Gói V120

Ví dụ mô phỏng đăng ký Gói V120

Có phải bạn đang tìm kiếm gói cước vừa có phút gọi vừa có cước data để truy cập mạng nhưng chưa tìm kiếm được do Viettel đang có rất nhiều gói cước khác nhau. Hiện nay xu hướng muốn sở hữu combo gọi thoại + data để dễ dàng đáp ứng các yêu cầu cho công việc.

Nắm được nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt hàng loạt gói cước hấp dẫn. Trong đó, gói cước V120 là một trong những gói cước đang được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng, dễ đăng ký và nhiều ưu đãi bất ngờ dành cho thuê bao đăng ký thành công gói cước.

Không phải quá bất ngờ khi bất kỳ một gói cước nào của Viettel khi được triển khai thì đều nhận được sự quan tâm từ phía các khách hàng lâu năm, các khách hàng mới ra nhập sử dụng dịch vụ của Viettel, và gói cước V120 Viettel cũng không ngoại lệ. Với hàng ngàn lượt đăng ký, gói cước V120 đã trở nên hot hơn bao giờ hết. Vậy bạn có tò mò liệu những ưu đãi nào đang chờ đón có thể hấp dẫn được lượng lớn thuê bao đăng ký như vậy không?

Tham Khảo Thêm:  Samsung Galaxy A23 (6GB | 128GB) Chính Hãng Mới 100% Nguyên Seal

Để biết thêm nhiều thông tin và cách đăng ký gói cước thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cũng cấp cho bạn các thông tin theo 3 mục chính: Thông tin về gói cước, cách đăng ký gói cước và một số lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói cước.

1. Thông tin về gói cước V120 của Viettel

Mức giá của gói cước là 120.000đ cho 1 lần đăng ký sử dụng trong vòng 30 ngày được tính kể từ ngày đăng ký thành công gói cước V120 Viettel. Sau khi được xác nhận đã kết nối thành công với gói cước, bạn sẽ nhận ngay 60GB sử dụng trong 30 ngày, mỗi ngày được sử dụng tối đa 2GB lưu lượng data.

Gói V120 miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời hạn gọi dưới 20 phút, hoặc không quá 20 phút gọi. Đồng thời cộng thêm 50 phút goi ngoại mạng đến tất cả các nhà mạng ngoài trong nước ngoài Viettel. Do vậy bạn có thể tiết kiệm được “kha khá” các khoản cước phí gọi thoại hàng tháng đấy.

Đây quả là combo gói cước được rất nhiều đăng ký và sử dụng bởi những ưu đãi cực hấp dẫn và giá gói cước cũng rất hợp lý. Khi vượt cước, hãy ngừng truy cập sử dụng gói cước để tránh mất phí không đáng có. Lưu ý cước phí của V120 Viettel đã được niêm yết với giá 120.000VND trên hệ thống Viettel trên toàn quốc, khi đăng ký, bạn sẽ không mất thêm bất kỳ phí nào ngoài mức cước phí đó.

Tham Khảo Thêm:  Phú Thọ lý giải đề xuất chưa sắp xếp, sáp nhập 3 huyện

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.