Bí quyết đăng ký làm shipper giao đồ ăn Ahamove, chuyển hàng nhanh chóng

Video cách đăng ký làm shipper giao đồ an

Ứng dụng đặt món ăn Ahamove hiện nay là đối tác uy tín của nhiều cửa hàng, thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo thu nhập ổn định cho tài xế. Bạn muốn làm shipper mà chưa biết cách chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục đăng ký giao đồ ăn Ahamove? Hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây từ Mytour.

Bí quyết đăng ký làm shipper giao đồ ăn Ahamove, chuyển hàng nhanh chóng

Bí quyết đăng ký giao đồ ăn Ahamove

Cẩm nang hướng dẫn giao đồ ăn Ahamove

Bí quyết đăng ký làm shipper giao đồ ăn Ahamove, chuyển hàng nhanh chóng

Ngày nay, dịch vụ giao đồ ăn Ahamove chủ yếu hoạt động tại Hà Nội và TP.HCM. Tùy thuộc vào khu vực bạn sinh sống, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và ghé văn phòng Ahamove để thực hiện đăng ký.* Ahamove Hà NộiThời gian làm việc: 8h30 đến 10h (Thứ 2 – Thứ 7) hoặc 13h30 đến 15h30 (Thứ 2 – Thứ 6)- Địa chỉ: Tầng 9, toà nhà MIPEC, Số 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa

* Ahamove TP.HCMThời gian làm việc: 8h30 đến 10h hoặc 13h30 đến 15h00 (Thứ 2 – Thứ 7)- Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Rivera Park, 7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Tham Khảo Thêm:  Tuổi Bính Tý 1996 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

1. Chuẩn bị hồ sơ để đăng ký làm tài xế Ahamove

Đối với Hà Nội– Cần Mặt Cảnh Minh Nhân Dân hoặc Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực (Bản gốc và Bản sao công chứng trong vòng 6 tháng)- Bản sao Hộ khẩu thường trú (Công chứng trong vòng 6 tháng)

Đối với TP.HCM– CMND/Thẻ căn cước công dân còn hạn sử dụng: Bản gốc và bản sao công chứng (trong vòng 6 tháng).- Hộ khẩu thường trú bản sao công chứng (trong vòng 1 năm).

Với đối tác sinh viên– Giấy xác nhận từ trường – đối với đối tác sinh viên- Bản sơ yếu lý lịch kèm xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú- Sim điện thoại chính chủ

2. Quy trình đăng ký với Ahamove

Bí quyết đăng ký làm shipper giao đồ ăn Ahamove, chuyển hàng nhanh chóng

Đầu tiên, hãy tải ứng dụng Tài xế Aha từ liên kết ở phần dưới.

Bước 1: Chạm vào nút Cài đặt để hệ thống tự động tải và cài đặt ứng dụng lên thiết bị.

Sau khi cài đặt thành công, hãy bấm vào nút Mở.

Bí quyết đăng ký làm shipper giao đồ ăn Ahamove, chuyển hàng nhanh chóng

Bước 2: Trong giao diện đăng nhập/đăng ký Tài xế Aha trên thiết bị, nhấn vào nút Đăng ký.Nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống, sau đó nhấn Gửi.

Bí quyết đăng ký làm shipper giao đồ ăn Ahamove, chuyển hàng nhanh chóng

Hoàn thành các khóa học đào tạo online và thực hiện bài kiểm tra ngay trên ứng dụng.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, trong vòng 48 giờ (trong giờ hành chính), nhân viên Ahamove sẽ liên hệ và hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ.

Tham Khảo Thêm:

3. Phí đăng ký Ahamove

Tài xế Ahamove cần chuẩn bị 330.000 VNĐ tiền lệ phí đồng phục, bao gồm: 1 mũ bảo hiểm, 1 áo khoác và 1 áo thun.

4. Bảng giá và ưu đãi

Bí quyết đăng ký làm shipper giao đồ ăn Ahamove, chuyển hàng nhanh chóng

Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào số lượng đơn hàng thực hiện trong ngày. Mặc định Ahamove sẽ luôn đảm bảo cho các tài xế có từ 5 – 15 đơn hàng mỗi ngày với thu nhập tối thiểu là 300.000 VNĐ. Mức thuế và ưu đãi của Ahamove được tính như sau:

4.1. Nghĩa vụ thuế– Khấu trừ 4,5% nghĩa vụ thuế, gồm 3% thuế giá trị gia tăng 1,5% thuế thu nhập cá nhân.- Thu nhập từ thưởng có của tài xế có tính chất doanh thu, khấu trừ 1%– Các khoản phí hỗ trợ, không mang tính chất doanh thu, khấu trừ Thuế thu nhập cá nhân 10%.

4.2. Ưu đãi (phí hoa hồng)Tại Hà Nội: AhaMove sẽ thu 20% trên tổng cước phí đối với đơn Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Đồng Giá 25 và 26,7% đối với đơn HUB.- Tại Hồ Chí Minh: AhaMove sẽ thu 20% trên tổng cước phí đối với đơn Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Đồng Giá 25, Thương Mại Điện Tử, Heineken, Túi Giữ Nhiệt và 26,7% đối với đơn HUB.

Có thể thấy, dịch vụ Ahamove có quy trình đăng ký tài xế, bảng giá và chính sách ưu đãi rõ ràng, minh bạch. Đồng thời, với lượng đơn hàng ổn định, thu nhập tối thiểu 300.000 VNĐ mỗi ngày, đây là dịch vụ giao đồ ăn chất lượng và chuyên nghiệp. Hy vọng hướng dẫn đăng ký giao đồ ăn Ahamove từ Mytour sẽ giúp bạn trở thành shipper một cách nhanh chóng và dễ dàng như bạn mong đợi.

Tham Khảo Thêm:  Tháng 8 có bao nhiêu ngày? Có những sự kiện đặc biệt nào diễn ra trong tháng 8

Trong trường hợp bạn là khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao đồ ăn của AhaMove, hãy tải và cài đặt ứng dụng AhaMove dành cho người dùng thông thường theo liên kết được chia sẻ dưới đây.