Tin tức Sofa

1/ Năm 1961

Năm 1961 theo cung hoàng đạo là người tuổi Sửu và theo Ngũ hành thuộc về mệnh Kim. Những người sinh từ 15 tháng 2 đến 31 tháng 12 năm 1961 thuộc cung hoàng đạo Sửu mệnh Ngũ hành Kim.

Dấu hiệu may mắn cho năm 1961

Con số may mắn: 1, 4

Màu sắc may mắn: xanh dương, vàng, xanh lá cây

2/ Tử vi năm 2019 cho tuổi Sửu mệnh Kim sinh năm 1961

Tử vi năm 2019 khá suôn sẻ cho “trâu sắt” sinh năm 1961.

Năm 2019, họ có thể đạt được những tiến bộ lớn trong sự nghiệp cá nhân và họ sẽ được các nhà lãnh đạo trong công ty đánh giá cao. Một số nhiệm vụ quan trọng sẽ được giao cho họ và họ có thể cải thiện giá trị bản thân.

Người tuổi Sửu (Kim) có thể kiếm được một số tiền vào năm 2019. Những người đã đầu tư cổ phiếu trong nhiều năm sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Tuy nhiên, họ không nên để tất cả tiền tiết kiệm vào thị trường chứng khoán. Họ làm như vậy, họ có nhiều khả năng mất một số tiền lớn.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 gợi ý cách phối đồ với quần jean ống rộng như các fashionista

Vận may tình yêu của họ năm 2019 rất ổn định và gia đình họ nói chung rất hòa thuận. Đối với nữ tuổi Sửu (Kim), họ bận rộn trong việc xử lý các vấn đề cho con cái và trong công việc, vì vậy họ có ít thời gian để đi chơi với chồng. Đối với nam tuổi Sửu (Kim), họ ít giao tiếp với vợ hơn vì đầu tư bận rộn. Họ nên ra ngoài chơi với bạn tình trong thời gian rảnh rỗi, điều này có thể tăng cường tình cảm lẫn nhau.

Họ tương đối khỏe mạnh vào năm 2019. Nhưng họ cũng sẽ mắc một số bệnh nhỏ. Họ phải chú ý đến vệ sinh thực phẩm và rửa tay trước khi ăn, và thực phẩm bị hỏng không được ăn. Bệnh nhân tiểu đường nên ăn nhiều ngũ cốc thô và không chạm vào thực phẩm có nhiều đường. Những người thích hút thuốc và uống rượu tốt hơn nên bỏ hút thuốc và uống rượu và tập thể dục nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày.

3/ Đặc điểm tính cách

Những người sinh năm 1961 của tuổi Sửu là người siêng năng, trung thực, hiền lành và thẳng thắn. Họ rất năng động, vì vậy họ tận hưởng một cuộc sống bận rộn. Họ quan hệ tốt với bạn bè và luôn tin rằng bạn bè quan trọng hơn tiền bạc. Họ có một ý chí mạnh mẽ và có thể chịu đựng công việc khó khăn.

Tham Khảo Thêm:  Đây là danh sách các số điện thoại lừa đảo, không nên nhấc máy

Nhưng một số người trong số họ là những người bi quan im lặng và bướng bỉnh, và hiếm khi lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Họ dễ dàng bị kích động. Họ thiếu tài nguyên trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào, và không giỏi thể hiện bản thân và giao tiếp với người khác.

4/ Nghề Nghiệp

Tài sản nghề nghiệp tổng thể không tốt lắm. Đối với nhân viên văn phòng, họ phải nỗ lực nhiều hơn những người khác nếu muốn thành công. Thật dễ dàng để họ cãi nhau với các nhà lãnh đạo và đồng nghiệp của họ do tính cách bướng bỉnh của họ. Vì vậy, họ phải học cách hòa hợp với những người khác để đạt được những thành tựu lớn. Đối với các doanh nhân, họ phải gắn bó với sự nghiệp của mình và cuối cùng có thể đạt được những thành tựu trong lĩnh vực của họ.

5/ Tiền Tài

Ảnh hưởng bởi sự nghiệp của họ, thật khó để họ kiếm được một mức lương đáng kể. Nhưng họ có thể kiếm thêm một số tiền thông qua đầu tư vì tài năng tuyệt vời của họ trong đầu tư. Chúng tôi khuyên bạn nên giao tiếp nhiều hơn với các chuyên gia trước khi đầu tư và tìm hiểu cách tránh rủi ro.

6/ Tình yêu

Người tuổi Sửu (Kim) sinh năm 1961 có một tình yêu may mắn trong suốt cuộc đời của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch nhiều hơn với những người yêu của họ, để làm giàu cho bản thân và giữ cho mình một tâm hồn trẻ mãi.

Tham Khảo Thêm:  Điểm danh những hãng Taxi Bình Dương uy tín, giá hợp lý dành cho dân du lịch

7/ Sức khỏe

Tài sản sức khỏe của họ là khá tốt trong cuộc sống của họ. Khi họ già đi và già đi, họ nên tập trung vào các bệnh về tuổi già như mất trí nhớ, tăng huyết áp và đục thủy tinh thể… Họ cũng cần tập thể dục thường xuyên, và duy trì thái độ sống tích cực.