Son Kem 3CE Macaron Red – Cloud Lip Tint Màu Đỏ Tươi

Son 3CE Macaron Red

Thương hiệu 3CE lại một lần nữa gây rúng động thị trường làm đẹp với BST son được ví như những đám mây nhẹ nhàng. BST lần này được cải tiến và nâng cấp bởi dòng Velvet Lip Tint trước đó. 3CE Cloud Lip Tint tạo ấn tượng cực mạnh với 12 màu son tone đất cực kì trendy, hot hit. Đặc biệt là Son 3CE Macaron Red với màu đỏ tươi thuần chuẩn sắc đẹp lung linh

son-3ce-cloud-lip-tint-mau-Macaron-Red
3CE Macaron Red ghi danh vào BST 3CE Cloud Lip Tint mới toanh

Đón chào siêu phẩm 3CE Cloud Lip Tint Macaron Red nóng bỏng tay

Son 3CE Macaron Red màu đỏ tươi kẹo ngọt, thu hút

son-3ce-macaron-red-cloud-lip-tint
3CE Cloud Lip Tint Macaron Red màu đỏ tươi kiêu sa

Màu son Macaron Red biến hóa đôi môi bạn trở thành một quả cherry chín mọng. 3CE luôn tạo được điểm nhấn khác ấn tượng và mới lạ trong từng bộ sưu tập son của mình. Màu son đỏ tươi vẫn luôn là nữ hoàng của các tone son. Không phải là màu son mới, nhưng nó lại được các phái đẹp ưu ái qua rất nhiều năm. Sắc son kem 3CE Cloud Lip Tint Macaron Red sẽ tôn lên làn da trắng sáng của các nàng.

Tham Khảo Thêm:  Các loại thẻ Visa Vietcombank 2024 Dùng thẻ mất phí không?

Bùng nổ chất son kem 3CE Cloud Lip Tint Macaron Red mịn đẹp không lối thoát

son-kem-3ce-macaron-red
Màu 3CE Cloud Lip Tint Macaron Red

Truy tìm cây son kem lì đáng sở hữu hiện nay từ 3CE, phải kể ngay về “siêu phẩm” màu son đỏ của Macaron Red 3CE. Velvet Lip Tint với chất son từng khiến phái đẹp u mê ra sao thì ở dòng son 3CE Cloud Lip Tint này cũng có những ưu điểm y hệt như vậy. Đặc biệt, ở chất kem lần này, được áp dụng công nghệ mới. Lướt nhẹ trên làn môi không như những đám mây. Không hề gây nặng môi một chút xíu nào. 3CE Cloud Lip Tint Macaron Red có độ cover trên môi cực kì cao. Chỉ với một được quẹt trên môi, màu son đã phủ lên toàn bờ môi. Đồng thời che đi những khuyết điểm như rãnh môi, nếp nhăn trên môi.

bang-mau-son-3ce-cloud-lip-tint-Macaron-Red
Bảng màu 3CE Cloud Lip Tint bao gồm cả Macaron Red

Độ bám màu của 3CE Cloud Lip Tint Macaron Red

Chất son 3CE Macaron Red áp dụng công nghệ cải tiến trong chất son, giúp cho son khi thoa lên môi cực kì mềm mịn và nhẹ nhàng. Chất son tint khiến màu son bền màu trên môi trong thời gian cao. Nếu các cô nàng không ăn uống thì màu son có thể trên môi đến 8 tiếng đồng hồ. Son kem 3CE Macaron Red bổ sung thêm thành phần dưỡng chất cao cho đôi môi mềm mướt.

Tham Khảo Thêm:  Biểu tượng ký hiệu 12 cung hoàng đạo đang nói lên điều gì?
bang-mau-3ce-cloud-lip-tint-Macaron-Red
Bảng màu son 3CE Cloud Lip Tint – son kem lì bền màu siêu phẩm

Thiết kế hút mắt của 3CE Cloud Lip Tint Macaron Red

son-3ce-cloud-lip-tint-Macaron-Red
3CE Macaron Red đến từ BST 3CE Cloud Lip Tint

Son kem 3CE màu đỏ tươi với lớp vỏ thể hiện màu son bên trong. Ngoài thiết kế kinh điển đậm chất 3CE này thì 3CE Cloud Lip Tint Macaron Red còn có phần nắp rose gold kiêu sa hơn hẳn những bản son kem lì trước đây. Son kem 3CE Cloud Lip Tint Macaron Red có thiết kế dạng trụ vuông thuôn dài. Với 4 cạnh vuông cầm rất chắc tay. Vỏ 3CE màu Macaron Red được khoác lên mình màu áo cùng màu đỏ tươi. Với chiếc nắp vàng tạo điểm nhấn riêng biệt cho thỏi son.

son-3ce-cloud-lip-tint-son-3ce-Macaron-Red
Ngoại hình long lanh của BST son 3CE Cloud Lip Tint

Các công nghệ độc đáo có trong thỏi son 3CE Cloud Lip Tint màu mọng

+ New Cloud Fit: 3CE Macaron Red không hề gây cảm giác nặng nề trên môi. Thay vào đó là cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng bồng bềnh như đám mây – Walking in the cloud. Son 3CE màu Macaron Red cho hiệu ứng lì, mịn, tệp vào môi. Đặc biệt là chất son không hề dễ trôi, lem. Không bị dính vào khẩu trang hay lem ra cốc uống nước.

+ Blurring Veil Finish: 3CE Cloud Lip Tint Macaron Red có lớp finish lì mịn như nhung. Hiệu ứng Tint cho bờ môi căng mọng.

son-kem-3ce-cloud-lip-tint-Macaron-Red
3CE Cloud Lip Tint Macaron Red

+ Long Lasting MLBB Shade: Màu sắc 3CE Cloud Lip Tint Macaron Red sau khi ăn sẽ không bị trôi hết lớp màu như những dòng khác. Thay vào đó lớp màu đỏ tint nhẹ sẽ vẫn còn bám trên môi.

Tham Khảo Thêm:  Nước ép táo bao nhiêu calo? Ai nên sử dụng nước ép táo

+ Drip Applicator Cloud lip Tint: Thiết kế đầu son kem 3CE Cloud Lip Tint được thiết kế với đầu cọ nhỏ vát hình giọt nước. Cho những đường nét trên môi sắc nét nhất.

Son kem 3CE Cloud Lip Tint Macaron Red nóng bỏng tay, rinh ngay khỏi lỡ

Thương hiệu son 3CE của Hàn Quốc luôn nằm trong top các thương hiệu được phái đẹp tin dùng nhất ở thị trường Châu Á. Với những bộ sưu tập son cực kì bắt mắt, độc đáo đem lại những sức hút mới lạ riêng. Đặc biệt ở bộ sưu tập Cloud Lip Tint lần này 3CE Macaron Red đã mang lại cú bật lớn cho 3CE trong lòng các cô nàng.

Lipstick.vn