#1 Dịch Vụ Thám Tử Tư Tại Hà Nội ✔️ Uy Tín-Chuyên Nghiệp

#1 Dịch Vụ Thám Tử Tư Tại Hà Nội ✔️ Uy Tín-Chuyên Nghiệp

Quý khách hàng đang lo lắng tìm một đơn vị thuê thám tử tư tại Hà Nội, nhưng chưa biết làm thế nào để tìm kiếm một đơn vị uy tín chuyên nghiệp, hay quy trình chi phí thuê thám tử là bao nhiêu. Bài viết này của Thám Tử Tư Đức An sẽ giúp bạn có được câu trả lời

cho thuê văn phòng thám tử

Tiêu chí lựa chọn được một công ty, văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội?

Do nhu cầu của khách hàng, người dùng ngày càng muốn sử dụng dịch vụ thám tử này để tra, tìm kiếm thông tin. Thì trong những năm gần đây dịch vụ thám tử tư ngày càng nở rộ như nấm sau mưa, tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín và chuyên nghiệp, để giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị đáng tin cậy, Thám Tử Tư Đức An bằng kinh nghiệm của người trong nghề sẽ có các tiêu chí sau để khách hàng chọn lựa:

 • Lựa chọn Công ty thám tử phải được nhà nước cấp phép hoạt động. Rất nhiều đơn vị là cá nhân tự phát không có sự quản lý nhà nước, hoạt động không đáng tin cậy
 • Lựa chọn Công ty thám tửvăn phòng làm việc cố định để giúp khách hàng có thể thường xuyên liên hệ, trao đổi và có thể giải quyết các rủi ro sau ký hợp đồng
 • Lựa chọn công ty có đội ngũ thám tử phải giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao nhưng cũng đồng thời phải có đạo đức nghề nghiệp tốt
 • Được người quen hay cơ quan chính thống của nhà nước giới thiệu ví dụ như báo chí….
 • hợp đồng rõ ràng và phải có bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hành, tránh việc rò rỉ thông tin thì phải lựa chọn các đơn vị có chính sách bảo mật tốt thông tin của khách hàng

Giới thiệu dịch vụ thám tử Đức An uy tín chuyên nghiệp:

Công Ty Thám Tử Đức An là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử theo dõi, thám tử điều tra cung cấp thông tin nổi tiếng tại Việt Nam. Công ty có văn phòng đại diện ở cả 3 miền trải dài khắp đất nước. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, công ty đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ thuê thám tử tư tại Hà Nội chất lượng nhất.

1.Là công ty uy tín GPKD được cấp phép hoạt động:

Đức An đã có hơn 10 năm hoạt động trên thị trường cá cược, là thương hiệu được nhiều đối tác biết đến. Hầu hết khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Tham Khảo Thêm:  Học sinh học chương trình 2006 trong năm học 2022-2023 sẽ không lo ở lại lớp?

Chúng tôi là công ty được nhà nước cấp phép, có giấy phép kinh doanh hoạt động rõ ràng: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN ĐỨC AN: Mã số thuế:0108624282 Người đại diện: Phan Văn Hùng

Giấy phéo kinh doanh công ty thám tử Đức An
Giấy phép kinh doanh công ty thám tử Đức An

2.Trụ sở văn phòng thuê thám tử cố đính:

Trụ sở Hà Nội: CS1: Phòng 402 tầng 4 toà nhà times tower số 35 phố Lê văn lương phường nhân chính quận thanh Xuân Hà Nội

Trụ sở Hà Nội 2: CS1: Phòng 802 tầng 8 toà nhà ceo số 16 phạm hùng Mễ trì quận nam từ liêm Hà Nội

Trụ sở Hà Nội 3: Phòng 102 tầng 10 toà nhà hancorp palaza số 72 Trần đăng ninh, cầu giấy Hà Nội Số 328

Trụ sở Đà Nẵng: Nguyễn duy trinh,hào Hải,ngũ hành Sơn,thành phố Đà Nẵng

Trụ sở HCM: Lầu 4,số 67 Nguyễn thị khai,bến thành quận 1 tphcm

Điện thoại: 0989511950

Website: http://thamtutuducan.vn

3.Cơ quan báo chí giới thiệu về Thám Tử Đức An

Không chỉ vậy, Đức An còn tự hào là địa chỉ dành được nhiều sự quan tâm từ các cơ quan báo chí, liên tục xếp hạng đầu trong các trang đánh giá. Vì thế khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê thám tử tư tại Hà Nội tại đây.

 • https://vietbao.vn/tai-sao-nen-thue-tham-tu-tu-tai-van-phong-tham-tu-duc-an-437481.html
 • https://baoninhbinh.org.vn/cong-ty-tham-tu-duc-an-cung-cap-dich-vu-tham-tu-ha-noi-uy/d20230718211014107.htm
 • https://baothanhhoa.vn/thi-truong/tham-tu-tu-chuyen-nghiep-gia-tot-tai-tham-tu-duc-an/190961.htm
 • https://baoangiang.com.vn/cong-ty-tham-tu-duc-an-dich-vu-tham-tu-chuyen-nghiep-hang-dau-a368882.html
 • https://baotuyenquang.com.vn/xa-hoi/cuoc-song/thue-tham-tu-uy-tin-gia-tot-tai-cong-ty-tham-tu-duc-an-177445.html
 • https://baothuathienhue.vn/kinh-te/thong-tin-thi-truong/thue-tham-tu-uy-tin-chat-luong-tai-cong-ty-tham-tu-duc-an-130070.html

4.Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố đã tạo nên sự thành công cho thám tử Đức An chính là đội ngũ thám tử đầy chuyên nghiệp. Họ là những người đã được đào tạo bài bản có kỹ năng hành nghề. Đặc biệt sự uy tín của dịch vụ thuê thám tử tư tại Hà Nội đã được chứng minh qua nhiều vụ án thành công.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

5.Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi tuyệt đối bảo mật thông tin cho khách hàng với cam kết về bảo mật chính sách dành cho khách hàng đẩy đủ trong hợp được được thỏa thuận và ký kế của 2 bên

Cam kết Dịch vụ thám tử Đức An
Cam kết Dịch vụ thám tử Đức An

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Đức An chuyên nghiệp và uy tín

Bước 1: Liên hệ tư vấn:

 • Gọi điện thoại: 0989511950
 • Trò chuyện trực tuyến: Chat trực tiếp trên website https://thamtutuducan.vn/
 • Gửi email: [email protected]

Bước 2: Trao đổi thông tin cụ thể của 2 bên:

 • Cung cấp thông tin về vấn đề bạn cần giải quyết.
 • Yêu cầu tư vấn về dịch vụ phù hợp.
 • Báo giá dịch vụ.

Bước 3: Ký hợp đồng rõ ràng dựa trên tinh thần tự nguyện 2 bên :

 • Xác nhận thông tin khách hàng và yêu cầu dịch vụ.
 • Ký hợp đồng rõ ràng, cụ thể về các điều khoản dịch vụ.
 • Thanh toán tạm ứng theo thỏa thuận.

Bước 4: Tiến hành điều tra:

 • Thám tử Đức An sẽ tiến hành điều tra theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cập nhật thông tin tiến độ điều tra cho khách hàng định kỳ.
Tham Khảo Thêm:  4 bộ phim 18+ Hoa ngữ bị cấm chiếu vì ngập tràn cảnh nóng trần trụi

Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách háng:

 • Cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả điều tra hàng tuần hàng tháng.
 • Bàn giao bằng chứng, tài liệu thu thập được gửi toàn bộ cho khách hàng.
 • Giải đáp các thắc mắc chi tiết của khách hàng.

Bước 6: Thanh toán chi phí:

 • Thanh toán phần chi phí còn lại theo hợp đồng.

Lưu ý:

 • Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Khách hàng có quyền yêu cầu tạm dừng hoặc hủy hợp đồng dịch vụ bất cứ lúc nào.

Các dịch vụ thuê thám tử tư tại Hà Nội của Đức An

Với sự tận tâm, nhiệt huyết và thấu hiểu khách hàng nên Đức An luôn là một đối tác đáng tinh cậy của khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Dưới đây là những dịch vụ thuê thám tử nổi bật tại công ty này:

1.Thuê thám tử tư tại Hà Nội để tìm người

Đây là dịch vụ thuê thám tử hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Cuộc sống xung quanh chúng ta luôn tồn tại rất nhiều vấn đề phức tạp và tình trạng: buôn người, bắt cóc, trốn nợ,… xảy ra ngày càng nhiều hơn làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống.

Dịch vụ thuê thám tử tư tại Hà Nội tìm người Đức An được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm, xác minh và điều tra những đối tượng của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác.

2.Thuê thám tử tư để theo dõi ngoại tình

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, nó luôn tồn tại nhiều vấn đề mà chúng ta không thể lường trước được. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư để theo dõi ngoại tình là phương án tốt nhất giúp mọi người giải đáp mọi nghi ngờ, thắc mắc về người bạn đời của mình.

Các thám tử sẽ sử dụng kỹ năng và kinh nghiệm của mình để cung cấp các thông tin theo dõi được cho khách hàng như: hình ảnh, video ngoại tình, định vị vị trí,… Qua đó giúp bạn làm sáng tỏ mọi chuyện một cách đầy thuyết phục với bằng chứng rõ ràng.

3.Dịch vụ thuê thám tử để điều tra đối thủ

Một trong các dịch vụ thuê thám tử tư tại Hà Nội được nhiều người quan tâm nhất chính là điều tra đối thủ. Nếu nắm rõ được đối thủ của mình doanh nghiệp bạn sẽ biết cách để đối phó và tìm ra phương án vượt mặt họ.

Các thám tử tư sẽ thu thập thông tin liên quan đến các vấn đề chiến lược, mục tiêu kinh doanh cùng các vấn đề nội bộ của đối thủ. Trong thị trường kinh doanh vô cùng cạnh tranh như hiện nay thì điều tra đối thủ đôi khi là yếu tố quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp.

Tham Khảo Thêm:  Đảo Phú Quốc ở đâu? Đảo Phú Quốc thuộc tỉnh nào? Có gì đặc sắc?

4.Thuê thám tử để điều tra trộm cắp trong doanh nghiệp

Việt Nam có hàng trăm nghìn doanh nghiệp khác nhau và mỗi lĩnh vực sẽ có hàng loại đối thủ cạnh tranh. Do đó tình trạng ăn cắp bản quyền hoặc bị mất dữ liệu tài sản diễn ra rất phổ biến. Kẻ trộm không ai khác chính là những người trong công ty làm ra do họ bị mua chuộc hoặc bất mãn nên mới có hành vi đó.

Do đó sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư tại Hà Nội điều tra trộm cắp doanh nghiệp sẽ giúp giải quyết triệt để vấn đề này. Các thám tử sẽ bí mật điều tra, làm rõ xem ai là người trộm cắp cũng như mục đích của họ là gì.

Bảng báo giá dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội của Đức An

Dịch vụ thám tử tư Hà Nội Từ 800.000VNĐ-1.000.000VNĐ. Thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội Từ 1.000.000VNĐ. Tra thông tin SDT Từ 3.000.000VNĐ Xác minh thông tin tại Hà Nội Từ 3.000.000VNĐ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 10.000.000VNĐ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp Giám định ADN cha con Từ 10.000.000VNĐ

Bảng Giá Tham Khảo Dịch Vụ Thám Tử tại Hà Nội.

Công ty Thám tử Đức An chuyên thám tử tư tại Hà Nội

Dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội – công ty Thám tử Đức An hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm, đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Thám tử Đức An cung cấp các dịch vụ thám tử không chỉ riêng tại khu vực Hà Nội mà phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Những dịch vụ mà Thám tử Đức An cung cấp bao gồm: điều tra ngoại tình, tìm người mất tích, giám sát và theo dõi… theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Cam kết dịch vụ hợp pháp, làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24.

Và nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội, vui lòng liên hệ ngay với công ty Thám tử Đức An để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Thông tin liên hệ: CÔNG TY THÁM TỬ ĐỨC AN Trụ sở Hà Nội: Phòng 402, Tầng 4, Tòa nhà Times Tower, số 35 Phố Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Trụ sở Hà Nội 2: Phòng 802, Tầng 8, Tòa nhà CEO, số 16 Phạm Hùng, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Trụ sở Hà Nội 3: Phòng 102 tầng 10, Tòa nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Trụ sở Đà Nẵng: Nguyễn Duy Trinh, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Trụ sở HCM: Lầu 4, số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM Điện thoại: 0989511950 Website: http://thamtutuducan.vn

Mã số thuế : 0108624282 Email: [email protected]

ID bài viết:155155

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.