Top 10 app nói chuyện với người nước ngoài miễn phí tốt nhất

Top 10 app nói chuyện với người nước ngoài miễn phí tốt nhất

Ngày nay, app nói chuyện với người nước ngoài khá phổ biến, giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe và nói tiếng Anh lưu loát. Dưới đây, ELSA Speak sẽ tổng hợp 10 phần mềm giao tiếp với người bản xứ uy tín nhất hiện nay.

ELSA Speak

ELSA Speak là app học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tốt nhất ngày nay. Nhờ công nghệ AI tiên tiến, bạn có thể trò chuyện 1 kèm 1 với trợ lý ELSA đã được lập trình sẵn theo giọng đọc bản ngữ. Để thêm sinh động và tạo môi trường học tập gần gũi, bạn sẽ được nói tiếng Anh thông qua đoạn hội thoại hoặc luyện nói theo ví dụ mẫu.

Đặc biệt, hệ thống sẽ ghi âm giọng đọc của bạn, sau đó chấm điểm và chỉ ra lỗi phát âm trong từng âm tiết. Người dùng sẽ được hướng dẫn sửa chi tiết, từ cách nhấn âm, nhả hơi, đặt lưỡi, khẩu hình miệng,… Thông qua đó, bạn có thể rèn luyện khả năng phản xạ và tự tin giao tiếp với người nước ngoài hơn.

ELSA Speak - App học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tốt nhất hiện nay

Những ưu điểm khác của app nói chuyện với người nước ngoài ELSA Speak:

  • Cung cấp hơn 25.000 bài luyện tập, 7.000+ bài học ở 192 chủ đề khác nhau, đầy đủ kỹ năng cách học phát âm, nghe, nói chuyện với người nước ngoài. Thông qua đó, bạn sẽ được trang bị vốn từ phong phú nói tiếng Anh chuẩn người bản xứ.
  • Người dùng được làm bài test kiểm tra đầu vào gồm 16 câu, hệ thống sẽ chấm điểm, chỉ ra những kỹ năng nào tốt, kỹ năng nào cần cải thiện. Từ đó, ELSA Speak sẽ thiết kế lộ trình học tiếng Anh cá nhân hóa theo trình độ mỗi người.
  • Học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng gia sư ảo ELSA, bạn sẽ được nhắc nhở học tập và báo cáo tiến độ mỗi ngày. Đồng thời, người dùng trải nghiệm toàn bộ tính năng và nội dung học của ELSA Speak miễn phí 7 ngày.
  • Từ điển miễn phí, bạn có thể tra nghĩa của từ bằng cách phát âm hoặc hình ảnh, học mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại có kết nối internet.
Tham Khảo Thêm:  Vi vu biển Cần Giờ – địa điểm du lịch hấp dẫn khiến du khách “thổn thức”
Mua ELSA Pro

HelloTalk

Hello Talk là phần mềm giao tiếp với người nước ngoài, ứng dụng có hơn 150 ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,… Hello Talk cung cấp một số tính năng nổi bật giúp người dùng học ngôn ngữ hiệu quả như là trò chuyện với người bản ngữ, dịch và chú thích tức thời, cộng đồng người dùng lớn, nơi có thể chia sẻ kinh nghiệm ngôn ngữ, tìm kiếm bạn bè và kết nối với người bản ngữ.

Hello Talk - Phần mềm giao tiếp với người nước ngoài

Badoo

Badoo là app nói chuyện với người nước ngoài vừa là ứng dụng hẹn hò, phần mềm có hơn 400 triệu người dùng trên toàn thế giới. Khi sử dụng Bado người dùng có thể chọn lọc người nói chuyện dựa trên vị trí, sở thích và các tiêu chí khác. Phần mềm này có trả phí để sử dụng tính năng cao cấp hơn chẳng hạn như hiển thị nổi bật hơn trong kết quả tìm kiếm và xem ai đã xem hồ sơ của họ.

Xem thêm:

  • Phần mềm học tiếng Anh online miễn phí và có phí tốt nhất 2024
  • App học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc
Badoo là app nói chuyện với người nước ngoài phổ biến

HiNative

HiNative – Ứng dụng học tiếng Anh với người nước ngoài sở hữu hơn 110 ngôn ngữ khác nhau. Phần mềm này cung cấp một số tính năng để giúp người dùng học ngôn ngữ hiệu quả, bao gồm:

  • Trò chuyện 1-1: Người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với người bản ngữ bằng ngôn ngữ mục tiêu của họ để thực hành nói và nhận phản hồi về cách phát âm và ngữ pháp của họ.
  • Công cụ học ngữ pháp và từ vựng: HiNative cung cấp một số công cụ học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh để giúp người dùng cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ.
Tham Khảo Thêm:  Đặt mua vé xe 27 nhà xe đi Hà Nội từ Vinh chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất: 99 chuyến mỗi ngày

Xem thêm: App luyện nói tiếng Anh giọng chuẩn miễn phí tốt nhất 2024

HiNative - Ứng dụng học tiếng Anh với người nước ngoài

Reddit

Reddit là ứng dụng cho phép người dùng tạo và chia sẻ nội dung bài viết, hình ảnh và video với cộng đồng trên toàn thế giới. Đồng thời, bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài thông qua bình luận và thể hiện cảm xúc với bài đăng.

Xem thêm: ELSA Speak – App học tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất hiện nay

Reddit - Ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài hiệu quả

Wechat

Phần mềm Wechat giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài thông qua gửi tin nhắn, phát trực tiếp,… Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng Wechat Pay để thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại cửa hàng, nhà hàng trực tuyến. Ngoài ra, WeChat phần lớn người dùng là Trung Quốc nên thích hợp với những bạn đang học ngôn ngữ này.

Phần mềm Wechat giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài

Tandem

Tandem là phần mềm giao tiếp với nước ngoài miễn phí thông qua cuộc trò chuyện, cuộc gọi thoại với những người bản xứ trên toàn thế giới. Đặc biệt, Tandem cung cấp hơn 300 ngôn ngữ trên toàn thế giới, giúp bạn có vốn từ vựng phong phú và học giao tiếp dễ dàng hơn.

Tandem là phần mềm giao tiếp với nước ngoài miễn phí

Azar

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm app nói chuyện với người nước ngoài, thì đừng bỏ qua ứng dụng Azar. Phần mềm này giúp bạn kết nối hàng triệu người trên toàn thế giới thông qua video call và chat. Ngoài ra, ứng dụng được trang bị nhiều sticker phong phú đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Tham Khảo Thêm:  Lý giải 10 điều kiêng kị dân gian đối với bà bầu
Azar - App nói chuyện với người nước ngoài

Skout

Phần mềm Skout là một trong những app giao tiếp với người nước ngoài phổ biến hiện nay. Ứng dụng cho phép bạn lựa chọn bạn bè tại các quốc gia mà bạn mong muốn, sở hữu nhiều tính năng như livestream, video call,… Skout có giao diện đơn giản, dễ dùng giúp bạn sử dụng thuận tiện.

Phần mềm Skout là app giao tiếp với người nước ngoài

YMeetMe

YMeetMe là ứng dụng giúp bạn kết nối bạn bè, nói chuyện với người bản xứ với hơn 2 triệu thành viên. Thông qua đó bạn có thể học cách phát âm, kết hợp cùng công nghệ AI sẽ giúp bạn tìm kiếm những người thích hợp với mục tiêu giao tiếp của mình. Bên cạnh đó, YMeetMe có tính bảo mật cao nên thông tin của người dùng sẽ được giữ kín.

Xem thêm:

  • ELSA Speak – App học tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất hiện nay
  • App luyện nghe tiếng Anh tốt nhất hiện nay
YMeetMe là ứng dụng giúp bạn kết nối bạn bè, nói chuyện với người nước ngoài

Bài viết trên, ELSA Speak đã tổng hợp 10 app nói chuyện với người nước ngoài. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn trang bị cho bản thân các cách để học giao tiếp hiệu quả.

Các câu hỏi thường gặp:

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Tin mới Nóng.