Bật mí danh sách thuốc giảm cân bị cấm trên thế giới và tại Việt Nam

Bài viết sau đây sẽ cung cấp danh sách thuốc giảm cân bị cấm để giúp bạn có những lựa chọn an toàn và sáng suốt nhất trong hành trình lấy lại vóc dáng của mình. Hãy theo dõi để biết danh sách thuốc giảm cân bị cấm trên thế giới và tại Việt Nam nhé.

1. Thế nào là thuốc giảm cân độc hại?

Thuốc giảm cân có công dụng giúp cho những người béo phì, thừa cân kiểm soát lại cân nặng của mình và nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Ngoài những loại thuốc giảm cân đã được khoa học kiểm chứng và chất lượng thì trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều loại thuốc giảm cân độc hại, có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Thuốc giảm cân độc hại là các loại có chứa chất hóa học gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Mặc dù đã bị cơ quan chức năng cấm lưu hành trên thị trường nhưng bằng 1 cách nào đó các loại thuốc này vẫn có thể tới tay của người tiêu dùng.

Tham Khảo Thêm:  Kiên Giang ở miền nào, Kiên Giang giáp tỉnh nào?
danh sách thuốc giảm cân bị cấm 1
Nhiều người sử dụng thuốc giảm cân để nhanh chóng lấy lại vóc dáng

2. Có những loại thuốc giảm cân như thế nào?

Hiện nay, có các loại thuốc giảm cân sau:

• Thuốc giảm cân có tác dụng giống như chất kích thích, giúp hệ thần kinh trung ương bị kích thích và giảm cảm giác thèm ăn. Nhờ đó bạn sẽ thấy mình no lâu hơn và tự động giảm calo nạp vào cơ thể.
  • Thuốc giảm cân có tác dụng làm giảm sự hấp thụ chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể như chất béo.
  • Thuốc giảm cân có tác dụng tăng khả năng đốt cháy chất béo và nhờ đó giúp bạn tiêu hao nhiều năng lượng hơn.

Một lưu ý vô cùng quan trọng mà bạn cần phải biết là thuốc giảm cân chỉ mang lại hiệu quả nếu như bạn đảm bảo được nguyên tắc giảm lượng calo nạp vào trong cơ thể.

3. Danh sách thuốc giảm cân bị cấm bởi FDA

Vì trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại thuốc giảm cân nên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì bạn hãy lưu ý danh sách thuốc giảm cân bị cấm bởi FDA sau đây:

danh sách thuốc giảm cân bị cấm 2
  • Thuốc giảm cân Lishou: Loại thuốc này đã bị FDA cấm vào năm 2010 do có thể khiến tim đập nhanh và làm gia tăng nguy cơ đột quỵ.
  • 2 Day Diet Japan Lingzhi: Trong danh sách thuốc giảm cân bị cấm thì 2 Day Diet Japan Lingzhi được FDA cảnh báo có chứa sibutramine cũng gây hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Thuốc giảm cân Seven Days.
  • Danh sách thuốc giảm cân bị cấm là Golean Detox.
  • Thuốc giảm cân Cosmo Slim.
  • Thuốc giảm cân Lida DaiDaihua.
  • Thuốc giảm cân Miaozi MeiMiaoQianZiJiaoNang..
  • Thuốc giảm cân Slim Waist Formula.
  • Thuốc giảm cân Slim Tech.
  • Triple Slim cũng nằm trong danh sách thuốc giảm cân bị cấm.
  • Thuốc giảm cân Slim 2x Powerful Slimming.
  • Thuốc giảm cân Slim Extrim Plus 24 Hour Reburn.
  • Thuốc giảm cân Slim 7 Diet Day/Night Formula.
  • Thuốc giảm cân Slim.
  • Venom Hyperdrive 3.0 cũng nằm trong danh sách thuốc giảm cân bị cấm.
  • Thuốc giảm cân Starcaps.
  • Thuốc giảm cân Slim Express 4 in 1.
  • Thuốc giảm cân Slim Waistline.
  • Thuốc giảm cân Venom Hyperdrive 3.0
  • Slimming Formula cũng nằm trong danh sách thuốc giảm cân bị cấm.
  • Thuốc giảm cân Smotrim.
  • Thuốc giảm cân Super Slimming.
  • Thuốc giảm cân Super slim.
  • Thuốc giảm cân Waist Strength Formula.
  • Slim Express 360 cũng nằm trong danh sách thuốc giảm cân bị cấm.
  • Sana Plus cũng nằm trong danh sách thuốc giảm cân bị cấm.
  • Thuốc giảm cân Slim Burn.
  • Thuốc giảm cân Slim Up.
  • Thuốc giảm cân Slim Fast.
  • Thuốc giảm cân Slim Waist Formula.
  • Thuốc giảm cân 99 Fitness Essence.
  • Thuốc giảm cân Body Creator.
  • Thuốc giảm cân Slimming Tigi Max 28.
  • Thuốc giảm cân Slimming Tigi Max 28
Tham Khảo Thêm:  Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Mộc Giúp Thu Hút Tài Lộc

4. Danh sách thuốc giảm cân bị cấm sử dụng tại Việt Nam

Tại Việt Nam, bạn cũng cần lưu ý danh sách thuốc giảm cân bị cấm sau:

danh sách thuốc giảm cân bị cấm 3
Danh sách thuốc giảm cân bị cấm sử dụng tại Việt Nam
  • Thuốc giảm cân Lishou có khả năng gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh vì có chứa thành phần Sibutramine.
  • Thuốc giảm cân Áo Đình có thể gây mệt mỏi, mất nước, hoa mắt và bủn rủn chân tay.
  • Thuốc giảm cân 2 Day Diet Nhật Bản Linh Chi có nguy cơ gây nghiện nếu dùng quá liều.
  • Thuốc giảm cân Tiến Hạnh có chứa thành phần sibutramine có thể khiến cơ thể đau đầu, ức chế cảm giác thèm ăn và suy nhược.
  • Thuốc giảm cân Slim Be.
  • Thuốc giảm cân Go Coffee.
  • Thuốc giảm cân Hoàng Gia Phát.
  • Thuốc giảm cân Baschi Thái Lan.
  • Thuốc giảm cân Loss Weight Phục Linh Collagen.

Thông qua bài viết hy vọng có thể giúp bạn biết thêm danh sách thuốc giảm cân bị cấm. Trong quá trình giảm cân, bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm thực phẩm chuyển hóa chất béo Balporo BBae có xuất xứ từ Hàn Quốc để hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn. Viên uống Balporo BBae có chứa chiết xuất quả bứa và các thành phần bất hoạt như (sodium bicarbonate, hibicus extract, citric axit, HCA, Vitamin B3, B5…. Sau khi vào cơ thể sẽ phân giải protein, carb và chất béo thành các phân tử nhỏ hơn và đào thải ra bên ngoài. Sử dụng thực phẩm chuyển hóa chất béo Balporo BBae sẽ giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả và bền vững hơn.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách sử dụng phấn hoa để đạt hiệu ...