Số điện thoại bảo hành điều hoà daikin tại Hà Nội – 08.1800.6777

Số điện thoại bảo hành điều hoà daikin tại Hà Nội - 08.1800.6777

Cài đặt hệ thống

Cung cấp dịch vụ về các hệ thống điều khiến trung tâm thông minh của Daikin

– Cài đặt hệ thống điều khiển trung tâm tại công trình cho phép đưa vào vận hành

– Hướng dẫn vận hành và sử dụng cho các hệ thống điều khiển trung tâm tại công trình

– Các dịch vụ khác liên quan tới hệ thống điều khiển trung tâm: Bảo trì, khắc phục sự cố …

Số điện thoại bảo hành điều hoà daikin tại Hà Nội uy tín

Quy trình làm việc làm việc của trung tâm bảo hành Daikin tại Hà Nội

Được chuẩn hóa theo hệ thống bảo hành của Daikin chúng tôi luôn tự hào sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với quy trình quy trình bảo hành của trung tâm bảo hành Daikin tại Hà Nội làm việc như sau:

– Số điện thoại bảo hành điều hoà daikin tại Hà Nội để xác định mức độ hư hỏng.

– Kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa chữa.

– Báo giá trước khi sửa chữa.

Tham Khảo Thêm:  Mercedes GLC 300 4MATIC Coupé

-> Đồng ý: hẹn thời gian và tiến hành sửa chữa.

-> Không đồng ý: hoàn toàn miễn phí kiểm tra.

– Bàn giao và thanh toán phí sửa chữa.

– Trường hợp máy quý khách hư hỏng cần đặt linh kiện hoặc nhận về phòng kỹ thuật mới có thể báo thi nhận viên sẽ báo khách nếu đồng ý kỹ thuật sẽ nhận về xử lý.

– Tất cả các sản phẩm nhận về nhân viện sẽ liên hệ tư vấn báo giá trước cho khách hàng,nếu khác đồng ý mới làm, không đồng ý sẽ gửi trả lại không thu phí.

Số điện thoại bảo hành điều hoà daikin tại Hà Nội

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của trung tâm bảo hành daikin tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm bảo hành các sản phẩm Daikin. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm tin để chúng tôi có thể phát triển.

– Nếu sản phẩm còn thời gian bảo hành và không vi phạm các quy định bảo hành của trung tâm bảo hành Daikin tại Hà Nội Chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí.

– Có mặt trong 20 phút sau khi nhận cuộc gọi của quý khách.

– Không thu phí kiểm tra khi tới kiểm tra tại nhà cho quý khách.

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, phục vụ tận tâm.

– Thời gian phục vụ quý khách 24/7.

Tham Khảo Thêm:  Mắt lá khoai: Lỡ yêu thì nên “bỏ của chạy lấy người”?

– Trong trường hợp sau khi sửa chữa bị sự cố sẽ được bộ phận bảo hành khắc phục ngay.

– Thay thế phụ kiện chính hãng, bảo hành theo hãng.

Goi Số điện thoại bảo hành điều hoà daikin tại Hà Nội

Để có thể đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng hiện nay thì thời gian làm việc của chúng tôi cũng linh động theo:

– Thời gian làm việc từ 7h30 đến 18h tất cả các ngày trong tuần.

– Tiếp nhận nhu cầu trực tuyến 24/7 qua trang chủ trung tâm bảo hành Daikin tại Hà Nội.

Chúng tôi làm việc cả các ngày lễ, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé! Xem video về chúng tôi tại Đây