ hơn về Happy Ending là gì, trước hết chúng ta cần phân tích ý nghĩa từng từ: happy và ending là gì.

Ban đầu, khi dịch Happy sang tiếng Việt, nghĩa là vui vẻ, hạnh phúc. Còn khi dịch Ending, có nghĩa là kết thúc. Kết hợp 2 từ này, ta có Happy Ending – kết thúc có hậu, tốt đẹp. Thuật ngữ này thường áp dụng cho kết cục mà tất cả nhân vật đều trải qua niềm vui và hạnh phúc, hoặc cho những người lành sẽ gặp phúc, còn người ác sẽ gặp báo ứng.

Tham Khảo Thêm:  iPhone 11 Pro bao nhiêu inch? Tìm hiểu các thông tin về iPhone 11 Pro và lý do nên chọn

Happy Ending thường xuất hiện trong câu chuyện cổ tích và các bộ phim hoạt hình nước ngoài, nơi kết thúc thường diễn ra hạnh phúc. Sử dụng Happy Ending cũng để miêu tả những cặp đôi yêu nhau lâu dài, kết thúc bằng một đám cưới tràn ngập hạnh phúc.

HAPPY ENDING là gì? Từ trái nghĩa là gì?

HAPPY ENDING – kết thúc đẹp đẽ

Đối lập với Happy Ending là gì?

Như chúng ta đã biết, đối nghịch với Happy là Sad, vì vậy đối nghịch với Happy Ending (kết thúc có hậu) có thể được gọi là Sad Ending (kết thúc buồn)

Ngoài các danh từ đi kèm với Happy như đã nêu trên, còn có nhiều cụm từ khác như happy wedding, happy day, happy anni, happy lunar new year, happy birthday, happy women’s day,… Để giúp độc giả hiểu rõ hơn về happy anni là gì, happy wedding nghĩa là gì, Mytour sẽ giới thiệu cụ thể như sau:- Happy Wedding: Dịch ra tiếng Việt là Chúc mừng đám cưới. Câu nói này thường được sử dụng khi bạn tham dự lễ cưới của bạn bè.- Happy anni: Ngày kỷ niệm hạnh phúc/vui vẻ, là từ viết tắt của happy anniversary- Happy day: Ngày hạnh phúc- Happy New Year: Chúc mừng năm mới- Happy Women’s Day: Chúc mừng ngày phụ nữ- Happy Birthday: Chúc mừng sinh nhật

Trong chuyện tình yêu, nhiều đôi tình nhân bắt đầu mối quan hệ và cuối cùng họ đạt được hạnh phúc đầy đủ thông qua một đám cưới trọn vẹn. Tuy nhiên, không phải mọi tình cảm đều được đáp lại. Vì vậy, tình trạng thất tình thường xảy ra với những chàng trai, cô gái yêu đơn phương. Để hiểu rõ thất tình là gì một cách cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo bài viết trên trang web của Mytour.

Tham Khảo Thêm:  TIỂU HỌC NHÂN CHÍNH

Từ Offline cũng ngày càng trở nên phổ biến. Để hiểu rõ về từ ‘Offline’ và tại sao nhiều người sử dụng, bạn có thể đọc bài viết tại đây.

  • Xem thêm: Offline là gì

Ngày cưới là sự kiện quan trọng đối với các đôi tình nhân. Khách mời cần ăn mặc đẹp và phù hợp với không gian trang trí trang trọng của buổi lễ. Ngoài việc mang theo những món quà chúc mừng, khách mời cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến đôi trẻ sống hạnh phúc trọn đời. Nhiều người muốn để lại những lời chúc mừng đám cưới để chúc phúc cho cặp đôi nhưng không biết viết sao cho hay và ý nghĩa nhất. Do đó, bạn đọc có thể tham khảo cách viết lời chúc đám cưới hay nhất để không bối rối khi tham dự tiệc cưới.

Trong lễ cưới, bạn thường nghe mọi người nhắc đến khái niệm tự sướng nhưng bạn có thể không rõ nghĩa là gì. Hãy đọc bài viết về Tự sướng là gì để hiểu thêm và hòa mình vào đám đông một cách dễ dàng.

  • Xem thêm: Khám phá về Tự sướng

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.