Vệ sinh Máy Giặt

Vệ sinh Máy Giặt

I. Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên ( lồng đứng ).

Máy giặt cửa trên có cấu tạo đơn giản hơn so với máy giặt cửa ngang, do vậy vệ sinh cũng nhanh hơn và chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên cũng có khá nhiều máy giặt cửa trên không thể tháo được lồng ra để vệ sinh, do máy sử dụng quá lâu không được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ gây ra hiện tượng rỉ sét và không thể tháo.

Thời gian để vệ sinh xong 1 chiếc máy giặt cửa trên trung bình khoảng 90p ( 1h30p). Tùy theo độ bẩn của máy, hãng máy mà thời gian vệ sinh có thể sẽ nhanh hoặc lâu hơn.

Nguyên nhân gây bẩn :

  • Trong khi máy giặt hoạt động các bụi bẩn ở đồ giặt sẽ bung ra và bám vào mặt ngoài của lồng giặt và thùng chứa, nhìn mắt thường rất khó phát hiện, chỉ khi tháo ra chúng ta mới thấy rõ.
  • Thời gian lý tưởng để vệ sinh máy giặt là 6 tháng đến 12 tháng một lần tùy theo mức độ giặt nhiều hay ít.

Biểu hiện máy giặt đã quá bẩn :

  • Máy có mùi hôi, giặt không sạch, xả không có mùi thơm……

Cách khắc phục :

  • Các máy giặt có chế độ vệ sinh lồng giặt không thể làm sạch được. Bắt buộc phải tháo lồng để vệ sinh.
  • Các loại bột vệ sinh quảng cáo trên thị trường cũng không thể làm sạch được lồng giặt, các loại bột này chỉ làm bong 1 phần nhỏ .
  • Để máy giặt được sạch, chi phí tiết kiệm nhất Quý khách hãy gọi Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà một năm 1 lần.
Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp những từ viết tắt trên Facebook thông dụng nhất hiện nay

Giá vệ sinh máy giặt cửa trên 7kg hiện tại là : 250.000 VNĐ/ Lần.

long_giat_da_ve_sinh

Máy giặt cửa trước có cấu tạo khá phức tạp, tháo lắp mất khá nhiều thời gian, thời gian vệ sinh máy gấp 2,5- 3 lần so với máy giặt cửa trên. Máy giặt cửa trước lồng ngang khi vệ sinh đòi hỏi thợ phải có tay nghề cứng, chuyên vệ sinh làm mới đảm bảo, nếu không có chuyên môn làm sau vài ngày sử dụng máy có thể gặp các sự cố khác như rò nước, hỏng phần cơ, chập cháy….

Đối với máy giặt cửa trước ( lồng ngang ), thời gian tốt nhất để vệ sinh là sau 2 năm sử dụng, nếu dùng nhiều quý khách hãy vệ sinh máy sớm hơn.

Thời gian vệ sinh 1 chiếc máy giặt cửa trước 7kg ( vệ sinh toàn bộ ) tháo lồng hết khoảng 3 tiếng. Tùy vào độ bẩn của máy mà thời gian vệ sinh sẽ nhanh hoặc chậm hơn.

sau_ve_sinh_may_giat3

Giá vệ sinh máy giặt cửa trước (lồng ngang) 7kg hiện tại là : 650.000 VNĐ/ Lần.

Giá vệ sinh máy giặt cửa trước (lồng ngang) 7kg hiện tại là : 300.000 VNĐ/ Lần. ( vệ sinh không tháo lồng, đối với máy mới, độ bẩn thấp ).

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA XIN GỬI LỜI CÁM ƠN CHÂN THÀNH TỚI QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CTY.

Khi cần vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội Quý Khách hãy liên hệ Hotline : 0838866333 . Chất lượng dịch vụ, sự uy tín là thế mạnh của Điện Lạnh Bách Khoa.

Tham Khảo Thêm:  4 cách đăng ký địa chỉ trên Google Map (Update 2022)

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2023. Theme Du học Hàn quốc