Phương pháp an toàn pha sữa Blackmores 3 cho sức khỏe bé: Bảo quản lợi khuẩn

Bí quyết chi tiết pha sữa Blackmores 3

Chuẩn bị các dụng cụ

Trước khi Bí quyết pha sữa Blackmores 3: Đảm bảo sạch sẽ

Đun nước sôi để nguội đến 70 độ C, mỗi muỗng sữa pha cùng 60ml nước để có hương vị lý tưởng cho bé.

Cách pha sữa Blackmores 3: Độ an toàn và dinh dưỡng

Đảm bảo vệ sinh bình sữa trước khi pha sữa.

Pha sữa Blackmores 3 theo độ tuổi

Sữa Blackmores số 3 dành cho bé trên 12 tháng. Mỗi muỗng sữa (8,5g) kết hợp với 50ml nước ấm, ít hơn so với cách pha sữa Blackmores số 1 và số 2, giúp sữa thêm ngọt và dễ uống.

Nhẹ nhàng lắc bình sữa theo hình tròn để sữa tan hết, không còn vón cục.

Cho bé từ 12 tháng trở lên, số lần uống sữa giảm nhưng lượng sữa trong mỗi lần tăng lên. Mỗi lần pha sữa Blackmores 3, mẹ nên thêm 4 muỗng/200ml nước, bé có thể uống 2-3 lần/ngày vào lúc giữa buổi sáng, giữa buổi chiều và trước khi đi ngủ 30-60 phút.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp +20 game chiến thuật hay, hấp dẫn trên điện thoại và máy tính được yêu thích

Nước để pha sữa Blackmores 3 nên có nhiệt độ bao nhiêu?

Cách pha sữa Blackmores 3: Độ an toàn và dinh dưỡng

Làm thế nào để pha sữa Blackmores 3 với nước ấm đúng độ C?

Mỗi loại sữa đều có nhiệt độ pha khuyến nghị khác nhau để giữ chất dinh dưỡng. Ví dụ, sữa Glico số 0 và Meiji số 0 nên pha với nước ấm ở 70 độ C. Sữa Meiji số 9 phải pha với nước ở 40 độ C, còn sữa Enfamil Neuro Mỹ thì nên pha với nước ở 37 độ C.

Cách pha sữa Blackmores số 3 đã được giới thiệu trước đó, nhưng để giữ các lợi khuẩn, mẹ chỉ cần pha nước ở nhiệt độ 70 độ C.

Nhiều mẹ thường thắc mắc, tại sao không pha nước nóng hơn rồi để nguội dần, để sữa vẫn giữ ấm và thơm ngon khi cần sử dụng? Ở 70 độ C, sữa đã tan đều, không vón cục, đồng thời tốt cho sức khỏe của trẻ.

Mẹ cần chú ý khi pha sữa Blackmores số 3

Sữa Blackmores số 3 hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, củng cố hệ miễn dịch cho bé trên 12 tháng. Mùi thơm ngon, vị ngọt như sữa mẹ, sữa Blackmores 3 là sự lựa chọn yêu thích của nhiều bé, giúp mẹ an tâm mà không cần phải thay đổi thường xuyên.

Cách pha sữa Blackmores 3: Độ an toàn và dinh dưỡng

Sữa Blackmores số 3 phù hợp với các bé trên 12 tháng tuổi.

Khi pha sữa Blackmores, việc kiểm soát nhiệt độ nước rất quan trọng. Nếu khó đo nhiệt độ chính xác, mẹ có thể mua dụng cụ đo nhiệt, có nhiều loại trên thị trường hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Sinh viên ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM được trả lại 13-24 triệu học phí

Sau khi pha xong, sữa nên uống ngay để đảm bảo chất dinh dưỡng và tránh tình trạng khó uống. Không nên để sữa thừa, đặc biệt không nên cho bé uống lại vì hệ tiêu hóa của bé còn non yếu và dễ gặp vấn đề về đường ruột.

Bảo quản sữa bột ở nơi khô thoáng, đậy nắp kín sau khi lấy sữa để ngăn không khí vào gây vón cục.

Hy vọng những chia sẻ về cách pha sữa Blackmores 3 của chúng tôi sẽ mang lại sự yên tâm về liều lượng và tỉ lệ nước và sữa. Chúc các bé luôn khỏe mạnh, thông minh và có sức đề kháng tốt khi sử dụng sữa Blackmores!