Cách Đốt Phong Lông Giải Vận Xui Cực Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Cách Đốt Phong Lông Giải Vận Xui Cực Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Trong kinh doanh buôn bán khi gặp phải những điều xui xẻo, họ thường sử dụng phương pháp đốt phong lông để hóa giải những vận xui đó. Nhưng không phải ai cũng hiểu phong lông là gì? Cách đốt phong lông giải vận xui như thế nào là đúng cách và đem lại hiệu quả tốt nhất. Vậy hãy cùng Mogi tìm hiểu chi tiết qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Đốt phong Lông là gì?

Phong lông là để ám chỉ những điều xui xẻo, đen đủi, rủi ro, không may. Phong lông hay còn có những tên gọi khác nhau như: phong long, phong lông tử, cung long hoặc bong long,….

cách đốt phong lông là gì
Đốt phong Lông là gì?

Phong Lông tiếng Hán Việt có nghĩa là gió rồng, đọc lái sẽ thành “rò giống” tức ám chỉ những luồng tà khí, không tốt sinh ra từ những người phụ nữ bị hư thai, phá thai hoặc những người phụ nữ mới sinh con chưa hết thời gian ở cữ. Những luồng tà khí đó đem đến sự xui xẻo, ô uế khiến cho mọi việc không được thuận lợi và không như mong muốn. Chính vì thế, khi gặp những luồng tà khí này, họ thường đốt phong lông để giải vận.

Hiện nay, đốt phong long cũng được coi là một nét văn hóa tín ngưỡng lâu đời của người Việt Nam.

Quan niệm đốt phong lông xả xui của người Việt Nam

Từ xưa, ông bà luôn có quan niệm rằng mỗi người sống đều có hồn và vía. Nếu là đàn ông thì sẽ có ba hồn bảy vía, còn phụ nữ cũng có ba hồn nhưng có tận chín vía. Sẽ có người vía nặng, có người vía yếu, có người vía lành và cũng có người vía dữ.

Những người nhẹ vía sẽ đem đến may mắn và tài lộc cho người khác. Còn ngược lại, những người nặng vía (vía dữ) sẽ đem lại những điều xui xẻo hay nguồn năng lượng tiêu cực cho người khác.

quan niệm đốt phong lông
Cách đốt phong lông xả xui

Cho nên, mọi người tin rằng việc đốt phong lông là để loại trừ đi những điều xui xẻo mà người nặng vía đem lại hoặc xua đuổi những nguồn năng lượng xấu ẩn nấp xung quanh gây ra vận hạn không lành cho chủ mệnh.

>>>Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà có tốt không? Những điều kiêng kỵ bạn phải biết

Cách đốt phong lông xả xui hiệu quả nhất

Cách đốt phong long nhiều người thường hay thực hiện là sử dụng lửa đốt một tờ giấy sau đó hơ khắp xung quanh nhà, đặc biệt nên hơ vào các ngóc ngách ẩm thấp để loại bỏ hết những âm khí, những điều xui xẻo trong nhà. Trong khi đốt phong long bạn nên nhẩm khấn: “Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi”.

Tham Khảo Thêm:  Tháng 11 không làm "chuyện ấy": Bao nhiêu đàn ông sẽ vượt qua được thử thách?

Ngoài ra, dưới đây cũng có thêm một số cách đốt phong lông làm ăn xả xui, cách đốt vía giải đen hiệu quả bạn có thể tham khảo:

Cách đốt phong lông bằng muối

Theo ông bà xưa cho rằng, muối có vị mặn sẽ làm tiêu tan đi sinh khí của ma quỷ, giúp đào thải các nguồn năng lượng xấu và bảo vệ cho gia chủ. Cho nên bạn cũng có thể dùng muối để xua đuổi những điều xui xẻo.

Cách đốt phong lông bằng muối được thực hiện như sau: Lấy một ít muối cho vào lòng bàn tay. Sau đó ném muối qua vai trái hướng về phía sau lưng của bản thân. Nhưng bạn nên lưu ý, nếu là nữ thì bỏ muối vào lòng tay phải còn nam thì bỏ muối vào lòng bàn tay trái.

cách đốt phong lông bằng muối
Cách đốt phong lông bằng muối

Cách đốt phong lông bằng giấy

Thông thường, mọi người thường sử dụng giấy để đốt phong, cách đốt phong lông bằng giấy thực hiện như sau:

Sử dụng một tờ giấy khổ lớn đốt lên rồi hơ xung quanh nhà, nên hơ vào các ngóc ngách tối tăm. Trong lúc đốt phong lông miệng khấn: “Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi” để loại bỏ hết những điều xui xẻo, tà ma.

Với những người kinh doanh buôn bán, không may gặp phải khách mở hàng mà không mua, đợi sau khi khách đi, bạn hãy đốt 1 tờ giấy rồi hơ qua hơ lại trước cửa hàng. Nếu khách là nữ thì bạn hơ 9 lần, khách là nam thì hơ 7 lần, miệng khấn “Đốt vía đốt van, vía lành ở lại, vía dữ mời đi”

Ngoài ra, mọi người cũng đốt phong lông sau khi đi đám tang hoặc đi qua những nơi u ám, nhằm bỏ lại hết những năng lượng xấu bên ngoài không theo mình về nhà. Vì vậy, khi về đến nhà bạn không nên vào nhà ngay mà chỉ nên đứng ngoài cửa, đốt một mẩu giấy và vứt xuống đất, nếu là nữ thì nhảy qua 9 lần, nếu là nam thì nhảy qua 7 lần.

Tham Khảo Thêm:  Ý Nghĩa Long Phụng (Rồng Phượng)

Thắp hương để hóa giải vận xui

Thắp hương cũng là một trong những cách đốt phong lông hóa giải vận xui hiệu quả và dễ thực hiện. Bạn nên chọn những loại có mùi hương từ hoa nhài hoặc mùi gỗ đàn hương.

Khi thắp hương bạn nên lấy số lẻ để thắp lên bàn thờ Phật và gia tiên. Thắp hương với tấm lòng thành kính sẽ giúp bạn gặp được may mắn, xóa đi những xui xẻo.

Giải vận xui bằng cách thắp nhang
Cách đốt phong lông: Thắp hương để hóa giải vận xui

Tắm lá bưởi

Người xưa quan niệm lá bưởi có ý nghĩa đem lại phúc lộc và thanh trừ đi những tà khí. Vì vậy, nếu muốn xóa tan vận xui bạn chỉ cần chuẩn bị vài lá bưởi và một nồi nước ấm.

Tiếp theo ngâm lá bưởi vào nước ấm và dùng nước này để tắm gội toàn thân. Mùi hương từ lá bưởi sẽ giúp cho bạn được thanh lọc tà khí, xua đủi những điều xui xẻo.

Đeo bùa hộ mệnh

Cách đốt phong lông hiệu quả bằng cách đeo bùa hộ mệnh. Bạn có thể sử dụng bùa hộ mệnh đeo bên mình để cầu may mắn và bình an, giúp bạn tránh được những xui xẻo trong cuộc sống hàng ngày.

Những lá bùa nhỏ bạn có thể đeo trên cổ, làm vòng tay hoặc bỏ vào túi. Có một số loại bùa phổ biến được mọi người hay đeo như:

  • Cỏ ba lá: Đây được xem là loại bùa may mắn. Mỗi lá của cỏ 3 hoặc 4 lá sẽ đại diện cho một điều may mắn bao gồm: tình yêu, sức khỏe, tiền tài và danh vọng.
  • Chìa khóa: Người xưa quan niệm nếu đeo một chùm 3 chìa khóa sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa của sự giàu có, sức khỏe và tình yêu.
Đeo bùa hộ mệnh để giải vận xui
Cách đốt phong lông hiệu quả bằng cách đeo bùa hộ mệnh

Sử dụng tỏi

Tỏi còn được biết đến với công dụng loại trừ ma, quỷ hiệu quả. Bạn nên đem theo bên mình một củ tỏi để tránh xa những điều xui xẻo, tà ma sẽ không dám tiếp cận làm hại bạn khi có tỏi bên mình.

Để sử dụng tỏi có hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng phần tỏi nhỏ mọc lên từ trong lõi của tỏi dài. Nếu áp dụng cách này thì những năng lượng tiêu cực sẽ bị loại trừ, không còn đeo bám bạn.

Tham Khảo Thêm:  Giải mã nốt ruồi ở ngực ở nam và nữ chuẩn nhất

>>>Xem thêm: Ý Nghĩa Các Ngón Tay Đeo Nhẫn Ở Nam Và Nữ Có Thể Bạn Chưa Biết

Sử dụng vật phẩm phong thủy như pha lê và đá

Theo phong thủy, những vật phẩm được làm từ đá hoặc pha lê rất tốt cho việc kinh doanh, buôn bán. Dùng vật phẩm phong thủy này sẽ giúp bạn xua đuổi tà khí. Đem lại những điều may mắn, tốt đẹp cho chủ mệnh.

cách giải vận xui bằng tỏi
Cách đốt phong lông: Sử dụng vật phẩm phong thủy

Treo gương bát quái

Treo gương bát quái trước cửa nhà hoặc trước nơi buôn bán cũng được xem là một cách đốt phong lông hiệu quả. Tác dụng của Gương bát quái chính là soi chiếu tà khí, xua tan điều xui xẻo, không may mắn, tăng tài lộc và vận may cho bản thân. Giúp cho việc làm ăn ngày càng thuận lợi hơn.

treo gương bát quái để giải vận
Cách đốt phong lông: Treo gương bát quái

Sử dụng lá ngải

Lá ngải giúp hóa giải những vận xui cuối tháng, nó còn là một món ăn ngon có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, còn được dùng để xua đuổi những điều xui xẻo. Bạn chỉ cần treo chúng trước cửa nhà là có thể xua đuổi vận xui đeo bám.

Cây ngải cứu được dùng rộng rãi trong dân gian với nhiều công dụng khác nhau như trừ tai ương, trị bệnh và làm đồ ăn thức uống bổ dưỡng. Sử dụng lá ngải cũng được xem là một cách đốt phong long hiệu quả, xua tan vận hạn.

Ăn hột vịt lộn

Hột vịt lộn được xem là món ăn dinh dưỡng nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, theo quan niệm của ông bà xưa cho rằng nếu bạn liên tục gặp phải nhiều chuyện rắc rối thì hãy ăn hột vịt lộn theo số lượng lẻ để xả xui và giúp đem lại vận may rất hiệu quả. Đây cũng là một cách đốt phong lông.

Cách giản vận xui bằng hột vịt lộn
Ăn hột vịt lộn

Trên đây là nội dung giúp bạn trả lời câu hỏi đốt phong lông là gì. Ngoài ra Mogi.vn còn đem đến cho bạn một số cách đốt phong lông hiệu quả nhất. Hy vọng các thông tin bổ ích trên sẽ giúp cho gia chủ biết cách tránh vận xui như thế nào là hiệu quả.

>>>Tham Khảo Thêm:

  • Cây Sâm Đất Là Gì? Lợi Ích Và Những Bài Thuốc Từ Cây Sâm Đất
  • Huyền Quan Là Gì? Cách Thiết Kế Huyền Quan Chuẩn Phong Thủy

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc