Nhìn xoáy tóc để đoán vận mệnh tương lai của trẻ

1. Các kiểu xoáy tóc ở trẻ và vận mệnh tương lai

– Xoáy tóc ở bên trái đầu: Vị trí xoáy tóc cũng có thể suy ra được tính cách của trẻ. Nhìn chung, nếu vị trí xoáy ở bên trái đầu thì những bé như vậy sẽ rất giỏi toán, có khả năng tính toán, logic tốt.

– Xoáy tóc ở bên phải đầu: Nếu vị trí xoáy của trẻ ở bên phải chứng tỏ khả năng ngôn ngữ, nghệ thuật của trẻ sẽ mạnh hơn.

– Hai xoáy ở cả hai bên: Điều đó có nghĩa là kỹ năng ngôn ngữ và khả năng logic tính toán của trẻ đều cực kỳ tốt.

– Xoáy tóc theo chiều kim đồng hồ: Những em bé có xoáy tóc theo chiều kim đồng hồ thường là những em bé thích sự ổn dịnh. Sau này lớn lên bé làm gì cũng phải có phương pháp, quy trình, chú trọng sự cẩn thận, có lập trường và thường giữ vững sự kiên định.

– Xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ: Ngược lại, trẻ có xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ thường thích những ý kiến mới lạ. Trong đầu bé cũng có rất nhiều ý tưởng riêng về mọi việc. Một điều thú vị là hầu như mọi đứa trẻ sinh ra có xoáy tóc ngược chiều thường thuận tay trái. Theo một nghiên cứu của Hội di truyền học Mỹ, chỉ có 8,4 % trẻ thuận tay phải có xoáy tóc ngược chiều, trong khi có đến 45% trẻ thuận tay trái sử hữu loại xoáy tóc này.

Tham Khảo Thêm:  Bình Ngô đại cáo - bản tuyên ngôn độc lập thứ hai

45% trẻ thuận tay trái sở hữu xoáy tóc ngược

– Một xoáy tóc: Một xoáy tóc là trường hợp phổ biến nhất. Thông thường, những bé có một xoáy tóc lớn lên sẽ trở thành người mạnh mẽ, không dễ khuất phục trước khó khăn. Con cũng là một đứa trẻ có tính công bằng và làm việc có nguyên tắc sẵn sàng “phân cao thấp” với người vi phạm nguyên tắc của mình.

– Hai xoáy tóc: Một nghiên cứu thú vị được chiêm nghiệm, đó là những em bé có hai xoáy tóc thường sau này có rất nhiều tài lẻ, thông minh bẩm sinh. Nhân tướng học đánh giá đây là những em bé lớn lên thông minh, nhanh trí, nhớ nhanh, tư duy tốt, sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo. Trẻ có hai xoáy tóc thường cởi mở, hòa đồng, thân thiện luôn đối xử chan hòa với mọi người xung quanh và sống rất tình cảm, vậy nên được nhiều người yêu mến.

– Ba xoáy tóc: Đây không phải là trường hợp phổ biến, vì thế mà tính cách của những em bé này cũng có phần “khác người”. Tính tình thất thường, khó đoán, lúc nhiệt tình, lúc lại thờ ơ. Chính vì vậy, sự nghiệp hay cuộc sống của người ba xoáy tóc cũng gặp nhiều thăng trầm. Nhưng vì là người độc lập, tự tin và có năng lực vượt trội nên cuối cùng vẫn đạt được thành công.

Tham Khảo Thêm:  【Hướng Dẫn】cách ẩn hiện grid hay đường lưới trong excel 2016

2. Chuyên gia tiết lộ sự thật không ngờ

Những lý giải của các chuyên gia dưới đây sẽ phần nào giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về vấn đề này:

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc