Nam sinh năm 2003 hợp tuổi gì để cưới vợ mua nhà?

Tuổi tác là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xem xét hôn nhân và mua nhà. Theo quan niệm dân gian, tuổi hợp sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho cuộc sống vợ chồng, gia đình. Vậy nam sinh năm 2003 hợp tuổi gì? Cùng OneHousing tìm hiểu ngay!

Giới thiệu về nam sinh năm 2003

Nam sinh năm 2003 thuộc tuổi Quý Mùi, cầm tinh con Dê. Theo ngũ hành, nam Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, nạp âm Dương Liễu Mộc, có nghĩa là gỗ cây dương.

• Năm sinh: 01/02/2003 đến 21/01/2004 dương lịch.
  • Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc.
  • Mệnh tương sinh: Hỏa và Thủy.
  • Mệnh tương khắc: Thổ và Kim.
  • Thiên can: Quý.
  • Thiên can tương hợp: Mậu.
  • Địa chi: Mùi.
  • Tam hợp với Mão – Hợi.
  • Lục hợp với Ngọ.
  • Màu hợp tuổi: cam, tím, đỏ và các màu xanh da trời, xanh lục, xanh lá, xanh rêu.
  • Hướng tốt: Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc.

Nam Quý Mùi là người có tính cách ôn hòa, hiền lành, sống tình cảm, biết quan tâm đến người khác. Họ cũng là người thông minh, nhạy bén, có khả năng học hỏi và tiếp thu nhanh.

• Trong công việc, nam Quý Mùi là người chăm chỉ, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm cao. Họ thường được cấp trên tin tưởng và giao phó những nhiệm vụ quan trọng.
  • Trong cuộc sống, nam Quý Mùi là người yêu gia đình, yêu thương vợ con. Họ luôn cố gắng hết sức để mang lại cuộc sống tốt đẹp cho gia đình mình.
Tham Khảo Thêm:

nam-sinh-nam-2003-hop-tuoi-gi-de-cuoi-vo-mua-nha-onehousing-1

Nam sinh năm 2003 thuộc tuổi Quý Mùi – con dê (Nguồn: vansu)

Nhìn chung, nam Quý Mùi là người có tính cách tốt, có nhiều tiềm năng phát triển. Nếu biết phát huy những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm, họ sẽ có được một cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Nam sinh năm 2003 hợp tuổi gì trong tình duyên và hôn nhân

Theo quan niệm dân gian, để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền vững, hai tuổi kết hôn cần có sự tương hợp về mệnh, thiên can, địa chi và cung phi. Nam sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc, thiên can Quý, địa chi Mùi. Với những tiêu chí trên, nam sinh năm 2003 có thể kết hôn với các tuổi sau:

Nữ tuổi Quý Mùi 2003

• Mệnh: Mộc
  • Thiên can: Quý
  • Địa chi: Mùi
  • Cung phi: Càn

Cặp đôi nam Quý Mùi 2003 và nữ Quý Mùi 2003 có mệnh, thiên can, địa chi và cung phi đều tương hợp, chỉ có điểm trừ là cung phi không hợp. Tuy nhiên, lá số của cặp đôi này là Tam Vinh Hiển, mang lại danh vọng và quyền lực. Nếu biết vun vén, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này sẽ trở lên hạnh phúc và viên mãn.

Nữ tuổi Ất Dậu 2005

• Mệnh: Thủy
  • Thiên can: Ất
  • Địa chi: Dậu
  • Cung phi: Khôn

Cặp đôi nam Quý Mùi 2003 và nữ Ất Dậu 2005 có mệnh và thiên can tương hợp, địa chi bình hòa và cung phi tương hợp. Lá số của cặp đôi này là Nhất Phú Quý, mang lại sự sung túc và giàu sang. Nếu kết hợp, cặp đôi này sẽ nhận được nhiều sinh khí tốt lành, cuộc sống gia đình ấm no và tràn ngập hạnh phúc.

Tham Khảo Thêm:  0982 là mạng gì? Ý nghĩa và giá trị mà đầu số 0982 mang đến cho chủ nhân

Nữ tuổi Canh Thìn 2000

• Mệnh: Kim
  • Thiên can: Canh
  • Địa chi: Thìn
  • Cung phi: Cấn

Cặp đôi nam Quý Mùi 2003 và nữ Canh Thìn 2000 có mệnh và thiên can tương hợp, địa chi tương khắc nhưng cung phi tương hợp. Lá số của cặp đôi này là Thiên Y, mang lại sức khỏe và sự bình an. Nếu biết vun vén, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này sẽ hòa thuận, hạnh phúc.

Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

• Mệnh: Mộc
  • Thiên can: Nhâm
  • Địa chi: Ngọ
  • Cung phi: Ly

Cặp đôi nam Quý Mùi 2003 và nữ Nhâm Ngọ 2002 có mệnh tương hợp, thiên can tương khắc nhưng địa chi và cung phi đều tương hợp. Lá số của cặp đôi này là Thiên Tài, mang lại tài lộc và sự sung túc. Nếu biết vun vén, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này sẽ giàu sang, phú quý.

nam-sinh-nam-2003-hop-tuoi-gi-de-cuoi-vo-mua-nha-onehousing-2

Nam sinh năm 2003 hợp với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Nguồn: phunuvagiadinh)

Nữ tuổi Mậu Dần 1998

• Mệnh: Thổ
  • Thiên can: Mậu
  • Địa chi: Dần
  • Cung phi: Khôn

Cặp đôi nam Quý Mùi 2003 và nữ Mậu Dần 1998 có mệnh và thiên can tương khắc, địa chi bình hòa và cung phi tương hợp. Lá số của cặp đôi này là Tương Hợp, mang lại sự hòa thuận, hạnh phúc.

Nữ tuổi Kỷ Mão 1999

• Mệnh: Thổ
  • Thiên can: Kỷ
  • Địa chi: Mão
  • Cung phi: Tốn

Cặp đôi nam Quý Mùi 2003 và nữ Kỷ Mão 1999 có mệnh và thiên can tương khắc, địa chi tương hợp và cung phi tương khắc. Lá số của cặp đôi này là Tam Hợp, mang lại sự hòa thuận, hạnh phúc.

nam-sinh-nam-2003-hop-tuoi-gi-de-cuoi-vo-mua-nha-onehousing-3

Tham Khảo Thêm:  Quản trị du lịch và lữ hành học trường nào? [Top 11]

Nam sinh năm 2003 hợp với nữ tuổi Kỷ Mão (Nguồn: nemthuanviet)

Tuy nhiên, những tuổi này chỉ tương hợp ở một số khía cạnh, do đó, để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền vững, cả hai vợ chồng cần có sự yêu thương, sự thấu hiểu và chia sẻ lẫn nhau.

Nam sinh năm 2003 không hợp những tuổi nào?

Theo quan niệm của người Việt Nam, hôn nhân là việc trọng đại của đời người, vì vậy cần phải được xem xét kỹ lưỡng, nhất là về vấn đề tuổi tác. Theo đó, nam sinh năm 2003 không hợp kết hôn với những tuổi sau:

• Nữ tuổi Nhâm Thìn (nữ cách nam 9 tuổi): Hai tuổi này nếu thành vợ chồng sống chung với nhau sẽ phạm Tuyệt mạng.
  • Nữ tuổi Tý: Tý và Mão là hai tuổi xung khắc nhau, nếu kết hôn dễ gặp bất hòa, mâu thuẫn và dẫn đến chia ly.

Trên đây là những thông tin về phong thủy theo tuổi hợp với nam sinh năm 2003 để cưới vợ mua nhà. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được người bạn đời phù hợp, giúp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn và gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của Pro Agent.

Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Cách bố trí nhà ở chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Mùi – sinh năm 2003