Đây là 3 cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel nhanh và đơn giản nhất

Video cách lấy mật khẩu chuyển tiền

Bạn có thường xuyên chuyển tiền đến thuê bao khác với tiện ích chuyển tiền điện thoại của Viettel không? Để thực hiện dịch vụ chia sẻ tiền di động, người dùng cần đảm bảo một số điều kiện tối thiểu, trong đó nhất định phải có mật khẩu chuyển tiền giúp bảo mật và an toàn hơn.

Vậy trong trường hợp bạn chưa được cung cấp mật khẩu trước đó hoặc lỡ quên vì đã quá lâu không sử dụng thì sao? FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn 3 cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel nhanh và đơn giản nhất ngay dưới đây.

cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel qua tin nhắn

Cách đơn giản nhất và phổ biến nhất mà ai cũng có thể thực hiện để lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel là nhắn tin đến tổng đài 136 hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

Tham Khảo Thêm:  Lịch âm hôm nay 2024: Xem lịch âm 18/2/2024, Lịch vạn niên ngày 18 tháng 2 năm 2024

Trường hợp chưa được cung cấp mật khẩu chuyển tiền trước đó

Soạn tin theo cú pháp MK gửi 136. Hệ thống sẽ ngay lập tức cung cấp mật khẩu gồm 8 chữ số để bạn sử dụng chuyển tiền đến thuê bao khác.

Để đổi mật khẩu mới, bạn soạn tin MK <mật khẩu cũ><mật khẩu mới> gửi 136.

Trường hợp quên mật khẩu đã cấp

Soạn tin MK <số điện thoại thường xuyên liên lạc> gửi 136. Hệ thống sẽ gửi đến bạn tin nhắn gồm mật khẩu chuyển tiền mới dùng để đổi mật khẩu bạn thực hiện như trên.

cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel bằng dịch vụ Ishare

Dịch vụ chuyển tài khoản Ishare của Viettel cho phép khách hàng thực hiện các thao tác như đổi mật khẩu, chuyển tiền điện thoại, chia sẻ data nhanh chóng hoặc gửi yêu cầu chuyển tiền, nạp thẻ hộ khi cần… Để lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel bằng Ishare, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên bàn phím cuộc gọi nhấn *136#. Sau đó nhấn phím 0 (mật khẩu) để tiếp tục thực hiện đổi mật khẩu và bấm Gửi.

Bước 2: Chọn tiếp phím 1 (lấy lại mật khẩu) để hệ thống hiển thị mật khẩu đến bạn.

Lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel trên app My Viettel

My Viettel là ứng dụng phát triển bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, hỗ trợ người dùng quản lý thuê bao di động dễ dàng, đăng ký cước, data, cũng như sử dụng các dịch vụ do nhà mạng này cung cấp. Khách hàng hoàn toàn có thể truy cập app My Viettel để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel miễn phí mà không cần gửi tin nhắn.

Tham Khảo Thêm:  19-8 : Ngày truyền thống vẻ vang của Công an Nhân dân Việt Nam

Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel và tiến hành đăng nhập với số điện thoại của bạn.

Bước 2: Khi đã truy cập giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Tiện ích khác.

Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục Chuyển tiền. Khi giao diện chuyển tiền Viettel hiện ra, bạn nhấn chọn Quên mật khẩu ở dưới ô trống nhập mật khẩu. Hệ thống sẽ hiển thị 2 cách lấy lại mật khẩu và bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn chi tiết.

cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel

Hướng dẫn chuyển tiền Viettel đơn giản, nhanh chóng

Điều kiện chuyển tiền

Thuê bao bạn đang sử dụng phải là thuê bao trả trước, hoạt động trên 6 tháng và hiện đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc. Lưu ý, thuê bao chuyển tiền không được nợ cước của dịch vụ ứng tiền Viettel, còn thuê bao nhận tiền cần đáp ứng điều kiện là thuê bao trả trước và vẫn đang hoạt động 2 chiều bình thường.

Bạn có thể chuyển số tiền tối đa 300.000 đồng mỗi ngày và tối đa 50.000 đồng cho mỗi lần chuyển. Số tiền chuyển phải là bội số của 1.000 đồng và mỗi lần chuyển tối thiểu 1.000 đồng.

cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel

Chuyển tiền Viettel qua tin nhắn

Soạn theo cú pháp TK<dấu cách>Mật khẩu chuyển tiền<dấu cách>Số điện thoại nhận tiền<dấu cách>Số tiền chuyển gửi 136.

Với số tiền chuyển là 1.000 đồng, 5.000 đồng, 10.000 đồng, 20.000 đồng, phí dịch vụ là 5% số tiền bạn chuyển. Lưu ý là phí này sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn.

Tham Khảo Thêm:  8 Cách làm tròn số trong Excel với hàm Round, Roundup

Bắn tiền điện thoại trên ứng dụng My Viettel

cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel

Bước 1: Trên ứng dụng My Viettel bạn chọn mục Chuyển tiền.

Bước 2: Nhập số điện thoại nhận tiền > Nhập Mật khẩu chuyển tiền Viettel vừa lấy trước đó > Nhập số tiền > Nhập Mã bảo mật được cấp. Chọn Chuyển tiền để xác nhận.

Tạm kết

Như vậy, trên đây FPT Shop đã mách bạn 3 cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel đơn giản nhất và hướng dẫn bắn tiền đến số điện thoại khác nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công!