Cách cài đặt ChatGPT trên iPhone

Video cách cài chat gpt trên iphone

Bạn muốn cài đặt ChatGPT trên điện thoại iPhone để sử dụng thuận tiện hơn, thay vì phải mất thời gian truy cập trên máy tính – nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo, hãy theo dõi bài viết dưới đây Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ChatGPT miễn phí để dùng trên iPhone tiện lợi nhất!

ChatGPT (Chat Generative Pre-training Transformer) là hệ thống chatbot trí tuệ nhân tạo, được tạo ra dựa trên khoa học công nghệ GPT-3.5 bởi Công ty Open AI. Nó hoạt động như một mô hình ngôn ngữ đa nhiệm, nên không chỉ tạo ra các cuộc đối thoại tự nhiên để tương tác với con người, mà còn có khả năng cung cấp thông tin ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Do đó, nhiều người dùng khá thắc mắc liệu có thể cài đặt ChatGPT trên iPhone để hỗ trợ công việc – học tập được không. Theo thông tin từ OpenAI, phiên bản ChatGPT cho iPhone sẽ cung cấp bộ tính năng như trên dịch vụ web. Điều này đồng nghĩa, người dùng CÓ THỂ cài đặt ChatGPT trên iPhone để trải nghiệm các tính năng. Đặc biệt, ứng dụng ChatGPT không xuất hiện quảng cáo nên bạn không lo phiền nhiễu trong quá trình sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Cách phát Wifi trên iPhone nhanh chóng, dễ dàng với 7 bước

Hiện nay, bạn có thể cài đặt và sử dụng ChatGPT trên với iPhone mượt mà và thuận tiện.

Người dùng tải ChatGPT trên iPhone sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

+ Thuận tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi: Khi cài đặt ChatGPT trên iPhone, bạn có thể tra cứu thông tin bất kỳ lúc nào mà không cần phụ thuộc vào máy tính.

+ Tốc độ truy cập nhanh chóng: Hệ điều hành iOS ngày càng nâng cấp sẽ giúp người dùng tối ưu hóa thời gian truy cập hơn.

+ Giao diện trực quan: Nhiều người chia sẻ trải nghiệm dùng ChatGPT trên iPhone khá tốt, bởi giao diện màn hình điện thoại sống động, khả năng chỉnh sáng dễ dàng.

+ Tính bảo mật cao: iPhone được biết đến là smartphone có tính năng bảo mật cao, vì thế người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng ChatGPT để tra cứu mà không sợ bị lộ, mất cắp thông tin.

Có nhiều cách khác nhau để cài đặt công cụ ChatGPT trên iPhone. Dưới đây, Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn 2 cách cài đặt đơn giản, thông dụng để bạn thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào đường link tải xuống phím tắt ChatGPT từ iCloud TẠI ĐÂY > Bấm vào nút Nhận Phím Tắt > Tiếp tục bấm chọn Thêm phím tắt.

Bạn cần phải tải xuống phím tắt ChatGPT, để sử dụng công cụ này trên iPhone.

Bước 2: Sau khi phím tắt được thêm thành công trên chiếc điện thoại di động của bạn thì hãy thử Nhập một câu hỏi bất kỳ > Sau đó bấm Cho phép để ChatGPT có quyền truy cập vào trang web gốc.

Tham Khảo Thêm:  Cung kim ngưu hợp với cung nào? Nên yêu cung nào?

Nhập câu hỏi bạn muốn và bấm Xong, rồi chọn tiếp Cho phép để cấp quyền truy cập cho ChatGPT.

Bước 3: Giờ đây, bạn có thể nhập mọi câu hỏi và chờ ChatGPT trả lời là xong.

Hoàn tất hướng dẫn cài đặt ChatGPT trên iPhone.

Bước 1: Mở trình duyệt Safari tại màn hình chính hoặc trong mục Library.

Mở trình duyệt Safari trên điện thoại.

Bước 2: Gõ tìm kiếm từ khóa ChatGPT và truy cập vào đường link của openai.com. Hoặc nhập đường link của ChatGPT tại thanh địa chỉ trên Safari là: https://openai.com/blog/chatgpt

Bước 3: Click vào biểu tượng Chia sẻ (Share) trên thanh công cụ (hình vuông có mũi tên hướng lên trên) để mở các tùy chọn.

Truy cập vào website của ChatGPT và nhấn vào biểu tượng Chia sẻ.

Bước 4: Khi bảng tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn chọn Thêm vào màn hình chính (Add to Home Screen) và chọn Thêm. Lúc này, ứng dụng ChatGPT sẽ xuất hiện ngoài màn hình chính iPhone.

Bước 5: Mỗi khi sử dụng, bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập tài khoản ChatGPT bằng email và mật khẩu đã đăng ký là được.

Biểu tượng “ChatGPTOpenAI” hiển thị trên màn hình chính thiết bị.

Trong quá trình cài đặt và sử dụng ChatGPT, bạn cần chú ý vài điều sau:

+ Nếu đã cài đặt ChatGPT trên iPhone mà gặp sự cố không sử dụng được, bạn hãy thử khởi động lại điện thoại hoặc xóa đi và thao tác tải lại.

Tham Khảo Thêm: 

+ Để có thể truy cập và sử dụng các tính năng trên ChatGPT, bạn cần đảm bảo thiết bị đang được kết nối Internet.

+ Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của ChatGPT trước khi sử dụng, nhằm giúp bạn sử dụng đúng cách.

+ ChatGPT chỉ có khả năng đưa ra những câu hỏi dựa trên nguồn dữ liệu có sẵn. Vì thế, nếu câu hỏi của bạn chưa rõ ràng hoặc không phù hợp thì ChatGPT có thể đưa ra câu trả lời không chính xác.

Người dùng iPhone cũng có một số thắc mắc khi tìm hiểu hướng dẫn cài đặt ChatGPT trên iPhone như:

Đáp án là CÓ. Hiện nay, ChatGPT đã mở rộng phạm vi sử dụng cả trên điện thoại hệ điều hành iOS và Android. Ngoài hướng dẫn trên đây, bạn có thể trải nghiệm công cụ này bằng cách tải xuống các ứng dụng chat có hỗ trợ tích hợp ChatGPT như Replika, Hugging Face, aiMei,…

Việc cài đặt công cụ ChatGPT trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng các dịch vụ nâng cao hơn như ChatGPT Plus, người dùng sẽ mất một khoản phí nhỏ.

ChatGPT cho phép người dùng sử dụng miễn phí, vì thế bạn có thể tải về và trải nghiệm công cụ này bất kỳ lúc nào.

Trên đây bài viết đã hướng dẫn các bước tải, cài đặt ChatGPT trên các đời iPhone từ cũ đến mới nhất như iPhone 14 Pro Max 128GB tím một cách chi tiết nhất. Chúc bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị, có ích cho công việc lẫn học tập nhé!

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.